Cách Đăng nhập fb bằng gmail, hướng dẫn cách Đăng nhập facebook bằng gmail

     

Gmail là tài khoản quan trọng đặc biệt mà hầu hết ai cũng có để dễ dãi cho quá trình cũng như học tập của mình. Bên cạnh đó, email cũng rất có thể dùng để singin facebook. Tuy nhiên không phải người nào cũng biết phương pháp làm. Hãy xem thêm ngay nội dung bài viết dưới đây để cố kỉnh được các thông tin đưa ra tiết.

Bạn đang xem: Cách Đăng nhập fb bằng gmail, hướng dẫn cách Đăng nhập facebook bằng gmail


Xem cấp tốc

1. Hướng dẫn cách đăng nhập Facebook bởi Gmail trên điện thoại

2. Hướng dẫn đăng nhập facebook bằng gmail trên thiết bị tính


Bước 1: bạn mở điện thoại, trên màn hình chính bạn truy vấn vào ứng dụng Facebook.Bước 2: vào phần đăng nhập bạn nhập tin nhắn mà bạn đã đăng ký cho tài khoản facebook trên mục số điện thoại hoặc gmail tiếp đến bạn nhập password đã cấu hình thiết lập trước kia để đăng nhập vào facebook.Bước 3: vào phần lưu tin tức đăng nhập của bạn, chúng ta nhấn lựa chọn OK để lưu tin tức lại cho lần sau.Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm tài khoản Gmail khác vào một tài khoản Facebook để đăng nhập. Chúng ta cũng có thể làm theo công việc đơn giản bên dưới đây:Bước 1: Bạn truy vấn vào vận dụng Facebook rồi chọn vào hình tượng 2 vết gạch ngang. Sau đó bạn chọn mục thiết đặt & Quyền riêng tứ rồi lựa chọn vào phần download đặt.

Xem thêm: Bán Nhà Mặt Phố Liễu Giai - Bán Nhà Mặt Phố Tại Liễu Giai, Quận Ba Đình

Bước 2: các bạn chọn mục Thông tin cá thể và thông tin tài khoản rồi chọn tiếp tin tức liên hệ.Bước 3: chúng ta chọn tiếp vào mục Thêm địa chỉ cửa hàng Email rồi chọn tiếp Thêm Email. Trên mục thêm địa chỉ cửa hàng Email bổ sung bạn gõ showroom email của chính mình vào rồi lựa chọn thêm email nữa nhằm hoàn tất.
Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào trình để mắt tới web giỏi sử dụng, bạn gõ truy cập vào home facebook Facebook.com.Bước 2: y như trên điện thoại, bạn chỉ việc điền gmail đã đăng ký facebook vào mục e-mail và hoặc số smartphone rồi lựa chọn tiếp singin là xong.Trên đây là hướng dẫn phương pháp đăng nhập facebook bằng gmail mà bạn cần nắm được. Hãy cất giữ để tham khảo và áp dụng. Đừng quên quan sát và theo dõi jdomain.vn để cập nhật những tin tức hữu ích nhất.

Chuyên mục: Domain Hosting