Đăng xuất gmail trên mọi thiết bị

     

Trong bài viết này, Tin Học văn phòng công sở sẽ hướng dẫn chúng ta cách đăng xuất Gmail khỏi thiết bị khác tự xa ở ngẫu nhiên đâu.

Mặc dù không tồn tại cách nào cho phép họ đăng xuất gmail khỏi các thiết bị và một lúc, nhưng chúng ta cũng có thể nhanh chóng đăng xuất trên từng thứ theo cách thủ công bằng tay bên trong phần thiết đặt tài khoản của bạn.

Việc đăng xuất khỏi một sản phẩm chỉ mất vài ba giây, bởi vậy các bạn sẽ không mất nhiều thời gian nhằm đăng xuất tài khoản gmail trên tất cả các thiết bị sẽ đăng nhập của mình.

Bạn đang xem: Đăng xuất gmail trên mọi thiết bị

Đăng xuất tin nhắn khỏi lắp thêm khác trên đồ vật tính

Để singout gmail khỏi những thiết bị khác trên vật dụng tính, chúng ta làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang thiết đặt tài khoản Google.

Các bạn mở trình xem xét web trên máy tính xách tay của mình, truy vấn vào trang web bên dưới.

https://myaccount.google.com/device-activityBạn rất có thể sử dụng ngẫu nhiên trình phê duyệt web nào trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay để truy vấn vào trang web trên.

Khi truy cập vào, một danh sách toàn bộ các máy mà chúng ta đã singin bằng thông tin tài khoản Google vẫn xuất hiện.

đăng xuất tin nhắn khỏi vật dụng khác – danh sách các thiết bị vẫn đăng nhập

Nếu không đăng nhập, các bạn hãy chọn vào nút “Sign in” để triển khai đăng nhập.

*
đăng xuất gmail khỏi thiết bị khác – đăng nhập

Cách singin Gmail trên máy tính và điện thoạiBước 2: Đăng xuất tin nhắn trên các thiết bị chúng ta muốn.

Trong danh sách các thiết bị hiện ra, các bạn muốn đăng xuất thông tin tài khoản gmail của chính bản thân mình khỏi vật dụng nào thì có thể thực hiện bằng 2 cách:

Cách 1: nếu khách hàng không muốn tham khảo thêm thông tin về thiết bị đang đăng nhập với chỉ muốn đăng xuất cấp tốc chóng.

Chọn vào hình tượng dấu 3 chấm nằm ở bên trên góc đề xuất của đồ vật .


*
đăng xuất tin nhắn khỏi thiết bị khác – hình tượng dấu 3 chấm

Tiếp theo lựa chọn tiếp “Sign out” trong menu hiện tại ra.


*
đăng xuất gmail khỏi vật dụng khác – chọn sign out

Cách 2: chọn lựa cách này nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu cụ thể về thứ mà mình đã đăng nhập trước khi ra quyết định đăng xuất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Wp Super Cache Là Gì? Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Tối Ưu Nhất

Các các bạn chọn lựa chọn vào thiết bị mong mỏi xem chi tiết, hoặc lựa chọn vào chữ “More details”.


*
đăng xuất tin nhắn khỏi trang bị khác – chọn more details

Khi nhấp vào thiết bị, các bạn sẽ được chuyển cho trang hiển thị thêm thông tin về lần đăng nhập trên vật dụng này, tin tức này sẽ không giống nhau tùy theo thiết bị.

Bạn sẽ thường trông thấy ngày với giờ của vận động đăng nhập cách đây không lâu nhất, địa điểm và tên các ứng dụng bạn đã áp dụng để đăng nhập.

Nhấp vào “Show IP address” (hiển thị địa chỉ cửa hàng IP) nếu bạn muốn xem add IP của thiết bị.Nhấp vào “Find device” (tìm thiết bị của tôi) giúp thấy thiết bị của bạn trên bản đồ (nếu đó là điện thoại thông minh Android). Nếu là 1 thiết bị khác, ví dụ như iPhone hoặc thứ tính, bạn sẽ chỉ thấy danh sách mở rộng về thời hạn và ngày chuyển động trên trang này.
*
đăng xuất tin nhắn khỏi sản phẩm công nghệ khác – cụ thể thiết bị đăng nhập

Sau lúc xem thông tin và đưa ra quyết định muốn singout khỏi đồ vật này, chúng ta chỉ cần chọn làm sao nút “Sign out” (đăng xuất).

Khi đó, một popup đang hiển thị để chứng thực là họ có thiệt sự ao ước đăng xuất hay không -> chúng ta chọn tiếp “Sign out”.


*
đăng xuất tin nhắn khỏi đồ vật khác – popup chứng thực đăng xuất

Bước 3: liên tiếp đăng xuất email khỏi các thiết bị khác.

Các bạn chỉ cần lặp lại theo phía dẫn của cách 2 trên các thiết bị khác để triển khai đăng xuất thông tin tài khoản gmail trên tất cả các thiết đang đăng nhập trước đó.

Mặc dù không có cách làm sao để mau lẹ đăng xuất khỏi thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp cùng một lúc, nhưng bạn vẫn có thể đăng xuất khỏi tất cả các sản phẩm công nghệ một biện pháp nhanh chóng bằng phương pháp chỉ đề nghị nhấp vào bố dấu chấm ở góc trên bên đề xuất của sản phẩm trong list và chọn “Sign out” (đăng xuất).

Hy vọng bài viết này để giúp ích cho các bạn. Nếu có có gì ko rõ các bạn cứ phản hồi trực tiếp mặt dưới nội dung bài viết này nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting