Đăng ký email theo tên miền miễn phí

     

Trong tiếp xúc giữa các tổ chức hoặc doanh nghiệp, phương thức liên hệ trang trọng và tin cậy nhất đó là gửi email. Để sinh sản sự nổi bật và cảm xúc xác thực mang lại thương hiệu, mọi trao đổi chính thức cần được gởi đi từ các địa chỉ cửa hàng email có chứa tên miền riêng của doanh nghiệp, ví dụ như user
yourdomain.com. Bạn cũng có thể bắt đầu từ các việc tạo thương hiệu miền cho doanh nghiệp của mình, sau đó tùy chỉnh thiết lập các địa chỉ email theo tên miền của bạn.

Bạn đang xem: Đăng ký email theo tên miền miễn phí


Tại sao doanh nghiệp buộc phải sử dụng showroom email theo tên miền?

Ngoài việc giúp cho bạn tạo định danh riêng trong những cuộc trò chuyện, địa chỉ email theo thương hiệu miền còn mang về rất nhiều lợi ích.

Độ nhấn diện yêu quý hiệu

Khi khách hàng mục tiêu nhìn vào địa chỉ email của bạn, họ sẽ chú ý vào tên miền để gấp rút xác định doanh nghiệp.

Uy tín

Địa chỉ email có cất tên công ty sẽ trông chuẩn xác và an toàn và tin cậy hơn so với add email không tồn tại chứa thương hiệu miền riêng.

Sự nhất quán

Khi đội hình nhân lực của bạn tăng, chúng ta có thể chuẩn hóa showroom email cùng tạo add nhóm đồng hóa với vai trò ví dụ như support
yourdomain.com.

Tiếp thị yêu mến hiệu

Trong cực kỳ nhiều phương pháp để tiếp thị tên doanh nghiệp, sử dụng địa chỉ email riêng của công ty là cách đơn giản dễ dàng nhất.


Tại sao chọn jdomain.vn Mail để lưu trữ thư điện tử theo tên miền?


thương hiệu miền và email, toàn bộ tại một nơi

jdomain.vn Mail giúp ban đầu giao tiếp kinh doanh ngay tự đầu. Nếu như bạn chưa sẵn sàng để sở hữu một thương hiệu miền riêng, bạn có thể mua tên miền với jdomain.vn Mail và áp dụng tên miền đó để thiết lập các add email theo tên miền.

Xem thêm: Choi Mobi Army 2 Truc Tuyen Tren May Tinh, 2022 Chơi Mobi Army 2 Trên Máy Tính,

các tài khoản thư điện tử với một thương hiệu miền

Bạn gồm thể cai quản nhiều thông tin tài khoản email cho doanh nghiệp với một tên miền duy nhất. Dù sử dụng cho nhiều vận động (như bán hàng và tiếp thị) hay những nhân viên, bạn vẫn có thể tạo và làm chủ các showroom email cấu hình thiết lập bằng Ứng dụng jdomain.vn Mail Admin.

cộng tác liên tục với nhóm

jdomain.vn Mail cho mình khả năng giao tiếp công dụng với nhóm của chính bản thân mình và tăng năng suất trong những lúc được đảm bảo an toàn 99,9% thời hạn hoạt động. Bạn cũng có thể chia sẻ thư mục và bạn dạng nháp, giúp đa số người luôn luôn thống nhất với những ứng dụng gốc như Lịch, Ghi chú, Nhiệm vụ, dấu trang cùng Luồng.

đảm bảo an toàn dữ liệu với hộp thư không cất quảng cáo

jdomain.vn Mail hỗ trợ một đề nghị gửi thư toàn vẹn không có quảng cáo vì chúng tôi coi trọng quyền riêng bốn của bạn. Tài liệu trong e-mail của bạn sẽ không bao giờ bị khai thác cho mục tiêu quảng cáo cùng được trang bị các lớp bảo mật để đảm bảo email của bạn an ninh và không trở nên đạo nhái.

Gói miễn phí cho bạn nhỏ

Nếu bạn là một trong những doanh nghiệp bé dại hoặc một đội nhóm từ 5 người dùng trở xuống và bao gồm ít nhu cầu, bạn cũng có thể đăng ký gói add email tùy chỉnh miễn mức giá để thiết lập 5GB cho mỗi người dùng và lưu trữ thư điện tử cho một miền duy nhất. Khi team mở rộng, chúng ta luôn hoàn toàn có thể tăng cung cấp và đảo qua gói có đầy đủ chức năng.


*

yourdomain.com.

Lợi ích của câu hỏi sử dụng add email theo tên miền là gì?

Địa chỉ email theo thương hiệu miền góp tăng tính chuyên nghiệp hóa cho mọi vận động giao tiếp bắt đầu từ phía bạn, đem về khả năng được trao diện xứng đáng cho chữ tín của bạn, đồng thời giúp bạn và doanh nghiệp của doanh nghiệp có được sự lòng tin ở người tiêu dùng của mình.

Tôi hoàn toàn có thể tạo bao nhiêu địa chỉ email thiết lập cấu hình với một tên miền?

Không có giới hạn số lượng showroom email mà bạn cũng có thể tạo với thương hiệu miền của mình. Gói miễn phí kèm theo với giới hạn năm showroom email theo tên miền, trong những lúc gói trả phí có thể được mở rộng lên tới mức số lượng địa chỉ cửa hàng email theo nguyện vọng của bạn.


Chuyên mục: Domain Hosting