Lời dẫn chương trình ngày 8/3 hay và Ý nghĩa, những lời dẫn chương trình 8/3 hay nhất

     
Lễ lưu niệm ngày Quốc tế đàn bà 8/3 thành công giỏi đẹp là sự việc đóng góp không hề nhỏ của vào việc sẵn sàng kịch bản dẫn chương trình. Sau đây, Dân Việt reviews mẫu kịch phiên bản dẫn công tác kỷ niệm ngày 8/3.
theo dõi trên
*

Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế đàn bà 8/3 thành công tốt đẹp là việc đóng góp không hề nhỏ của trong việc chuẩn bị kịch phiên bản dẫn chương trình. Ảnh minh họa

Để tiếp nối không khí sôi nổi của chương trình âm nhạc ngày hôm nay, tôi xin ra mắt đến các bạn bè một người nghệ sỹ với ca khúc……


Tiết mục 1...............

Bạn đang xem: Lời dẫn chương trình ngày 8/3 hay và Ý nghĩa, những lời dẫn chương trình 8/3 hay nhất

Tiết mục 2. ..................

Tiết mục 3. .................

Xin kính mời các đồng minh cùng thưởng thức.

Và để kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế thanh nữ hôm nay, tôi xin ra mắt đồng chí….. Cùng góp vui đến chương trình cùng với ca khúc……. Xin kính mời đồng chí.

Xin trân trọng cảm ơn phần nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, đầy trọng tâm huyết của những "nghệ sĩ ko chuyên" cơ quan. Xin chúc các đồng chí luôn khỏe mạnh khỏe, niềm hạnh phúc và thành công.

Kịch phiên bản chương trình ngày 8/3 phần tọa đàm

Chương trình tọa đàm ngày 8/3 chính là phần ôn lại truyền thống, ý nghĩa sâu sắc lịch sử ngày Quốc tế thiếu nữ 8/3 và nhìn nhận, review lại một năm hoạt động của Hội Phụ nữ.

Lời dẫn chương trình tọa đàm ngày 8/3

Sau đây, xin kính mời các quý vị đại biểu cùng toàn bộ các bằng hữu đứng dậy làm lễ xin chào cờ.

MC: xin chào cờ, chào! (Mở nhạc Quốc ca sẽ được sẵn sàng sẵn)


Thôi! Xin mời những quý vị đại biểu với các đồng minh an tọa.

Kính thưa các bè bạn /quý vị đại biểu lời đầu tiên chất nhận được tôi........ Xin được gửi chào trân trọng cùng lời chúc mức độ khỏe, thành công xuất sắc đến với tổng thể hội trường ngày hôm nay.

Năm 2022 là đáng nhớ 111 năm ngày Quốc tế thiếu nữ 8/3 và kỷ niệm1982 năm khởi nghĩa nhị Bà Trưng. Được sự tuyệt nhất trí của chi bộ, cùng tổng thể ban ngành, bây giờ ……….. (tên cơ quan, 1-1 vị) phối kết hợp tổ chức lễ đáng nhớ ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm mục đích ôn lại mọi kỷ niệm hào hùng mà lại một nửa nhân loại đã tạo sự trong kế hoạch sử, quan sát lại hoạt động của Hội liên hiệp thiếu nữ cơ quan trong thời điểm qua cùng định hướng vận động hội trong thời gian tới.

Đặc biệt, đây là dịp để mỗi người trong bọn họ bày tỏ tình yêu thương, quý mến đối với phái đẹp mắt và diễn tả sự ủng hộ tinh thần họ nhiều hơn nữa vào tương lai.

Đến dự với sự kiện kỷ niệm ngày Quốc tế thanh nữ 8/3 hôm nay, tôi xin trân trọng được giới thiệu:

– Về phía đại biểu thay mặt đại diện cho …………….

Xin trân trọng giới thiệu:

Ông (bà) :……………………………… (Họ tên + Chức danh)

Đề nghị hội trường họ nhiệt liệt kính chào mừng.

– Về phía …………….. Xin trân trọng giới thiệu:

– Đ/c: ………………. (Họ tên + Chức danh)

Đ/c: …………… (Họ thương hiệu + Chức danh)

Cùng toàn thể các bè bạn có khía cạnh trong sự kiện kỷ niệm ngày hôm nay. Một lần tiếp nữa đề nghị họ nhiệt liệt xin chào mừng.

Xem thêm: Hash Value Là Gì Và Cách Thức Hoạt Động Như Thế Nào? Hash Function Là Gì

Thay phương diện ban tổ chức triển khai tôi xin trải qua chương trình thao tác buổi lễ:

1. Xin chào cờ, mở màn lễ kỷ niệm ngày quốc tế thanh nữ 8/3 (đã thực hiện)

2. Ôn lại lịch sử ngày quốc tế thanh nữ và ghi nhận những đóng góp của chị ấy em thanh nữ của đơn vị ….. Trong thời hạn qua.

3. Đại diện chỉ đạo phát biểu.

5. Tọa đàm và giao lưu nghệ thuật giữa các bạn hữu trong đơn vị chức năng và đại biểu,

4. Chương trình thi âm nhạc giữa những tổ chức công đoàn.(Nếu đối chọi vị có khá nhiều đoàn thể).

Hoặc, nếu như trước đó đó, cơ quan, đối kháng vị, tổ chức diễn ra hội thi văn nghệ, nấu ăn ăn, gặm hoa chào mừng ngày 8/3 thì hoàn toàn có thể tổ chức trao giải thưởng tại buổi lễ.

6. Phát biểu bế mạc lễ kỷ niệm

Sau đây, tôi xin trân trọng kính mời ông/bà ...................... (Họ tên + Chức danh) thay mặt cơ quan/đơn vị/trường học tập lên vạc biểu khai mạc tọa đàm.

Xin trân trọng cảm ơn ông/bà!

Tiếp theo công tác tôi xin trân trọng kính mời ông/bà ...................... (Họ thương hiệu + Chức danh) thay mặt cơ quan/đơn vị/trường học lên tuyên bố ôn lại truyền thống cuội nguồn ngày Quốc tế thiếu nữ 8/3.

Sau đó thay mặt đại diện lãnh đạo cơ quan/đơn vị/trường học khuyến mãi bó hoa tươi thắm mang đến phái đẹp nhân thời cơ 8/3.

Xin trân trọng cảm ơn ông/bà!

Tiếp theo, tôi xin trân trọng kính mời bà.................... Chủ tịch Hội LPPN cơ quan/đơn vị/trường học lên báo cáo công tác phái nữ công trong 1 năm qua.

(Sau khi báo cáo công tác đàn bà công, nên có một trong những ý kiến đóng góp góp kim chỉ nan cho hoạt động vui chơi của Hội trong thời gian tới).

Tiếp theo công tác là phần trao phần thưởng cho cuộc thi nấu ăn. Tiếp sau đây tôi xin được công bố kết quả cuộc thi:

Đồng Giải khuyến khích thuộc về solo vị

Giải cha thuộc về đối kháng vị......................

Giải hai thuộc về đối kháng vị......................

Giải độc nhất vô nhị thuộc về solo vị......................

Xin trân trọng kính mời ông/bà................... Lên sảnh khấu để trao phần thưởng cho các đơn vị đạt giải.

Xin mời các đội giành giải lên sân khấu.

Xin cảm ơn!

Chương trình lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đến đây là kết thúc, xin trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, quý vị khách quý cùng toàn thể các đồng chí. Một lần tiếp nữa tôi xin chúc các bè bạn và mái ấm gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc cho những bà, các mẹ, những chị cùng em gái đã đón mừng đợt nghỉ lễ 8/3 thật các niềm vui, êm ấm bên gia đình, người thân!


Chuyên mục: Domain Hosting