Đăng kí weibo không cần số điện thoại

     

Cách đăng kí tài khoản Sina Weibo đơn giản nhất

Tạo nick webio Trung Quốc không cần số điện thoại

Weibo là gì?

-Weibo là trang mạng xã hội dạng tiểu blog của Trung Quốc, nó không quá nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng với những người đã, đang sốt với ứng dụng ghép mặt vào clip - Doupai thì việc tạo một tài khoản Weibo là điều kiện bắt buộc phải có. Tuy nhiên, cũng chính vì không phổ biến và cũng không được phát triển ở Việt Nam như các ứng dụng OTT khác (Zalo,Viber,Line,Skype...) nên việc lập tài khoản Weibo cũng có khá nhiều khó khăn với nhiều người.

Bạn đang xem: Đăng kí weibo không cần số điện thoại

- Đây là một trong những trang phổ biến nhất tạiTrung Quốc, thu hút trên 30% người dùng mạng, với một mức thâm nhập thị trường cũng giống như những gìTwitterđã tạo dựng ở Mỹ. Nó được tập đoàn SINA ra mắt ngày 14 tháng 8 năm 2009và có 503 triệu người dùng đăng ký tính đến tháng 12 năm 2012.

Tải miễn phí Weibo tại đây:

Đăng ký tài khoản weibo bằng Email

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản Weibo qua email , không cần sử dụng số điện thoại

– Bước 1:Bạn vào link sau:Đăng ký Weibo

Sau đó click vào cái nút màu cam phía dưới cái nút màu xanh bên tay phải. Nó sẽ mở ra 1 trang khác để lập nick. Trong trang này có 2 thẻ nằm ngang nhau, mỗi thẻ có 4 chữ tiếng Trung…thẻ đầu tiên là bắt đăng kí bằng số điện thoại, mọi người đừng nhập vào. Mà click vào cái thẻ thứ 2 ở kế bên.

Xem thêm: Cách Thiết Lập Trang Chủ Trình Duyệt Của Bạn, Cách Thiết Lập Trang Chủ

 

 

*

 

 

– Bước 2:Ở đây, dòng đầu tiên mình lấy gmailđể đăng kí. Dòng thứ 2 là nhập password, dòng thứ 3 là check mục đích tham gia…chọn cái nào cũng được. Dòng cuối cùng là nhập mã xác nhận theo yêu cầu của nó. Sau khi nhập đầy đủ chỉ cần click vào nút màu xanh bên dưới cùng là OK.

 

 

*

 

 

– Bước 3: Bước cuối cùng việc cần làm là mở gmailcủa mình lên để click vào link xác nhận mà weibo nó gửi vào mail cho mình. Nếu không thấy thì hãy vào hộp thư Spam mà tìm nhé!

 

Dưới đây là video hướng dẫn đăng ký weibo trên điện thoại cho bạn nào không có máy tính.

Đăng ký tài khoản weibo trên điện thoại

 

 

 

Bạn có thể mua Credits và nâng cấp VIP tài khoản thành viên trang Sina Weibo tại đây

 

 

*

 

Nạp Credits và VIP tài khoản Weibo Trung Quốc


Chuyên mục: Domain Hosting