Hình Ảnh Đám tang ca sĩ trần lập : nước mắt vợ con, bạn bè không ngừng rơi

     

Được sự đồng ý của mái ấm gia đình nhạc sĩ Trần Lập, MC Anh Tuấn cùng những người dân bạn vào hội biker đưa tiễn anh theo nghi tiết quan trọng đặc biệt.

*

Tùng Dương hát tưởng niệm Trần Lập

0

Nam ca sĩ trình diễn ca khúc “Ngọn lửa mong ước đam mê” về thủ lĩnh của band nhạc Bức Tường - người truyền xúc cảm mang lại xã hội qua âm thanh, phong cách sống trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

Bạn đang xem: Hình Ảnh Đám tang ca sĩ trần lập : nước mắt vợ con, bạn bè không ngừng rơi

*

"Trần Lập xong xuôi hành trình dài đẹp tuyệt vời nhất nơi trần thế"

0

Trong buổi sáng sớm diễn ra đám tang của nhạc sĩ - ca sĩ số nhọ, cựu member Bức Tường - Nhất Hoàng - đã bao hàm share cảm rượu cồn về "fan anh cả của roông xã Việt".

*

Lễ tang Trần Lập và nước mắt của sự việc bất lực

0

Rất đông fan đang đi vào tiễn đưa Trần Lập sáng 23/3. Thủ lĩnh Bức Tường ra đi vào nhạc điệu trẻ khỏe cùng bi thảm tmùi hương của ca khúc “Ngày hôm qua” khiến không có ai cố được nước mắt.

*

Ông Đinc La Thăng đến viếng ca sĩ Trần Lập

0

Sáng nay Bí tlỗi Thành ủy TP..Hồ Chí Minh đã đi vào Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng tiễn đưa thủ lĩnh team nhạc Bức Tường.

*

Tiễn đưa Trần Lập nội địa đôi mắt, nhạc rock với hoa ban White

0

Sáng 23/3, lễ viếng ca/nhạc sĩ Trần Lập ra mắt xúc động trên Nhà tang lễ cỗ Quốc phòng (Hà Nội). Thủ lĩnh của Bức Tường sẽ ra đi sau 4 tháng đấu tranh cùng với ung thư trực tràng.

Xem thêm: Mysqli_Result::Data_Seek - Why Shouldn'T I Use Mysql_* Functions In Php

*

Nghệ sĩ Việt nức nsinh hoạt tống biệt Trần Lập

0

Rất nhiều người nghệ sỹ, bạn bè đã đi vào tiễn thủ lĩnh Bức Tường trong chuyến đi nhiều năm cuối cùng của đời bạn.

*

Video lễ viếng nhạc sĩ Trần Lập

0

Gia đình và bạn hâm mộ có mặt tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng trường đoản cú nhanh chóng để lo tang lễ cho nghệ sĩ Trần Lập.

*

Bạn đọc Zing.vn nuối tiếc thương thơm Trần Lập

0

khi tiễn biệt thủ lĩnh Bức Tường về cõi vĩnh hằng, mỗi cá nhân hẳn sẽ sở hữu mẩu truyện riêng nhằm đề cập, hát, nhớ về anh. Cùng chia sẻ cảm giác để chia ly anh.

*

Trần Lập đã về với đất

0

Sau lễ viếng đầy nước mắt tại Nhà tang lễ Sở Quốc chống, thủ đô, thủ lĩnh Bức Tường được đem đến Nghĩa trang Công viên Thiên Đức, Prúc Tchúng ta và thực hiện mai táng cơ hội 15h.

*

Tiễn Trần Lập vào "chuyến đi dài" sau cuối

0

Hôm ni, đám tang Trần Lập ra mắt trên TP Hà Nội. quý khách hàng btrần, mái ấm gia đình và fan mến mộ đã lên planer tống biệt thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường trên phần đường cuối.

*

Gia đình đang chuẩn bị sẵn sàng để đưa Trần Lập về địa điểm an ngủ

0

Mọi công việc sẵn sàng đến lễ tang Trần Lập đã được gia đình và người thân trong gia đình lo kỹ càng. Ngày mai, anh sẽ tiến hành mang về an nghỉ ngơi trên Công viên Nghĩa trang Thiên Đức (Prúc Thọ).

*

Hơn 500 người theo dõi con quay MV tưởng niệm Trần Lập

0

Chiều 22/3, hàng ngàn bạn teen có mặt tại Sảnh vận tải nhà tranh tài Tây Hồ (Hà Nội) để triển khai MV "Đường cho ngày vinch quang".

*

Vợ cùng con gái hát tưởng nhớ Trần Lập

0

MV "Đường mang đến ngày vinh quang" với việc góp mặt của những người nghệ sỹ và người theo dõi được triển khai để vinc danh thủ lĩnh team Bức Tường.

*

Vợ nhỏ Trần Lập cầm cố tay hát "Đường cho ngày vinc quang"

0

Sáng 21/3, chị Hoa - vợ ca sĩ Trần Lập, cùng những anh bà bầu nghệ sĩ miền Bắc ban đầu thu âm mang lại MV "Đường cho ngày vinh quang".


Chuyên mục: Domain Hosting