Đăng ký bản quyền bài viết với google

     

Hiện nay có nhiều bạn dành riêng nhiều thời gian và công sức để sáng chế ra các bài viết hay mang lại Website của mình. Mặc dù đa phần chúng ta lại chưa chắc chắn cách bảo đảm nội dung bạn dạng quyền cho nội dung bài viết của mình. Điều này dẫn mang lại hiện tượng sao chép tràn lan, thậm chí là nội dung nội dung bài viết đó lại được Google thừa nhận “chính chủ” cho một website khác. Có khá nhiều bạn tặc lưỡi cho qua nhưng lại KHÔNG KHÔNG KHÔNG, lúc một bài viết của các bạn nhưng lại được công nhận cho một website không giống thì dẫn đến nội dung đó trên web của người sử dụng lại bị Google tính là SPAM. Và bởi thế là website của các bạn sẽ bị bám thuật toán Panda của Google và càng ngày càng hạ thấp kiểu trong mức sử dụng tìm tìm này.

Bạn đang xem: Đăng ký bản quyền bài viết với google

1. Phương pháp đăng kí phiên bản quyền nội dung DCMA đến Website

Cách đăng kí tài khoản DCMA khá đối kháng giản, tất cả mọi tín đồ đều có thể dễ dàng làm được.

*

Điền những thông tin cụ thể tài khoản của chúng ta rồi kích loài chuột vào Signup để xong xuôi đăng kí

*

Sau lúc đăng kí thành công sẽ có 1 email của DCMA gửi vào hộp thư của bạn. Thư điện tử này sẽ gửi bạn: tên đăng nhập với mật khẩu:

*

Lấy thông tin tài khoản và mật khẩu được cấp các bạn đăng nhập quay lại vào https://www.dmca.com/. Sau thời điểm đăng nhập thành công xuất sắc , bạn chọn BADGES:

*

Trong mục badges có khá nhiều mẫu DCMA chúng ta có thể chọn nhằm gắn lên website của bạn. Bạn chọn một mẫu icon kế tiếp copy mã nhúng: EMBED YOUR BADGE bên đề nghị rồi ốp lại Footer hoặc Widget trên Website của bạn.

Xem thêm: Forbidden You Don’T Have Permission To Access / Php

*

Như vậy là các bạn đã kết thúc quá trình đăng kí phiên bản quyền văn bản DCMA mang đến website của bạn. Các bước này dành thời gian không đến 10 phút nhưng thực sự bảo vệ bình yên cho website của bạn trong suốt thời hạn hoạt động. Hãy triển khai ngay nhé!

2. Phương pháp báo cáo bài viết vi phạm DCMA lên Google

Trong cuộc sống có khá nhiều kẻ gồm mắt mà như mù, tầm nhìn hạn hẹp nên dù thấy Website của người sử dụng đã đăng kí DCMA mà lại vẫn chạy vào Copy bài viết như thường. Tuy nhiên không sao, khi chúng ta đã đăng kí thành công xuất sắc DCMA bảo vệ phiên bản quyền tác giả thì việc copy nội dung bài viết không bị tác động tới đánh giá của Google về trang web của bạn. Tuy vậy mình đang hướng dẫn cụ thể cách Report tới Google trải qua Webmaster Tool để phạt những website vẫn tham gia coppy các bài viết của bạn.

Sau đó các bạn chọn mục: tạo thông báo mới

*

Bạn khai báo tin tức của bạn:

*

Bạn nhập mô tả những nội dung về khai báo vi phạm bạn dạng quyền:

*

Bạn tích vào những ô nội dung cam kết bản quyền và điền tin tức chữ kí. Tiếp nối click cùng gửi mẫu lên Google.

*

Thường sau một ngày sẽ có tác dụng thông báo của Google gởi về thư điện tử của bạn.

Bài viết bên trên đã gợi ý một cách chi tiết nhất về kiểu cách đăng kí bạn dạng quyền văn bản DCMA đến Website và cách Report các nội dung bài viết bị copy lên Google. Nếu như bạn vẫn còn điều gì chưa rõ hoặc ước ao hiểu hơn về dịch vụ thương mại SEO sung sướng email cho tới hienquangho

Chuyên mục: Domain Hosting