Đăng ký làm Đại lý viettel, cách mobi, vina, Đối tác & Đại lý

     

Nhằm lúc này hóa kim chỉ nam kinh doanh đa thương mại & dịch vụ – đa kênh, Tổng công ty CP công trình xây dựng Viettel xác nhận tuyển dụng đại lý trên quy mô toàn quốc. Sẵn sàng cung ứng sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt tuyệt nhất đến quý khách cấp huyện/xã.

Bạn đang xem: Đăng ký làm Đại lý viettel, cách mobi, vina, Đối tác & Đại lý


*

Tri ân quý khách hàng “Xây đơn vị – Nhận xoàn Tân gia” cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn

Viettel Construction thiết yếu thức triển khai chương trình “Xây nhà – Nhận quà tân gia’’ với một loạt ưu đãi theo kèm khi khách hàng mua các thiết bị năng lượng điện tử, năng lượng điện máy, thiết bị technology số chủ yếu hãng.


“Lợi ích kép” từ tích điện mặt trời được Viettel Construction thực thi diện rộng

Đầu tháng 5 vừa qua, Viettel Construction đã ký kết hợp đồng triển khai lắp đặt hệ thống điện phương diện trời áp mái cho nhà máy sản xuất Chicken Hatchery Bình Phước. Đây là phù hợp đồng đầu tiên đánh dấu sự bắt tay hợp tác giữa Viettel Construction và doanh nghiệp CP Chăn nuôi C.P Việt Nam, xuất hiện sự hợp tác ký kết đôi mặt và sự phù hợp tác dài lâu trong thời hạn tới.

*

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Viettel Construction làm “nức lòng” gia chủ

Thiết kế hiện nay đại, công suất tối ưu, nhưng mà không dừng lại ở đó. Mọi vụ việc từ kiến thiết đến hoàn thiện đều được Viettel Construction kiểm soát và điều hành và triển khai như kế hoạch, đem lại cho gia chủ sự ưa chuộng tuyệt đối với mái ấm của mình.

*

Bản tin hiệu quả SXKD Viettel Construction, lũy tiếp theo hết tháng tư năm 2022

Tiếp tục duy trì đà lớn mạnh doanh thu, Viettel Construction ngừng lũy kế 32% planer năm 2022. Vận động sản xuất marketing Tháng 4 rất nổi bật với sự khiếu nại ĐHĐCĐ thường xuyên niên năm 2022, Tổng công ty dự kiến thành lập gần 21,5 triệu cổ phiếu, tương tự 23,1% số cổ phần đang lưu hành.

*

Công thức 5T nhằm “quẳng gánh lo” về bên ở

Mọi trở ngại trong sự việc nhà ở đang được dễ dàng hóa nhờ bí quyết 5T của Tổng doanh nghiệp CP dự án công trình Viettel (Viettel Constrution).

Viettel Construction & VPBank hợp tác và ký kết “tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế”

Viettel Construction ký phối hợp tác nhiều thương hiệu lớn

Tổng công ty CP dự án công trình Viettel (Viettel Construction) là thành viên ở trong hệ sinh thái tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội. Xuất phát điểm từ một đơn vị xây đính thuần túy, tới thời điểm này Viettel Construction biến hóa doanh nghiệp đáp ứng phần đông nhu cầu của những hộ mái ấm gia đình và doanh nghiệp, theo phương châm “Đa dịch vụ – Một điểm chạm”.

Chỉ với cùng một số hotline duy nhất, khách hàng sẽ được đề nghị hệ sinh thái thương mại & dịch vụ khép kín đáo từ: tư vấn xây dựng và xây dựng xây dựng, thêm đặt những thiết bị năng lượng điện tử – điện lạnh – điện dân dụng, các sản phẩm nhà thông minh, điện tích điện mặt trời… thuộc các thương hiệu lừng danh trên thế giới và nước ta như: Rạng Đông, Carrier, Pentair,…

Đại diện Viettel Construction và Rạng Đông ký phối kết hợp tác chiến lược.

Xem thêm: Xuất Hóa Đơn Điều Chỉnh Giảm Số Lượng Hàng Hóa Đúng Nhất 2020

*

Viettel Construction ký kết hợp tác trưng bày các sản phẩm Carrier.

Với phương châm mang đến unique sản phẩm cùng dịch vụ cực tốt dành cho khách hàng, trong 2 năm trở lại đây Viettel Construction đã hợp tác chiến lược với gần 100 thương hiệu uy tín, phân phối hơn 600 mã hàng, hơn 30 các sản phẩm cao cấp. Góp khách hàng hoàn toàn yên trung tâm khi tuyển lựa Viettel Construction trở thành 1-1 vị đồng hành trong việc cung cấp, lắp đặt các thiết bị mỗi một khi có nhu cầu.

Viettel Construction tuyển cửa hàng đại lý toàn quốc, chinh phục hành trình mới 

Để vận động cung cấp sản phẩm, dịch vụ thương mại đến tay khách hàng nhanh duy nhất trên quy mô 63 Tỉnh, hiện nay doanh nghiệp này đang tiến hành chương trình tuyển dụng không ngừng mở rộng các đại lý phân phối (đến cung cấp huyện/xã) trên toàn quốc từ tháng 12/2021.

Với bề ngoài hợp tác linh hoạt và nhanh chóng, những đại lý thuận tiện gia tăng thu nhập trải qua việc triển lẵm các món đồ điện tử – năng lượng điện lạnh – điện dân dụng, các thiết bị thông minh,…

Bên cạnh đó, hoạt động theo dõi doanh thu bán hàng được kiểm soát trực tiếp trên khối hệ thống app AIO Sale bởi Viettel Construction phân phát triển, giúp các đại lý máu kiệm thời gian và hoàn toàn có thể phân tích ngay tác dụng kinh doanh mặt hàng ngày.

*

App AIO Sale dành riêng cho cộng tác viên/đại lý Viettel Construction.

Nguồn hàng thành phầm sẵn sàng được đáp ứng bởi 63 chi nhánh Kỹ thuật cùng hơn 700 Trung trung ương Quận/huyện trực trực thuộc 63 Tỉnh. Bởi đó, các đại lý thuận tiện trong công tác tiếp cận nguồn mặt hàng và triển khai các thanh toán khác.

Ngoài ra, khi trở thành cửa hàng đại lý chính thức của Viettel Construction, quý quý khách hàng sẽ được hưởng độc quyền sử dụng dịch vụ thương mại lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa thay thế các sản phẩm trong gia đình đạt tiêu chuẩn quality cao.

Với ưu thế nhân sự rộng 10.000 người phân bố rộng rãi cả nước, Viettel Construction hi vọng sự tham gia của các đại lý sẽ góp thêm phần giúp bạn dân việt nam tiếp cận gần không chỉ có thế với gần như sản phẩm quality và chi phí cạnh tranh. Hiện nay hóa sứ mệnh thúc đẩy cuộc bí quyết mạng công nghiệp 4.0 đến các hộ gia đình và doanh nghiệp của Viettel Construction trong thời kỳ đổi mới.

Đăng ký kết trở thành cửa hàng đại lý thương hiệu Viettel Construction ngay lập tức tại: https://daily.viettelaio.com


Chuyên mục: Domain Hosting