Đánh dấu nhiều địa điểm trên google map

     

Đây là kỹ năng ít người biết: Google Maps chất nhận được người cần sử dụng thêm nhiều vị trí chỉ con đường để tạo ra thành một lộ trình hoàn chỉnh. Và đấy là hướng dẫn dành cho bạn.

Bạn đang xem: Đánh dấu nhiều địa điểm trên google map


Đây là hào kiệt ít fan biết: Google Maps có thể chấp nhận được người dùng thêm nhiều địa điểm chỉ con đường để tạo ra thành một lộ trình trả chỉnh. Và đây là hướng dẫn dành riêng cho bạn.


*


B1: Mở ứng dụng Google Maps > đụng vào nútDirectionsmàu xanh ở góc dưới bên phải. Kế đến chọn hộp văn bảnChoose destination.


*


B2: Nhập điểm đến mong ý muốn trong trường văn bản. Theo mặc định, Maps sẽ thực hiện vị trí hiện nay tại của người tiêu dùng làm điểm bắt đầu. Chúng ta cũng có thể chỉnh sửa điều này nếu muốn bằng phương pháp chọn trườngYour location.

Xem thêm: Tổng Hợp Mã Bưu Chính Nam Định Mới Nhất, Mã Bưu Điện Nam Định


*


B3: sau thời điểm nhập điểm đến, bấm vào nút biểu tượngba chấm dọcở góc trên cùng bên yêu cầu của màn hình.Chọn showroom stop nhằm thêm bao nhiêu vị trí kế mang lại tùy thích, theo như đúng lộ trình của bạn.


*


B4:Bạn có thể sắp xếp lại những điểm dừng một giải pháp dễ dàng bằng cách kéo thả biểu tượng ba mặt đường ngang kề bên tên vị trí.Bạn cũng có thể xóa một điểm đến bằng phương pháp chọn biểu tượng X ở mặt phải.

*

B5: khi bạn đã kiếm tìm ra toàn bộ các điểm dừng, hãy chạm vào Doneđể Maps bước đầu chỉ đường mang lại bạn.


Vậy là xong! Bạn đã biết phương pháp thêm các địa điểm hướng dẫn trong Google Maps rồi đấy. Như vậy, bạn sẽ có thể nhập cả lộ trình di chuyển của mình vào và để Google dẫn đường. Đỡ phải nhập từng vị trí một, thật một thể lợi đúng không nào nào?Chuyên mục: Domain Hosting