Đang tải xuống tập lệnh proxy, cách tránh thông báo trong chrome

     

Google Chrome có thể hiển thị thông tin "đang tải xuống tập lệnh proxy". Nếu như bạn thấy nó thường xuyên, chúng ta cũng có thể muốn biết tại sao tại sao thông báo được hiển thị vì trình coi sóc và chúng ta có thể làm gì cùng với nó.

Bạn đang xem: Đang tải xuống tập lệnh proxy, cách tránh thông báo trong chrome

chúng ta có thể thấy thông báo khi kết nối Internet thế đổi, ví dụ: khi bạn kết nối với 1 mạng Wi-Fi không giống hoặc giả dụ các thông số kỹ thuật kết nối khác vậy đổi. Chrome có thể mất nhiều thời gian hơn thông thường để hiển thị những trang website và quá trình tải xuống tập lệnh proxy có thể mất vài giây để hoàn tất.

*

Trong nhiều môi trường xung quanh công ty, sever proxy được sử dụng. Những trình để mắt tới web và các hệ điều hành, bao gồm cả Windows, và tính đến vấn đề này và thực hiện cấu hình auto để xác định xem sever proxy đã đạt được sử dụng trong môi trường thiên nhiên hay không.

Ở nhà, máy chủ proxy hay không được sử dụng nhưng những trình để mắt vẫn được thông số kỹ thuật để bình chọn xem sever proxy đã có được sử dụng tốt không. Thông báo "tập lệnh proxy tải xuống" của Google Chrome là do cấu hình mặc định.

Người cần sử dụng Chrome chắc chắn là rằng không tồn tại proxy như thế nào được sử dụng có thể tắt tài năng phát hiện tự động hóa để loại bỏ thông báo tập lệnh proxy thiết lập xuống trong trình duyệt. Đây là cách thực hiện:

Cuộn xuống và chọn nâng cao để hiển thị các tùy chọn cấu hình nâng cao.Cuộn xuống phần Hệ thống.Nhấp vào "Mở setup proxy của dòng sản phẩm tính của bạn".

Xem thêm: Tạo Website Miễn Phí Nhanh Chóng Bằng Website Builder, Tạo Web Miễn Phí Trong 5 Phút

*

Hệ điều hành xác định bảng tinh chỉnh nào được mở. Trên Windows 10, trang Proxy của ứng dụng cài đặt được mở.

Tìm nút chuyển đổi "tự hễ phát hiện cài đặt đặt" bên trên trang.Đặt nó thành tắt.

*

Thay vào đó, tùy lựa chọn Internet rất có thể được mở nếu như thiết bị sử dụng phiên phiên bản Windows cũ hơn.

*

Sau lúc bị tắt, Chrome đang không hiển thị thông báo tập lệnh proxy cài xuống nữa; điều này sẽ không có ngẫu nhiên tác động xấu đi nào nếu không tồn tại máy chủ proxy như thế nào được sử dụng.

Bây tiếng bạn : Chrome bao gồm đang cố tải xuống tập lệnh proxy trên hệ thống của khách hàng không?


Chuyên mục: Domain Hosting