Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất

     
*

X
*
*

X
*
*

X
*
*

quý khách đăng ký tên miền hoặc hosting trên website http://www.jdomain.vn.vn của đôi mắt Bão tính từ lúc tháng 6 sẽ có thể thanh toán trực đường với thẻ ATM Vietcombank Connect 24. Hiệ tượng thanh toán trực tuyến đường giúp người sử dụng đăng cam kết tên miền hoặc hosting hối hả và dễ dàng hơn. Thế cho vấn đề đến trực tiếp trụ sở công ty, khách hàng hoàn toàn có thể gửi email, điện thoại tư vấn điện nhằm đăng ký thương mại & dịch vụ và thực hiện thanh toán ngay trên website.
*

Để tải tên miền, website hosting, mail hosting, khách hàng có thể lên website www.jdomain.vn.vn đk và thanh toán trực tuyến.

Bạn đang xem: Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất


Khách hàng đk tên miền hoặc hosting bên trên website http://www.jdomain.vn.vn của đôi mắt Bão kể từ tháng 6 sẽ rất có thể thanh toán trực tuyến với thẻ ATM Vietcombank Connect 24. Bề ngoài thanh toán trực tuyến đường giúp khách hàng đăng cam kết tên miền hoặc hosting mau lẹ và dễ ợt hơn. Cố gắng cho việc đến trực tiếp trụ sở công ty, khách hàng hoàn toàn có thể gửi email, điện thoại tư vấn điện để đăng ký dịch vụ và triển khai thanh toán ngay lập tức trên website.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Thiết Kế Logo Miễn Phí Được Yêu Thích, Thiết Kế Logo Miễn Phí App


Thực hiện giao dịch trực tuyến nhanh chóng, quý khách hàng sẽ đảm bảo sở hữu được tên miền vẫn chọn và tránh được những thủ tục tinh vi khi cần ra ngân hàng, bưu điện gửi khoản, giao dịch chuyển tiền hay đợi nhân viên công ty đến thu trực tiếp trên nhà.
Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ thương mại và dịch vụ Mắt Bão là công ty chuyên nghiệp trong cung cấp các giải pháp về phát triển website áp dụng trên nền web, gồm những: Thiết kế, lập trình, cung ứng tên miền, sever web và những dịch vụ hỗ trợ tư vấn khác về ứng dụng web.

Sử dụng câu chữ ở trang này và dịch vụ tại đôi mắt Bão có nghĩa là bạn đồng ý với thỏa thuận hợp tác sử dụng và chính sách bảo mật của bọn chúng tôi

Giấy phép cung cấp dịch vụ Viễn thông số 1683/GP - BTTTT cấp ngày thứ nhất tháng 12 năm 2009


Chuyên mục: Domain Hosting