Danh sách bộ cài misa 2019

     

Hiện nay, những doanh nghiệp ưu tiên thực hiện những phần mềm kế toán tiến bộ ngày càng được, trong đó phần mềm kế toán MISA tiên phong bảng list được chọn. Đây là 1 phần mềm kế toán logic với không hề thiếu các nhiệm vụ kế toán cùng được tăng cấp không hoàn thành qua mỗi phiên bản. Bài viết dưới đây, shop chúng tôi sẽ phía dẫn bạn tải MISA 2019 miễn phí. Cùng chúng tôi tìm đọc ngay nhé!

1. Yêu thương cầu cấu hình cài phần mềm MISA 2019

Để thiết lập được phần mềm MISA 2019 miễn phí, máy tính của các bạn phải thỏa mãn nhu cầu được những yêu cầu cấu hình dưới đây.

Bạn đang xem: Danh sách bộ cài misa 2019

Về phần cứng:

Bộ vi xử trí Intel Dual core CPU 1.0 GHz hoặc cao hơn.

Bộ lưu giữ trong (RAM): 1 GB trở lên.

Đĩa cứng: 5GB trống hoặc nhiều hơn.

Màn hình: Độ phân giải 1024×768 hoặc cao hơn.

Về phần mềm:

Hệ điều hành: Windows 7, Windows XP SP3, Windows Vista SP2, Windows 8/8.1, Windows 10, Windows hệ thống 2003 SP2, Windows hệ thống 2003 R2 SP2, Windows hệ thống 2008 SP2, Windows hệ thống 2008R2, Windows server 2012, Windows hệ thống 2012 R2.

Nhìn chung, yêu cầu thông số kỹ thuật tải và thiết đặt phần mềm kế toán tài chính MISA 2019 không có gì vượt phức tạp. Cấu hình nãy cũng có thể có thể cân xứng với những phiên bản khác nên những khi tải phần mềm MISA miễn phí bạn không cần phải quá lo lắng nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Phần Mềm Misa 2021, Cách Cài Đặt Phần Mềm Kế Toán Misa Sme

2. Links tải MISA 2019 miễn phí

Để sở hữu phần mềm MISA 2019 miễn phí, chúng ta hãy truy vấn vào đường link sau:

Link sở hữu MISA 2019 full crack

TẠI ĐÂY

3. Hướng dẫn thiết đặt phần mềm MISA 2019

Sau khi tải phần mềm MISA 2019 miễn phí bằng đường links mà công ty chúng tôi cung cấp, bạn phải tiến hành setup theo các bước sau để rất có thể sử dụng phần mềm:

Bước 1: thừa nhận đúp chuột vào tệp cài đặt (.exe)Bước 2: dấn Tiếp tụcBước 3: Đồng ý thỏa thuận hợp tác sử dụng sau đó chọn Tiếp tục
*

Bước 3: Đồng ý thỏa thuận hợp tác sử dụng tiếp nối chọn Tiếp tục


Bước 4: lựa chọn lại thư mục download đặt. Máy sẽ tiến hành lưu mang định ngơi nghỉ ổ C, để chọn nơi lưu trữ khách chúng ta nhấn chọn vào mục chũm đổi.Bước 5: Chọn một số loại cài đặt

Chọn sever và máy trạm nếu như muốn máy vi tính vừa thực hiện để lưu giữ giữ dữ liệu kế toán, vừa đồng thời đó chạy phần mềm.

Chọn thứ trạm nếu muốn máy vi tính chỉ dùng để làm truy cập với thực hiện quá trình với tài liệu nằm nghỉ ngơi trên laptop khác.


*

Bước 5: Chọn các loại cài đặt


Bước 6: Nhấn sở hữu đặtBước 7: Sau khi hoàn thành quá trình mua đặt, màn hình sẽ xuất hiện thêm thông báo như hình dưới:

Chạy MISA SME.NET 2019, khối hệ thống sẽ tự động hóa mở ứng dụng một khi nhận hoàn thành.

Xem nhân tài mới, hệ thống sẽ hiển thị tin tức về tính năng vượt trội của phiên phiên bản vừa mới tùy chỉnh một khi dìm hoàn thành.


*

Nhấn hoàn thành


Bên cạnh phần mềm kế toán MISA 2019, các bạn có thể bài viết liên quan một số phiên bản khác của ứng dụng kế toán MISA tại đây:

4. Kĩ năng của ứng dụng kế toán MISA 2019

Phiên phiên bản MISA 2019 được đánh giá có thiết kế đơn giản, dễ thực hiện nhưng đưa về nhiều tiện ích, tính năng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, công sức trong hoạt động thống trị tài bao gồm – kế toán. Dưới đấy là những tuấn kiệt nổi số 1 của phiên phiên bản MISA 2019:

Tự rượu cồn hóa lập báo cáo tài chínhThu hạch toán vào sổ sách cùng hóa 1-1 điện tử bao gồm xã một cách tiến bộ và thông minh.Cập nhật các nghiệp vụ kế toán mới cho hóa solo điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CPHỗ trợ phiên bạn dạng quản lý trên điện thoại cảm ứng thông minh tiện lợi.Tích hòa hợp chữ ký kết số deSign, ký kết số lên hóa solo điện tử, report thuế, BCTC cùng với USB Token

Bài viết đã share với các bạn tất cả những tin tức về tải MISA 2019 miễn phí cho máy tính. Hy vọng rằng trải qua bài viết của Vintech City, các bạn sẽ có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này cho công việc kế toán.


Chuyên mục: Domain Hosting