Cách tạo tài khoản netflix không cần visa, thẻ tín dụng

     

Hướng dẫn phương pháp đăng ký dùng thử Netflix không nên visa, thẻ tín dụng cực đơn giản và dễ dàng giúp chúng ta có 30 thưởng thức miễn phí trên ứng dụng xem phim nước ngoài này.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản netflix không cần visa, thẻ tín dụng

Tạo thẻ tín dụng thanh toán ảo để thanh toán quốc tế qua Viettel Pay

Đầu tiên nhằm tạo tài khoản Netflix không buộc phải Visa, thẻ tín dụng thanh toán thì bạn cần tạo 1 dòng thẻ Visa hoặc thẻ MasterCard ảo để sử dụng.

Bài viết lúc này sẽ hướng dẫn chế tạo thẻ tín dụng thanh toán ảo qua Viettel Pay. Nếu chưa tồn tại tài khoản Viettel Pay, bạn phải tải áp dụng về và triển khai đăng ký.

Khi đã tài năng khoản Viettel Pay, bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: trên giao diện thiết yếu của Viettel Pay chọn cá thể > Thẻ > Thẻ Master Card

*

Bước 2: chọn đăng kí tạo ra thẻ > Nhập mã OTP gửi về SĐT bạn đăng kí > Đăng kí thẻ thành công

*

Cách tạo, đăng ký dùng thử Netflix bởi thẻ tín dụng ảo

Bước 1: Tạo thông tin tài khoản Netflix.

*

Thực hiện quá trình tiếp theo:

– Nhập mật khẩu đăng nhập cho tài khoản Netflix.

– chọn vào Tiếp tục.

*

Bước 2: Chọn dịch vụ theo gói của bạn.

Chọn Xem các gọi dịch vụ.

*

Bấm chọn 1 trong 3 gói cước rồi nhấn lựa chọn Tiếp tục.

Gói cước Basic với giá tiền là 180.000 VNĐ/tháng, không xem được quality HD, cấp thiết xem thuộc lúc các máy.Gói cước Standard với giá thành là 220.000 VNĐ/ tháng, xem chất lượng HD, hoàn toàn có thể xem 2 máy thuộc lúc.Gói cước Premium với tổn phí cước là 260.000 VNĐ/ tháng, xem unique HD cùng Ultra HD, có thể xem trên 4 máy cùng lúc.

Chẳng hạn, trong nội dung bài viết này chọn gói cước Premium.

*

Bước 3: Chọn cách thức thanh toán.

Chọn Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

*

Ở cách này, các bạn nhập khá đầy đủ thông tin:

Tên, chúng ta của công ty thẻ, mã số thẻ, ngày hết thời gian sử dụng của thẻ và mã an toàn.Nếu bạn muốn thay thay đổi gói cước cóp thể bấm vào Thay đổi, bạn sẽ trở lại bước 2.

*

Chọn Tôi đồng ý, rồi lựa chọn Kích hoạt tư cách thành viên.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Outlook Trên Máy Tính, Outlook Là Gì

*

Tiếp theo, bắt buộc nhập số điện thoại để khôi phục thông tin tài khoản Netflix.

*

Bước 4: tùy chỉnh cấu hình để đăng nhập thông tin tài khoản Netflix.

Chọn số lượng thiết bị để singin tài khoản

Chọn rất nhiều thiết bị như smart tivi, đầu Blu-ray, smartphone, tablet, laptop bàn hay laptop,… nhằm dăng nhập tài khoản của mình, tiếp nối nhấn chọn Tiếp tục.

Số lượng thiết bị rất có thể chọn ở bước này phụ thuộc vào vào gói cước mà chúng ta đăng ký. Như ở trên, chúng tôi đã đăng ký gói Cao cấp, đề nghị ở cách này hoàn toàn có thể chọn buổi tối đa 4 thiết bị.

*

Tiếp mang lại nhập tên người tiêu dùng và tên của rất nhiều người khác rất có thể cùng coi (tối đa thêm 4 người), tiếp nối nhấn chọn Tiếp tục.

*

Nếu mái ấm gia đình có trẻ em em, chúng ta có thể tạo tài khoản người tiêu dùng riêng cho trẻ nhỏ và chọn mục Trẻ em nhằm Netflix khuyến nghị những chương trình phù hợp. Sau đó, lựa chọn Tiếp tục.

*

Sau đó, hãy chọn tựa đề của 3 phim để Netflix gợi ý, rồi nhấn lựa chọn Tiếp tục. Cuối cùng, nhấn lựa chọn vô tài khoản cá nhân của chúng ta để coi phim.

*

Như vậy là chúng ta đã dứt cách tạo thành và đăng ký trải nghiệm Netflix không đề nghị visa, thẻ tín dụng rồi đó!

Cách hủy dịch vụ Netflix

Sau khi trải nghiệm thương mại & dịch vụ của Netflix và bạn không có ý định sẽ thực hiện tiếp tục, chúng ta cũng có thể dừng dịch vụ trước lúc thời hạn 1 tháng kết thúc, để tránh việc áp dụng này trừ chi phí gói cước tự thẻ của bạn.

Lưu ý: Hãy đặt nhắc nhở trên năng lượng điện thoại của chính mình để luôn nhớ ngày hủy thương mại & dịch vụ nhé. Đặt nhắc nhở vào ngày thứ 29 tính từ lúc ngày cài đặt.

Bước 1: Vào thông tin tài khoản của bạn.

Tại giao diện thiết yếu của Netflix, click vào biểu tượng của thông tin tài khoản bên góc cần màn hình. Chọn vào Tài khoản.

*

Bước 2: chọn Hủy tư bí quyết thành viên.

Giao diện new hiện ra, lựa chọn Hủy tư giải pháp thành viên nhằm hủy dịch vụ thương mại Netflix.

*

Khi chọn kết thúc thì bạn không còn lo lắng về vấn đề Netflix đã trừ phí gói cước nữa, vì chúng ta đã hủy thương mại & dịch vụ rồi.

Lưu ý: nếu như khách hàng sử dụng Netflix bên trên tivi, thì các bước đăng ký thực hiện dịch vụ cũng giống như như trên.


Chuyên mục: Domain Hosting