Hướng dẫn cách Đăng nhập mail trên iphone, ipad, Đăng nhập vào gmail

     
Nhằm cung ứng người dùng rất có thể thoải mái hơn trong việc áp dụng mail, dưới đó là hướng dẫn bạn cách singout mail trên iPhone giúp bạn dễ ợt thực hiện.Ngoài ra, nếu như khách hàng vô tình đăng nhập tài khoản Gmail trên một thiết bị game android thì hãy tham khảo cách đăng xuất thông tin tài khoản Gmail bên trên Android rất nhanh.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách Đăng nhập mail trên iphone, ipad, Đăng nhập vào gmail

Cách singout mail trên iPhone với các bước đơn giản

Bước 1: Các bạn vào mục Cài đặt (Settings) trên thiết bị của mình, sau đó kéo và tìm mục Mail (hoặc Mail, Contacts, Calendars) và chọn tiếp vào Tài khoản (Account).

Xem thêm: Cách Chỉnh Thời Gian Sáng Màn Hình Win 7 /8/10, Cài Đặt Thời Gian Tắt Màn Hình Win 7

*
truy cập mục Settings (Cài đặt)->Chọn Mail ở phía dưới.Bước 2: Các bạn chọn vào Gmail (hoặc Google Mail), kiểm tra thông tin tài khoản rồi chọn Xóa tài khoản - Delete Account. Với cách singout mail bên trên iPhone này bạn cũng có thể xóa hoàn toàn dữ liệu mail trên dòng iPhone của mình
*
chúng ta chọn xóa thông tin tài khoản để đăng xuất mail bên trên iphoneLưu ý: Ở bước này, nhiều người sẽ lựa chọn phương pháp tạm thời vô hiệu hóa Mail bằng cách gạt nút tròn lịch sự phía mặt trái để "tắt" đi. Cơ mà thực tế cách này không an toàn vì người khác chỉ cần "enable" nó trở lại là có thể truy vấn cập vào hòm thư của bạn một cách dễ dàng. Vậy, tốt nhất nên chọn lựa cách thoát hẳn - Xóa tài khoản để yên ổn tâm.Sẽ có một thông báo xác nhận nhỏ: chọn Xóa khỏi iPhone của tôi (Delete from my iPhone) để hoàn tất.
*
Nếu ko thấy tài khoản mail tồn tại, nghĩa là giải pháp đăng xuất mail bên trên iPhone đã thành côngThoát ra ngoài và kiểm tra lại mục Tài khoản (Account), nếu không thấy tài khoản mail tồn tại, nghĩa là cách đăng xuất mail trên iPhone đã thành công!Vậy là bạn đã biết cách đăng xuất mail trên iPhone, nếu bạn bè giỏi người khác gặp vấn đề giống như bạn, hãy hướng dẫn họ cách đăng xuất mail bên trên iPhone như bên trên nhé!Ngoài phía dẫn về phong thái đăng xuất Mail trên iPhone được share trên. Là 1 trong những cao thủ văn phòng, các bạn không thể bỏ qua mất những kiến thức chia sẻ sau:

Chuyên mục: Domain Hosting