Đăng ký tài khoản chợ tốt

     

Việc bán mặt hàng trên Chợ Tốt hoàn toàn có thể nhiều bạn chưa biết thế nhưng nó lại vô cùng đối chọi giản. Reviews vào năm 2012, Chợ xuất sắc là trang rao vặt trực tuyến đường miễn giá tiền ở nước ta với hơn 10 triệu người tiêu dùng mỗi tháng. Theo tin tức từ Chợ Tốt, hằng ngày có khoảng tầm 1 triệu lượt truy cập vào trang rao vặt này và trung bình có khoảng 600 triệu lượt coi trang/tháng. Trước sự đổ bộ của không ít trang dịch vụ thương mại điện tử tương tự như kênh giao thương mua bán trực đường của nước ngoài vào thị phần Việt Nam, Chợ tốt vẫn bảo trì được một tập người tiêu dùng nhất định của mình và vận động tốt trong nhiều năm qua. Nhưng mà không phải người nào cũng đã đọc hết về cách bán hàng trên Chợ xuất sắc và cách tạo tài khoản bán sản phẩm trên đây. Tìm hiểu sâu rộng về kênh bán sản phẩm thuần Việt này trong bài viết dưới trên đây của jdomain.vn nhé!

Mục Lục:

5 giải pháp đăng tin bán hàng trên Chợ Tốt7 để ý khi bán hàng trên ứng dụng Chợ Tốt8 Cách thanh toán khi đăng bài trên Chợ Tốt9 Mẹo đến người bán sản phẩm trên Chợ Tốt

Giới thiệu về Chợ Tốt

Là một kênh rao lặt vặt trực tuyến miễn giá tiền ở Việt Nam, mục tiêu của Chợ tốt là sẽ trở thành thị trường mua phân phối trực tuyến hàng đầu Việt Nam, chất nhận được người mua và người bán kết nối và thanh toán an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi cùng rõ ràng.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản chợ tốt

Bạn đã xem: đăng ký tài khoản chợ tốtBạn vẫn xem: đk tài khoản chợ tốt


*

Đến thời gian hiện tại, Chợ tốt đã trở nên tân tiến phiên phiên bản website, di động, ứng dụng cho căn nguyên iOS, game android và cả Windows Phone. Tính mang đến năm 2018, website Chotot.com bao gồm hơn 43 triệu lượt truy tìm cập/tháng (tăng 17% đối với năm 2017); khoảng tầm hơn 3.5 triệu thanh toán giao dịch thành công trên internet hàng tháng. Chợ xuất sắc Nhà (nha.chotot.com) trình làng vào thời gian giữa 2017, đạt hơn 7.3 triệu lượt tróc nã cập/tháng (tăng 16% so với năm 2017). Chợ xuất sắc Xe (xe.chotot.com) ra mắt đầu năm 2017, với trên 14 triệu lượt tầm nã cập/tháng (tăng 6.5% đối với năm 2017).


*

> có thể bạn quan liêu tâm:

Cách bán sản phẩm trên Lazada Cách bán hàng trên Shopee Cách bán hàng trên Sendo

Bán mặt hàng trên Chợ giỏi là gì ?

Đúng như cái tên thường gọi của mình, Chợ tốt được xem là một “khu chợ online” – địa điểm mà các người có thể giao bán không hề ít loại mặt hàng khác nhau. Tất cả các hạng mục đều phải có trên trang, cho dù nó là dành cho mua, bán, search kiếm công ty cửa, xe cộ ô tô, tuyển dụng, đồ điện tử đã qua sử dụng, đồ vật nuôi, và cả dịch vụ thương mại gia đình.


*

Mỗi bạn trong số chúng ta đều bao gồm sản phẩm rất có thể bán được. Kề bên việc giữ sản phẩm không cần đến nghỉ ngơi nhà, bất kỳ người nào cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách bán nó cho những người khác thông qua thị trường mua chào bán trực tuyến này.

Một số luật pháp chung khi bán hàng trên sàn Chợ Tốt:

– fan dùng: là một cá thể hoặc doanh nghiệp lớn như được khái niệm dưới đây, và bao gồm bất kỳ người nào chuyên chú và/hoặc coi Trang web, cũng như ngẫu nhiên người như thế nào đăng ngẫu nhiên quảng cáo nào cùng rao bán ngẫu nhiên món đồ vật nào bên trên Trang web phù hợp với các quy định của pháp luật, chế độ và chính sách khác của Chợ Tốt.

Cá nhân – các dịch vụ chỉ được cung ứng cho các cá nhân có tài năng tham gia vào trong 1 thỏa thuận gồm hiệu lực pháp luật theo công cụ Việt Nam.Doanh nghiệp – các dịch vụ được hỗ trợ cho các công ty và/hoặc doanh nghiệp. Ngẫu nhiên người nào sử dụng các dịch vụ với tứ cách đại diện cho những doanh nghiệp đó khẳng định rằng mình gồm thẩm quyền ràng buộc công ty lớn vào các pháp luật và đk được đặt ra trong Quy chế.

– Công ty có thể sửa đổi Quy chế tùy từng thời điểm vì các vì sao liên quan đến quy định hay quy định, hoặc để bảo vệ Trang web hoạt động đúng bí quyết và suôn sẻ.


*

– Nếu tín đồ dùng tiếp tục sử dụng website và/hoặc những dịch vụ Công ty cung cấp trên website (‘Các dịch vụ’) sau ngày những sửa đổi bước đầu có hiệu lực, người dùng sẽ biết đến đã đồng ý bị buộc ràng bởi quy định sửa đổi. Vào trường hợp người tiêu dùng không đồng ý với những sửa đổi, người dùng không được tiếp tục sử dụng trang web và/hoặc các dịch vụ.

– hàng hóa, thành phầm dịch vụ tham gia giao dịch phải đáp ứng đầy đủ các phép tắc của lao lý có liên quan, ko thuộc các trường đúng theo cấm tởm doanh, cấm quảng bá theo điều khoản của pháp luật.

– vận động mua bán sản phẩm hóa qua Chotot.com đề nghị được triển khai công khai, minh bạch, bảo đảm an toàn quyền lợi của tín đồ tiêu dùng.

– Trang web của doanh nghiệp sử dụng cookie để người tiêu dùng không phải nhập tin tức đăng nhập của mình mỗi lần vào Trang web.

– người dùng phải kích hoạt cookie trên máy của chính bản thân mình để toàn bộ các công dụng của website này hoạt động chính xác.

> hoàn toàn có thể bạn quan tiền tâm:

Những khía cạnh hàng hút khách trên Chợ Tốt

Tự hào là trong số những trang đăng tin rao vặt được ưa chuộng số 1 Việt Nam, với trên 1000 sản phẩm được giao dịch thanh toán từ giá bán trị to tới nhỏ, phạm vi buổi giao lưu của Chợ xuất sắc lan ra hàng trăm tỉnh thành trên toàn quốc. Sàn thương mại năng lượng điện tử này mang đến phép chúng ta có thể dễ dàng cài đặt bán, trao đổi ngẫu nhiên loại hàng hóa nào, từ mới đến cũ, từ mắc tới rẻ. Dẫu vậy dù các sản phẩm bán hàng trên Chợ tốt luôn vô cùng đa dạng, thì luôn luôn có danh sách các mặt hàng rất được quan tâm nhất bên dưới đây:


*

Nhà cửa, bất động sản: giao thương mua bán nhà đất, thuê công ty trọ, giao thương mua bán căn hộ thông thường cư, văn phòng cho thuê, lịch sự nhượng cửa ngõ hàng,…và tất cả thành phầm liên quan tới nghành nghề dịch vụ BĐS khác.Xe cộ: mua bán Xe ô tô, xe cộ máy, xe pháo đạp, từ mới đến cũ, từ giao thương mua bán đến đàm phán với nhau rất nhiều được thanh toán trực tiếp với người tiêu dùng và tín đồ bán, không qua trung gian tốt mất ngân sách cho Chotot.Thú cưng: cài bán, hội đàm chó, mèo, chim cảnh, kê cảnh, cá cảnh, …Đồ điện tử: giao thương máy tính, laptop, tivi, điện thoại thông minh di động, âm thanh, ánh sáng,…Đồ gia dụng: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, lạnh lạnh, quần áo, giày dép, túi xách, ….

Ngoài các mặt hàng trên, dĩ nhiên, vẫn còn đấy hàng nghìn thành phầm khác sẽ chờ bạn khám phá.

Cách sinh sản tài khoản bán sản phẩm Chợ Tốt

Để đk tài khoản bán sản phẩm trên Chợ Tốt, vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang www.chotot.com và bấm vào nút “Đăng ký tài khoản”.

Đăng ký thông tin tài khoản Chợ Tốt

HOẶC chúng ta có thể nhấn vào nút Đăng ký tại trang Đăng nhập như hình mặt dưới.

Đăng ký kết hoặc đăng nhập thông tin tài khoản Chợ Tốt

Bước 2: Nhập số năng lượng điện thoại bạn muốn sử dụng với mật khẩu tự chế tạo của bạn. Sau đó, nhấp vào nút Đăng ký.

Tạo thông tin tài khoản Chợ giỏi bằng số điện thoại

Khi đó, tài khoản đã được tạo. Sau đó, một tin nhắn đựng Mã chứng thực sẽ được gửi tới số điện thoại trên, bạn dùng Mã này để chứng thực cho tài khoản của bạn.

Lưu ý:

Bước 3: Nhập Mã xác nhận để xác nhận số năng lượng điện thoại

Nhập mã xác nhận

Sau lúc nhập xong xuôi Mã xác nhận, vậy là bạn đã hoàn tất câu hỏi tạo tài khoản bán sản phẩm trên Chợ Tốt.

Cách đăng tin bán sản phẩm trên Chợ Tốt

Cách viết bài Chợ xuất sắc không bị từ bỏ chối

1. Tiến trình đăng tin bán sản phẩm trên Website

Để đăng chào bán một món hàng, bạn cần thực hiện quá trình sau:

Bước 1: chọn Đăng tin miễn phí ở home Chợ Tốt

Đăng tin bán sản phẩm trên Chợ xuất sắc miễn giá tiền

Bước 2: sản xuất tin – Điền thông tin cá nhân và trình bày sản phẩm. Sau khoản thời gian hoàn tất, chọn Tiếp tục.

Bước 3: kiểm tra lại – bình chọn lại thông tin đã điền. Khi chắc chắn là các thông tin đã chủ yếu xác, chọn Đăng.

Kiểm tra thông tin

Bước 4: Điện thoại của bạn sẽ nhận một tin nhắn tất cả mã xác nhận. Mã xác nhận gồm 6 số lấy ví dụ : 58847

Mã chứng thực gửi về điện thoại

Bước 5: Sau đó, các bạn hãy nhập mã chứng thực vừa được cung ứng qua điện thoại. Cùng nhấp vào “Xác nhận miễn phí” khi áp dụng trên laptop để trả tất quá trình xác nhận.

Nhập mã xác nhận và chứng thực miện phí

Lưu ý: Chợ tốt chỉ coi ngó tin rao vặt cho những thông tin tài khoản đã chính xác số điện thoại, nhằm đảm bảo tính bảo đảm của tài khoản.

Xem thêm: Phần Mềm Đồng Bộ Dữ Liệu Giữa 2 Ổ Cứng, Phần Mềm Đồng Bộ Dữ Liệu Giữa 2 Máy Tính

Hoàn vớ đăng tin bán hàng trên Chợ Tốt

2. Các bước đăng tin bán sản phẩm trên Ứng dụng Chợ Tốt

Chợ Tốt hiện thời đã cách tân và phát triển trên cả hai căn nguyên website và vận dụng (App). Để đăng phân phối một món hàng trên chính điện thoại thông minh của mình bằng phương pháp dùng Ứng dụng của Chợ Tốt, bạn chỉ cần thực hiện công việc đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào vào vận dụng Chợ Tốt

Bước 2: Chọn hình tượng BÁN trên áp dụng Chợ giỏi để ban đầu đăng tin

Chọn BÁN nhằm đăng tin bán sản phẩm trên Chợ Tốt

Bước 3: chế tạo tin đăng theo phía dẫn.

Tạo tin đăng

Nhấp vào “chụp nhiều hình để hút khách hơn” như trong hình để chụp hình thành phầm hoặc tải lên hình bao gồm sẵn trong lắp thêm như sau:

Tải ảnh sản phẩm

Bạn rất có thể chụp hình, hoặc lựa chọn hình tất cả sẵn trong điện thoại thông minh nhé ! Chợ giỏi khuyến khích các bạn dùng 6 hình rõ đẹp của thành phầm để tin đăng hóa học lượng.

Ví dụ hình hình ảnh sản phẩm

Sau khi gồm hình của thành phầm cần bán. Triển khai nhập nội dung không đủ như: Tiêu đề, danh mục, giá, thêm đưa ra tiết. Rồi chọn Đăng Bán.

Nhập thông tin sản phẩm bán sản phẩm trên Chợ Tốt

Bước 4: xong xuôi quy trình post bài và ngóng tin được duyệt.

Đăng tin và đợt duyệt

Lưu ý khi thực hiện đăng tin:

Nếu các bạn chưa đăng ký tài khoản trước đó thì Chợ Tốt sẽ yêu mong bạn xác dấn số năng lượng điện thoại. Tin rao vặt chỉ được kiểm lưu ý nếu tài khoản của chúng ta đã chứng thực số điện thoại.Chỉ tin bởi tiếng Việt bao gồm dấu mới được duyệt.Nếu chúng ta bán món đồ này ko vì mục đích kinh doanh, hãy chọn Cá nhân. Giả dụ bạn marketing mặt hàng, hãy chọn Bán chuyên.Mỗi tin chỉ pr một sản phẩm/dịch vụ. Nếu các sản phẩm/dịch vụ của người sử dụng có hình dạng dáng, mẫu mã mã khác nhau hoặc giá tiền khác nhau, hãy đăng những tin không giống nhau.

Cách đẩy tin trên Chợ Tốt

Đẩy tin là 1 trong những dịch vụ cung ứng giúp chúng ta cũng có thể đẩy tin đăng hòa hợp lệ đã hiển thị lên trang đầu, tăng khả năng bán được sản phẩm.

Cách đẩy tin bán sản phẩm trên Chợ Tốt

Hiện tại gồm các kiểu dịch vụ đẩy tin sau:

ĐẨY TIN NGAY: bao gồm Đẩy tin 1 ngày, Đẩy tin 3 ngày và Đẩy tin 7 ngày.GÓI ĐẨY TIN: bao gồm gói đẩy tin nhiều lần với anh tài hẹn giờ trước.PHÂN LOẠI ĐẨY TINCHI TIẾTĐỊNH NGHĨAĐẩy Tin NgayĐẩy tin 1 ngàyTin đăng của bạn sẽ được đầy 1 lần sau khoản thời gian thanh toán deals thành công.Đẩy tin 3 ngày

(Tiết kiệm 5%)Tin đăng sẽ được đẩy 3 lần trong 3 ngày liên tiếp, tính từ ngày thanh toán deals thành công.

(Tiết kiệm 10%)Tin đăng sẽ tiến hành đầy 7 lần trong 7 ngày liên tiếp, tính từ thời điểm ngày thanh toán đơn hàng thành công.

Ví dụ:

Các cách đẩy tin đã khác nhau phụ thuộc vào phương thức giao dịch thanh toán cho thương mại & dịch vụ Đẩy tin. Bạn cũng có thể sử dụng những phương thức giao dịch thanh toán Đẩy tin bên trên Chợ tốt như sau:

Thanh toán bởi Đồng TốtThanh toán bằng thẻ bank (thẻ nội địa ATM hoặc VISA/MASTER/JCB)Thanh toán qua Ví MoMoThanh toán qua Ví ZaloPay

Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo Giá đẩy tin tương ứng chuyên mục với Quy định sử dụng thương mại dịch vụ Đẩy tin tại Chợ Tốt.

Lưu ý khi bán hàng trên vận dụng Chợ Tốt

Dù là một trong kênh bán sản phẩm mà người dùng được phép đăng tin miễn phí, nhưng cách thức về điều khoản cũng tương tự việc xét cẩn thận của Chợ giỏi khá nghiêm ngặt. Vắt thể, bài toán đăng tin một vài sản phẩm bán sản phẩm trên Chợ tốt sẽ bị thu phí cũng tương tự việc đăng tin nhiều lúc sẽ bị tự chối. Chúng ta nên nắm rõ những quy định sau trước lúc đăng tin bán sản phẩm trên đây nhé!

Các ngành sản phẩm bị thu tiền phí đăng tin bên trên Chợ Tốt

Để lọc tin quality và an toàn cho bạn mua, từ năm 2019, Chợ tốt đã triển khai thu phí một vài sản phẩm bên dưới đây:

Điện thoạiLaptopNhà ở, Đất, Căn hộ/Chung cư ở quanh vùng Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh với Bình Phước.Xe máyÔ tôXe tải, xe ben

Phí post bài so với cái giá trung bình của các mặt hàng này cũng không thực sự đắt đỏ, chúng ta có thể tham khảo biểu phí sau:

Laptop và điện thoại: 10.000 VNĐ/tin đăng được duyệt.Bất rượu cồn sản ở khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh với Bình Phước: 28.000 VNĐ/tin đăng được duyệt.Bất động sản ở quần thể vực Hồ Chí Minh 14.000 VNĐ/tin đăng được duyệt.Xe máy: 20.000 VNĐ/tin đăng được duyệt, Ô tô và Xe tải, xe pháo ben30.000 VNĐ/tin đăng được duyệt.

Như chúng ta cũng có thể thấy, đây những là các mặt hàng bán chạy trên Chợ Tốt cũng tương tự có giá bán trị thực tiễn khá cao, nên việc Chợ xuất sắc thực hiện tại thu phí như vậy này cũng là vấn đề dễ hiểu. Thắt chặt hiện tượng đăng tin sản phẩm cũng là một cách để Chợ Tốt đảm bảo an toàn quyền lợi cho người mua rộng – cũng chính là cách đơn vị chức năng này duy trì được hoạt động hiệu quả trong vô số năm qua.

Những nguyên nhân bị khước từ thường gặp khi đăng bài trên Chợ Tốt

Cách đăng tin bán sản phẩm trên Chợ xuất sắc không bị từ bỏ chối

Tin rao trùng lặpTin rao đụng hàng với tin đang ẩnSử dụng hình cài đặt từ trên mạngĐăng thiếu hình sản phẩm hoặc chỉnh sửa hình hình ảnh quá nhiềuThiếu thông tin cụ thể khi miêu tả sản phẩm

Cách thanh toán khi viết bài trên Chợ Tốt

Chợ xuất sắc không thâm nhập vào quy trình thanh toán giao dịch giữa người tiêu dùng và người bán. Người tiêu dùng và fan bán rất có thể tham khảo những phương thức thanh toán tiếp sau đây và lựa chọn vận dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: thanh toán trực tiếp

Bước 1: fan mua tò mò thông tin về sản phẩm, dịch vụ thương mại được đăng tin;

Bước 2: người mua đến add đăng tin bán hàng trên Chợ Tốt.

Bước 3: người mua thanh toán với nhận hàng;

Cách 2: thanh toán sau (COD – ship hàng và thu chi phí tận nơi

Cách này được ban quản lí trị Chợ tốt khuyến khích):

Bước 1: tín đồ mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, thương mại & dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: người tiêu dùng xác thực giao dịch (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: bạn bán xác nhận thông tin fan mua;

Bước 4: Người cung cấp chuyển hàng;

Bước 5: người mua nhận hàng cùng thanh toán.

Cách 3: thanh toán giao dịch online qua thẻ tín dụng, đưa khoản

Thanh toán Online – Mua bán sản phẩm trên Chợ tốt

Bước 1: bạn mua mày mò thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: người mua xác thực giao dịch (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: tín đồ bán xác thực thông tin fan mua;

Bước 4: người mua thanh toán;

Bước 5: Người bán chuyển hàng;

Bước 6: người tiêu dùng nhận hàng.

Mẹo đến người bán sản phẩm trên Chợ Tốt

Bí quyết bán hàng an toàn trên Chợ giỏi – Chợ giỏi có ship hàng không?

Bạn cũng đều có thể xem thêm 1 số “nguyên tắc vàng” khi bán hàng trên Chợ xuất sắc ở mặt dưới:

Nguyên tắc “vàng”:

Gặp nhau trực tiếp để mua bán.Luôn đi cùng 1 người bạn.Để tránh vấn đề phát sinh mâu thuẫn sau khoản thời gian bán, yêu cầu trao đổi chi tiết các quy định khi giao dịch thanh toán và yêu cầu người tiêu dùng kiểm tra sản phẩm hóa cẩn thận trong quy trình giao dịch.Nên thận trọng so với những thanh toán giao dịch quốc tế hoặc yêu ước chuyển hàng/chuyển chi phí ra nước ngoài.Chợ giỏi KHÔNG NHẬN cam kết gửi, bán sản phẩm cho bạn dùng.Thận trọng nếu bao gồm ai contact với chúng ta để thu tiền phí dưới danh nghĩa Chợ Tốt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung ứng kịp thời.Bảo quản mặt hàng hoá cùng tài sản cá thể của bạn cảnh giác khi gia nhập giao dịch.Không ship hàng hóa khi chưa xuất hiện gì đảm bảo như sách vở và giấy tờ tùy thân hoặc tiền để cọc.

Cảnh giác với các trường đúng theo gian lận

Người cài đặt làm giả giấy đưa khoản, khiến cho người bán phục vụ nhưng không nhận được tiền.Người download phương tiện dịch rời (xe đạp, xe pháo máy, …) xin được trải nghiệm và không trả lại cho những người bán sau khoản thời gian dùng.Chuyên mục: Công nghệ

Chuyên mục: Domain Hosting