Danh sách các ứng dụng miễn phí cho MacBook 

     

Macbook là sản phẩm công nghệ di động tân tiến không chỉ có phong cách thiết kế vô thuộc sang trọng, ưa nhìn mà còn được sản phẩm công nghệ nhiều hào kiệt đầy nhân tiện ích. Mặc dù nhiên, những tính năng mặc định vẫn chính là chưa đủ, người dùng vẫn đề nghị tự vật dụng thêm những phần mềm khác để phát huy hết công năng của thiết bị cũng giống như để nâng cao trải nghiệm với hiệu suất làm việc trên máy. Sau đây là những ứng dụng miễn phí dành cho MacBook được người dùng đánh giá tối đa hiện nay. 

Ứng dụng gõ tiếng Việt EVKey

Mặc mặc dù MacBook ở đều phiên bạn dạng mới nhất sẽ được táo bị cắn dở tích đúng theo sẵn bộ gõ giờ đồng hồ Việt, nhưng theo reviews của người dùng thì vẫn chưa thực sự bình ổn và chứng trạng lỗi vặt vẫn còn xảy ra. Vị vậy, fan dùng có thể tải thêm những ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt miễn chi phí như EVKey. Sát bên tính năng cơ phiên bản của một bộ gõ tiếng Việt thì EVKey còn được thứ thêm nhiều tính năng cải thiện khác như buổi tối ưu hóa khi khởi động, không biến thành lỗi lúc gõ trên Excel cùng thanh add trình duyệt, tinh giảm tình trạng cỗ gõ bị treo….

Bạn đang xem: Danh sách các ứng dụng miễn phí cho MacBook 

Ứng dụng chụp màn hình Lightshot 

Chắc hẳn chúng ta cũng biết apple macbook vốn được tích phù hợp sẵn các tùy chọn để chụp ảnh màn hình, tuy nhiên không được cung ứng nhiều tùy chỉnh như các ứng dụng siêng dùng. Vày vậy, nếu bạn muốn chụp hình ảnh màn hình nhanh và chắt lọc phạm vi chụp cụ thể thay vì toàn cục màn hình thì bạn nên setup thêm vận dụng Lightshot. Kề bên đó, áp dụng này còn chất nhận được người dùng chỉnh sửa hình ảnh chụp, chèn chữ… và share lên mạng Internet chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản.

Xem thêm: Hướng Dẫn 6 Cách Bật Tắt Wifi Trên Laptop Kết Nối Mạng Internet Hiệu Quả 100%

Ứng dụng chỉnh sửa video iMovie

iMovie là trình chỉnh sửa video clip do Apple cải tiến và phát triển độc quyền cho những thiết bị của mình, Ứng dụng có thể chấp nhận được người dùng chỉnh sửa các clip mà tôi đã quay trên laptop macbook hoặc iPhone.  nếu bạn không có nhu cầu chỉnh sửa nhiều, bạn cũng có thể sử dụng công dụng “trailer” của iMovie để tạo cấp tốc một số video clip cơ bạn dạng trên máy. Bên cạnh ra, ứng dụng này cũng cung cấp tính năng video 4K cho những dự án chỉnh sửa của bạn dùng. 

Ứng dụng vay cấp tốc Tamo

Vay cấp tốc Tamo là nền tảng hỗ trợ dịch vụ tài bản lĩnh tuyến, trong các số đó vay tiền tín chấp online 24/7 là sản phẩm chủ lực, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu huy động tài chính lập cập của khách hàng hàng. Fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng cài đặt và thiết lập ứng dụng này trên macbook với duy nhất vài thao tác đơn giản. Đặc biệt, Tamo còn cung ứng thêm các tính năng tư vấn, liên kết tài bao gồm dưới sự điều hành quản lý của SOFI SOLUTIONS.

Trình phạt đa phương tiện đi lại QuickTime Player

QuickTime Player là giữa những ứng dụng trình phạt đa phương tiện trên MacBook cũng như nhiều thiết bị thông minh khác. Chúng ta có thể tải nó về máy để phát clip MP4 hoặc tệp tin MP3 tương tự như một số format file âm nhạc khác. Xung quanh ra, QuickTime Player còn cung cấp người sử dụng quay đoạn clip màn hình khôn xiết tiện dụng.

Ứng dụng điều khiển máy vi tính từ xa TeamViewer

TeamViewer có lẽ là áp dụng quen thuộc của rất nhiều người cùng thường được thực hiện trên máy vi tính để cung cấp kỹ thuật từ xa. Tuy nhiên, rất có thể nhiều người còn không biết ứng dụng này còn tồn tại thể cài đặt và sử dụng miễn tổn phí ngay bên trên MacBook. Nhờ vào đó, bạn có thể truy cập vào thiết bị tính của mình hoặc bạn khác và ngược lại để tinh chỉnh từ xa một cách vô thuộc thuận tiện. Hồ hết gì bạn cần làm là thiết lập và cài đặt ứng dụng, nhập ID của máy đích để truy vấn là xong. 

Trên đây là danh sách những áp dụng miễn tổn phí hot nhất bây chừ giành đến MacBook. Nếu khách hàng biết thêm bất cứ ứng dụng hữu dụng nào không giống thì hãy share cho công ty chúng tôi nhé. 


 
Chuyên mục: Domain Hosting