14 web hosting tốt nhất 2021 hoàn toàn miễn phí và không chứa quảng cáo

     

Chào chúng ta, bây giờ mình đang phía phương pháp ĐK gói hosting miễn tầm giá trên 000webhost, đây là một dịch vụ chất nhận được bạn lưu trữ website trọn vẹn miễn chi phí, cùng dĩ nhiên các bạn sẽ bị những giới hạn đối với phần lớn gói có giá thành.

Bạn đang xem: 14 web hosting tốt nhất 2021 hoàn toàn miễn phí và không chứa quảng cáo

1. 000webhost là gì?

000webhost thân quen với gần như chúng ta sinch viên bắt buộc không nhỉ :) đấy là một trang web hỗ trợ dịch vụ hosting trọn vẹn miễn chi phí, được thi công cùng cải tiến và phát triển vày hostinger. Tại phía trên bạn cũng có thể sinh sản một hosting với upload mã mối cung cấp trang web được viết bởi ngữ điệu PHP với MySQL. Khi ĐK ngừng bạn cũng có thể thực hiện subtên miền của chính nó hay là bạn từ bỏ trỏ domain name bên phía ngoài vào cũng rất được.


Quảng cáo


Vì là gói miễn mức giá nên sẽ bị giới hạn dung tích cùng những module trong apabịt, ... bắt buộc mình khulặng giả dụ tất cả điều kiện thì nên tải gói hosting tất cả phí, còn không thì chỉ dùng làm chạy trong thời điểm tạm thời nhằm domo cho project trên ngôi trường.

000webhost chất nhận được chúng ta chế tác trang web theo bố phương pháp nlỗi sau:

Sử dụng quy định sinh sản website nhưng nó cung cấpSử dụng mã mối cung cấp WordPressTự upload mã nguồn


Bài viết này được đăng tại jdomain.vn, không được copy bên dưới các hình thức.

2. Hướng dẫn ĐK hosting 000webhost

Quý khách hàng đang cần triển khai công việc sau nhằm đăng ký được gói miễn phí.


Quảng cáo


Cách 1: Đăng cam kết tài khoản

Trước hết bạn hãy truy vấn vào trang web 000webhost.com, tiếp đến nhập công bố nhằm sản xuất thông tin tài khoản.

Cách 2: Kích hoạt tài khoản

Sau Lúc ĐK kết thúc chúng ta đợi mail nó gửi cho và cliông xã vào liên kết kích hoạt nằm trong mail, rất có thể đã mất từ 10 mang lại 20 phút ít thì các bạn new cảm nhận mail cho nên hãy kiên nhẫn chờ đón nhé.

3. Tạo trang web đầu tiên

Sau lúc kích hoạt tài khoản và singin thành công thì 000webhost vẫn chuyển bạn vào trang thống trị, trên trên đây chúng ta cũng có thể tạo thành nhiều trang web, làm chủ tệp tin, làm chủ database, quản lý gmail và các tác dụng miễn tổn phí không giống. Nói tới đây mới xem xét là trang này được viết bởi Angular1 nên lướt hơi êm :)

Bước 1: Tại trang cai quản bạn hãy click vào địa chỉ mà mình khoanh tròn nhé.

Cách 2: Một popup hiển thị, bạn hãy nhập thương hiệu website cùng mật khẩu đăng nhập, kế tiếp nhấn vào nút ít Tạo. Lưu ý là bạn khắc tên trang web chữ thường, ko vệt với ko khoảng tầm White nhé. Tên này đang là đường truyền của subdomain name nhưng mà 000webhost sản xuất cho chính mình áp dụng trong trường phù hợp chúng ta không có tên miền riêng biệt. Ví dụ mình nhập là daututradecoin thì URL subdomain name của mình là daututradecoin.000webhostứng dụng.com. Với mật khẩu thì các bạn nên được đặt lại đến dễ nhớ, hoặc để ngulặng vậy cùng copy giữ vào một địa điểm làm sao kia bên trên máy tính xách tay.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Thiết Kế Menu Online, Hướng Dẫn Tạo Menu Cafe Độc Bất Ngờ Trong 30 Phút


Quảng cáo


Bạn sẽ ngóng khoảng 30 giây để hệ thống server tự động hóa sản xuất hosting cho bạn, tiếp nối chúng ta truy vấn vào đường truyền với cấu tạo nlỗi bản thân nói ở trên thì vẫn xuất hiện thêm bối cảnh nlỗi sau là các bạn đã thành công xuất sắc.

Lúc này trang cai quản dashboard sẽ có được giao diện nlỗi sau:

Nhìn giao diện rất dễ sử dụng, chúng ta cđọng quan sát vào chân thành và ý nghĩa của từng menu nhưng mà làm theo.

4. Trỏ domain về 000webhost

Giả sử mình gồm domain name là daututradecoin.com cùng bạn muốn thực hiện tên miền này ráng vì chưng chạy subtên miền của chính nó thì mình thực hiện nlỗi sau:

Bước 1: Tạo domain

quý khách hàng click vào menu Địa chỉ website (nếu nó đã xuất hiện một popup thì chúng ta click quăng quật qua), lúc này đồ họa đã như sau:


Quảng cáo


Một popup chỉ ra, các bạn hãy nhập tên miền của khách hàng vào. Mình vẫn nhập là daututradecoin.com với bấm vào nút red color.

Bước 2: Trỏ DNS tên miền về 000webhost

Nhiệm vụ của chúng ta từ bây giờ là đăng nhập vào trang cai quản trị tên miền cùng thay đổi Name Server mang lại nó thành nlỗi sau:

DNS1: http://ns01.000webhost.comDNS2: http://ns02.000webhost.com

Như hình bên dưới đấy là bản thân cấu hình mang đến tên miền mua nghỉ ngơi Mắt Bão.

Bây giờ đồng hồ các bạn hãy chờ cho khối hệ thống update nhé, có ngôi trường vừa lòng buộc phải ngóng đến 3, 4 tiếng thì mới có thể thực hiện được.

5. Tạo database

Website cần được bao gồm database thì mới vận động được, vì vậy bạn cần phải tạo nó bằng phương pháp click vào thực đơn Quản Lý Database.


Quảng cáo


Quý Khách hãy thực hiện theo hướng dẫn của giao diện nhé.

6. Upload mã mối cung cấp lên hosting

quý khách hãy clichồng vào thực đơn Quản Lý File với tiếp hành upload theo hình ảnh.

Lời kết

Trên là bài lí giải ĐK gói hosting miễn giá thành của hostinger, các gói này Mặc dù nhỏ dại tuy thế rất bổ ích cùng với chúng ta sinch viên Lúc làm cho project, các bạn cũng có thể upload mã mối cung cấp lên đó cùng chạy demo cho các thầy chấm điểm.


Chuyên mục: Domain Hosting