Đăng ký weibo không cần số điện thoại

     

Ở trung quốc người ta không sử dụng Facebook hay Twitter như Việt Nam mà họ có một mạng xã hội riêng thương hiệu là Weibo (tên không thiếu Sina Weibo) được thực hiện rất phổ cập tại non sông này. Mặc dù vậy, trong những năm gần đây xu phía người nước ta sử dụng Weibo ngày càng tăng. ở kề bên dùng để kết nối với người thân đang định cư bên trung quốc hoặc tham gia xuất khẩu lao động… nhưng Weibo còn hỗ trợ các tín đồ tiện lợi theo dõi thần tượng hoặc game thủ tải về kho trò chơi yêu thích.

Bạn đang xem: Đăng ký weibo không cần số điện thoại


Tuy nhiên điểm lưu ý chung của các ứng dụng, thương mại dịch vụ trực con đường của china nói bình thường và Weibo nói riêng là khó sử dụng đối với người nước ngoài. Ngoài rào cản ngôn ngữ thì chế độ bảo mật khiến cho các thao tác làm việc đăng ký, singin hay lấy lại mật khẩu của Weibo vô cùng khác với các dịch vụ mà bọn họ thường sử dụng ở Việt Nam. Vì vậy mình đã chuẩn chỉnh bị bài viết này để share tất tần tật số đông thông tin về kiểu cách đăng ký sử dụng tài khoản Weibo, mời các bạn tham khảo.


Hướng dẫn đăng ký tài khoản Weibo

Hiện tại tất cả 2 cách để đăng ký tài khoản Weibo bao hàm trên website bằng địa chỉ email (chưa cung cấp số điện thoại cảm ứng Việt Nam) và thông qua ứng dụng di động cầm tay (hỗ trợ số điện thoại cảm ứng Việt Nam, không hỗ trợ email). Tiếp sau đây mình vẫn hướng dẫn cho cả 2 biện pháp để các bạn dễ dàng lựa chọn.


Đăng ký thông qua số điện thoại

Bước 1: tróc nã cập bên dưới để thiết lập đặt ứng dụng WeiboIntl – đấy là phiên phiên bản quốc tế dành cho những người dùng nước ngoài.

Bước 2: Mở ứng dụng nhấn vào nút Start now > lựa chọn Login


*

Bước 3: trao giấy phép cho Weibolntl quyền gọi điện thoại thông minh (chọn cho phép). Trong bối cảnh đăng nhập bấm nút Sign Up


*

Bước 4: Tiếp đến biến đổi mã vùng trường đoản cú CN +0086 thành VN +0084, tiếp nối nhập số điện thoại cảm ứng Việt Nam của công ty vào cùng bấm Next.


*

Bước 5: Một popup hiện lên nhằm yêu cầu bạn gật đầu việc khối hệ thống sẽ giữ hộ mã xác thực đến số điện thoại vừa nhập – bấm OK. Ở hình ảnh kế tiếp, chờ trong tích tắc để thừa nhận tin nhắn SMS đựng mã xác nhận bao gồm 6 số bỗng nhiên – hãy điền nó vào ô yêu cầu.


*

Bước 6: Nếu không có vấn đề gì bạn sẽ đăng ký thành công và được dẫn vào bên phía trong của social Weibo.


*

Đăng ký kết bằng địa chỉ email

Bước 1: áp dụng trình thông qua máy tính, truy cập vào trang đăng ký tài khoản bằng e-mail của Weibo cơ mà mình đã tùy chỉnh cấu hình sang giờ Anh đến dễ thực hiện.

Bước 2: tại giao diện trang web vừa mở, xong các ô nhập yêu ước bao gồm:

Sau khi hoàn toàn bấm nút Sign Up Now.

Bước 3: vào bảng Verify via SMS vừa hiện tại lên bạn hãy kết thúc 2 dòng:

Sau đó bấm nút Get A-Code for free để nhấn mã đảm bảo gửi bởi tin nhắn SMS về số smartphone vừa nhập. Sau thời điểm nhận được hãy nhập nó vào ô sát bên và bấm Submit.


Như vậy là quá trình đăng ký tài khoản Weibo bằng thư điện tử đã thành công, bạn cũng có thể sử showroom email với mật khẩu đã chế tác lúc nãy nhằm đăng nhập.

Lưu ý: mới đây Weibo sẽ tạm ngưng cung ứng đăng ký thông tin tài khoản bằng email do đó khi nhấp chuột nút Get A-Code for free không hề hiệu lực. Bạn hãy sử dụng hình thức đăng ký bằng số điện thoại cảm ứng thông minh trên vận dụng Weibo nhé.

Hướng dẫn đăng nhập thông tin tài khoản Weibo

Đăng nhập Weibo không yêu cầu mật khẩu

Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập Weibo bằng số điện thoại cảm ứng thông minh đăng cam kết nhưng không yêu cầu mật khẩu mà trải qua mã xác minh SMS.

Bước 1: Từ bối cảnh đăng nhập của Weibo chọn link Login via SMS.


Bước 3: ngóng nhận mã xác minh được gửi vào tin nhắn SMS, kế tiếp chép nó vào hình ảnh yêu cầu. Các bạn sẽ được chuyển hướng về phía Weibo ngay lập lức.

Lưu ý: không nên sử dụng bề ngoài đăng nhập trên rất nhiều lần trong thời gian ngày vì dễ dàng dẫn đến việc không cảm nhận tin nhắn đựng mã xác minh.

Tạo mật khẩu đăng nhập cho thông tin tài khoản Weibo

Sau khi đăng ký tài khoản bằng số điện thoại cảm ứng trên áp dụng WeiboIntl thành công, như sống trên tôi đã nói thì chúng ta vẫn chưa có mật khẩu mà đề xuất phải tạo ra bằng thao tác làm việc sau.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Nén Ảnh Không Làm Giảm Chất Lượng Ảnh Tốt Nhất 2021

Lưu ý:

Mật khẩu sẽ tiến hành dùng làm tin tức đăng nhập cùng với số điện thoại cảm ứng mà bạn bổ sung thêm chứ không phải số điện thoại đăng ký kết đâu nhé.

Bước 1: Từ bối cảnh của Weibo, nhấn vào biểu tượng Danh Mục ở góc trái màn hình. Trong những tùy lựa chọn vừa mở, tìm chọn mẫu Settings


Bước 2: vào trung trung tâm thiết lập, tìm chọn chiếc Account security. Chờ trong tích tắc sẽ nhìn thấy khá nhiều dòng chữ giờ Trung Quốc, hãy nhấp chuột dòng máy 3 – 修改密码.


Bước 3: Nhập mật khẩu bạn cần tạo nên tài khoản vào ô yêu cầu (ít nhất 6 và tối đa 16 chữ số) với bấm nút màu sắc cam- 完成 dưới để xác nhận.


Chờ vào giây lát sẽ sở hữu thông báo thành công, siêu nhanh sau đó nó sẽ bị tắt đi rồi chuyển tìm hiểu 1 website nhưng bị báo là 404 Not found. Bởi thế là các bạn đã đặt mật khẩu thành công, tuy nhiên vẫn chưa thể áp dụng vì còn thiết nhân kiệt đăng nhập thông qua số điện thoại.

Thêm số điện thoại thông minh đăng nhập cho tài khoản Weibo

Khác cùng với Zalo, Facebook… số điện thoại mà chúng ta đã đk tài khoản Weibo không được thực hiện cùng cùng với mật khẩu để đăng nhập với cũng ko được dùng để lấy lại mật khẩu khi quên. Gắng vào đó bạn cần bổ sung cập nhật thêm một số điện thoại cảm ứng khác để phụ trách nhiệm vụ này, sau đây là công việc thực hiện:

Lưu ý: nếu như khách hàng lỡ đăng xuất hoặc không tồn tại số điện thoại thông minh khác nhằm thêm thì rất có thể đăng nhập bởi số điện thoại cảm ứng đăng ký thông qua mã xác thực SMS từ tác dụng Login via SMS mà lại không đề nghị mật khẩu.

Bước 1: Từ đồ họa của Weibo, nhấn vào biểu tượng hạng mục ở góc trái màn hình. Trong những tùy chọn vừa mở, kiếm tìm chọn loại Settings.


Bước 2: Chọn loại Account security, liên kết dẫn mang lại trang có không ít dòng chữ Trung Quốc. Hãy click chuột dòng đồ vật 2- 手机号码 .


Bước 3: bạn sẽ nhìn thấy số điện thoại thông minh đăng cam kết tài khoản, nhấp chuột liên kết tiếng Trung dưới – 添加手机号码 nhằm đi đến tuấn kiệt thêm số điện thoại.

Weibo đang hiển thị mã vùng cùng số điện đăng ký tài khoản một lần nữa để bạn chắc chắn là đang cài đặt nó, nếu như đúng bấm nút màu sắc cam –更换登录手机 .


Bước 4: ngóng trong giây lát, chọn vào nút chữ nhật 点击按钮进行验证 nhằm xác minh lần 1. Sau khi xong xuôi trong giao diện sau đó cùng cùng với số smartphone đăng ký, bấm nút màu sắc cam 更换登录手机 để sẵn sàng nhận mã xác thực.


Bước 5: khi mã xác xắn gửi về qua tin nhắn SMS hãy chép nó vào ô yêu mong rồi bấm nút màu cam mặt dưới.


Bước 6: bản lĩnh thêm số smartphone mới (dùng để đăng nhập) sẽ hiển thị với 3 ô yêu cầu chúng ta nhập thông tin bao gồm:

Ô vật dụng 1: cố gắng mã vùng từ +86 thành +84Ô thứ 2: Nhập số điện thoại thông minh mớiÔ trang bị 3: Bấm nút ở kề bên để mã xác minh gởi về số điện thoại thông minh vừa nhập, chép nó vào ô

Khi sẽ hoàn tất bấm nút màu sắc cam 角 认 sau cuối để lưu lại lại tương tự như hoàn tất việc thêm số điện thoại để singin Weibo.

Các vụ việc liên quan tiền đến thông tin tài khoản Weibo khác

Lấy lại mật khẩu cho thông tin tài khoản Weibo

Trong trường hợp chúng ta tạo thông tin tài khoản Weibo sẽ lâu, giờ sử dụng lại dẫu vậy bị quên mật khẩu thiết yếu đăng nhập vào trong thì đề xuất làm sao? Rất đơn giản dễ dàng thôi, hiện Weibo cho phép bạn dùng showroom email hoặc số điện thoại để đưa lại password – nếu bạn có một trong 2 thông tin trên thì chắc chắn sẽ thành công.

Bước 1: Tại giao diện đăng nhập Weibo, nhấp chuột liên kết Failed to login. Trong các tùy chọn vừa mở chọn vào trong dòng Forgot Password.


Bước 2: Weibo đang chuyển bạn đến một trang web, tại đây sẽ sở hữu 2 ô.

Ô đầu tiên: bạn nhập số điện thoại cảm ứng phụ của tài khoản (không buộc phải số điện thoại cảm ứng đăng ký)Ô đồ vật 2: nhập mã xác nhận ở cạnh bên.

Sau khi hoàn tất, bấm vào nút màu sắc cam sống dưới.


Chuyên mục: Domain Hosting