Đăng ký tài khoản amazon appstore

     

Để áp dụng ứng dụng dành cho thiết bị Windows 11 PC của bạn, các bạn cần setup ứng dụng Amazon Appstore. Sau khi thiết lập, bạn sẽ có thể để mắt tới và thiết lập các ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động từ danh mục được chọn.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản amazon appstore

*

Android là uy tín của Google LLC. 

Trước khi chúng ta bắt đầu

Danh sách Amazon Appstore và ứng dụng giành cho thiết bị cầm tay chỉ khả dụng ở một số tổ quốc và khu vực vực. Để tò mò xem nước nhà hoặc khu vực vực của người sử dụng có được hỗ trợ hay không, hãy đi tới tổ quốc và khu vực hỗ Amazon Appstore bên trên Windows.

Xem thêm: Bạn Đã Biết 14/10 Là Cung Gì, Thiên Bình Sinh Ngày 14 Tháng 10

Yêu cầu về thiết bị

Đảm bảo rằng thiết bị của doanh nghiệp đã Windows 11 mua đặt. Để xem những yêu cầu buổi tối thiểu quan trọng cho PC của bạn, hãy chuyển mang đến Thông Windows 11 số kỹ thuật cùng Yêu ước Hệ thống. Để sử dụng các ứng dụng giành cho thiết bị di động trên đồ vật của bạn, PC của công ty cũng cần thỏa mãn nhu cầu các yêu mong sau:

RAM

8 GB (tối thiểu)16 GB (được khuyến nghị)

một số loại lưu trữ

Ổ đĩa phân phối dẫn hoặc SSD (được khuyến nghị) 

Bộ xử lý

Intel core i3 cố gắng hệ sản phẩm công nghệ 8 (tối thiểu) trở lên

AMD Ryzen 3000 (tối thiểu) trở lên

Qualcomm Snapdragon 8c (tối thiểu) trở lên

Cấu trúc bộ xử lý

x64 hoặc ARM64

Nền tảng sản phẩm công nghệ Ảo

Cài đặt này cần được bật. Để hiểu biết thêm thông tin, hãy gửi đến nhảy ảo hóa Windows 11 PC.

Cài để ứng Amazon Appstore

Để cài đặt Amazon Appstore, chúng ta cần thiết đặt ứng dụng này từ jdomain.vn Store. 

Tải vận dụng Amazon Appstore

Sau khi cài đặt xong, ứng dụng Amazon Appstore thiết lập Hệ thống phụ Windows cho app android ™ sẽ lộ diện trong menu bước đầu và danh sách ứng dụng của bạn. Khi chúng ta đã sẵn sàng, hãy mở ứng Amazon Appstore với đăng nhập bằng thông tin tài khoản Amazon của bạn. 


Quan trọng: Bắt buộc phải tài giỏi khoản Amazon để thiết lập xuống các ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động Amazon Appstore. 


Sử dụng dữ liệu mạng di động

Nếu PC của khách hàng hỗ trợ kết nối mạng di động và bạn có gói tài liệu với nhà cung ứng dịch vụ di động, thì thiết bị di động cầm tay Amazon Appstore phần đông ứng dụng giành riêng cho thiết bị cầm tay đã cài đặt đều rất có thể sử dụng tài liệu mạng di động.


Chuyên mục: Domain Hosting