Cuộc đời và sự nghiệp của steve jobs

     

Steve Jobs Là Ai: Steve Jobs, ông không chỉ có là một lịch sử một thời về sáng chế nhưng mà còn là người từ bỏ tay biến hóa công nghệ của cả một thời đại bằng phương pháp thiết kế xây dựng cần Apple.

Bạn đang xem: Cuộc đời và sự nghiệp của steve jobs

CÓ THỂ BẠN CẦN


1.Tóm tắt tiểu sử Steve Jobs

Tên đầy đủ: Steve JobsQuốc tịch: Hoa Kỳ
Ngày sinh: 24 mon hai năm 1955Học vấn: Reed College (vứt học năm 1972)

 

Ngày mất: 05 mon 10 năm 2011Tài sản: 3 tỷ $ (2011)
Nơi cư trú: Palo Alto, California, Hoa KỳTôn giáo: Phật giáo Thiền hậu tông (trước kia Lutheran)
Gia đình:


Cha: Abdulfattah Jandali – giáo sư khoa học chính trị người Syria.Mẹ: Joanne Schieble – nhà ngôn ngữ học fan Mỹ.Em gái: Momãng cầu Simpson – tiểu ttiết gia người Mỹ.Vợ:Laurene Powell (1991–2011)Con cái: 4 (Erin Siena Jobs, Eve Jobs, Lisa Brennan Jobs, Reed Jobs)
Nghề nghiệpChủ tịch và CEO của Apple Inc.Tổng giám đốc điều hành của xưởng phlặng phim hoạt hình Pixar.Thành viên vào ban chủ tịch của bạn Walt Disney.

2. Steve Jobs là ai?

Ông tên tương đối đầy đủ là Steven Paul Jobs, ông sinc ngày 24 mon hai năm 1955 tại San Francisteo, California. Ông đã hết ngày 5 tháng 10 năm 2011 sau ngay gần 10 năm đánh nhau cùng với cnạp năng lượng bệnh ung thư đường tuỵ.

Xem thêm: Stt Thả Thính Mùng 8/3, Cap Hay Chúc Mừng Ngày 8/3 Đăng Facebook, Zalo

Steve sầu Jobs là kết quả của một cặp sinc viên ĐH Joanne Schieble và John Jandali. Vì không được gia đình gật đầu đồng ý yêu cầu bà bầu ruột của ông đang yêu cầu cho đi con mình. Steve Jobs được bố mẹ Paul Reinhold Jobs với Clara Jobs nhận nuôi. Họ luôn dành riêng tình yêu yêu thương đến Jobs với ông cũng coi chúng ta là cha mẹ ruột thiệt sự của chính mình. Sau này thì cha mẹ ông còn dấn nuôi một em gái tên là Patti.

*
*
*
*
*
*
Steve Jobs là ai? – SteveJobs vẫn qua đời

Mặc dù Steve Jobs phủ nhận nhưng mà thực tế thì căn uống các bệnh ung thư của ông đã lại tái phát. Tuy nhiên ông vẫn quay trở về Apple trong những năm 2009, để lãnh đạo các dự án và cho ra đời rất nhiều mặt hàng mới theo kế hoạch cho tới khi ông không thể thao tác được nữa và mệnh chung vào ngày 5 tháng 10 năm 2011.

CÓ THỂ BẠN CẦN


7. Lời Kết

Những thông báo về tiểu truyện Steve sầu Jobs trên mang lại lợi ích phần nào cho chính mình đọc làm rõ hơn Steve sầu Jobs về thông tin cá thể nhỏng Tóm tắt tiểu sử Steve sầu Jobs, Steve sầu Jobs là ai, Cuộc đời cùng sự nghiệp của Steve sầu Jobs, Tài sản Steve sầu Jobs, Chuyện hôn nhân gia đình và gia đình của ông Steve Jobs, SteveJobs sẽ khuất, một cách đúng mực cùng vừa đủ nhất.


Chuyên mục: Domain Hosting