Đăng nhập blued trên máy tính

     
Trò chuyện màu xanh cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản, tập tin giữa hai hệ điều hành Android, các thiết bị Bluetooth được trang bị thông qua kết nối Bluetooth. Cho dù là trong một văn phòng không gian mở và muốn mời các đồng nghiệp của bạn để ăn trưa. Hoặc trò chuyện, chia sẻ tập tin với gia đình hoặc người cùng hộ của bạn mà không để lại phòng ngủ của bạn. Sau đó màu xanh Chat là một công cụ nhỏ tiện dụng cho bạn.

Bạn đang xem: Đăng nhập blued trên máy tính

Hạn chế:* Không có sẵn cho Android 4.2 + nhưng là thành phần Bluetooth cơ bản là viết lại hoàn toàn và vẫn còn rất không ổn định.

Hướng dẫn cài đặt


Blue Chat là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Yini Yin, thuộc danh mục Liên lạc. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây jdomain.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Blue Chat trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*
Blue Chat trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Thông Báo Danh Sách Số Điện Thoại Khách Hàng Trúng Thưởng Chương Trình Chuyển

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Blue Chat cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Blue Chat apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại jdomain.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Blue Chat bằng Bluestacks

Tập tin APK của Blue Chat sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Blue Chat sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Blue Chat trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Blue Chat trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.


Chuyên mục: Domain Hosting