Những Điều bạn cần phải biết về tổ hợp phím tắt ctrl z là gì

     
Excel đến jdomain.vn 365Word mang đến jdomain.vn 365PowerPoint mang lại jdomain.vn 365Excel cho jdomain.vn 365 giành cho vật dụng MacWord đến jdomain.vn 365 giành cho đồ vật MacPowerPoint đến jdomain.vn 365 giành cho sản phẩm công nghệ MacExcel cho webWord mang đến webPowerPoint đến webExcel 2019Word 2019PowerPoint 2019Excel 2016Excel 2019 for MacPowerPoint 2019 for MacWord 2019 for MacWord 2016PowerPoint 2016Excel 2013Word 2013PowerPoint 2013Excel 2010Word 2010PowerPoint 2010Excel 2007Word 2007PowerPoint 2007Excel năm 2016 for MacPowerPoint năm 2016 for MacWord năm 2016 for MacWord for Mac 2011Excel for Mac 2011PowerPoint for Mac 2011Thêm...Ít hơn

Quý Khách có thể hoàn tác, làm cho lại hoặc tái diễn nhiều hành vi vào jdomain.vn Word, PowerPoint với Excel. ngay khi sau khi lưu giữ, các bạn vẫn rất có thể trả tác chuyển đổi, rồi cất giữ, miễn là ai đang vào số lượng giới hạn trả tác (Theo khoác định Office vẫn lưu lại 100 hành động hoàn toàn có thể hoàn tác new nhất). 

Windows macOS Trang website 

Hoàn tác một hành động

Để trả tác một hành vi, dấn Ctrl+Z. 

Nếu mình thích sử dụng con chuột hơn, hãy nhấn vào Hoàn tác trên Tkhô cứng pháp luật Truy nhập Nkhô hanh. Bạn có thể nhấn Hoàn tác (hoặc CTRL+Z) các lần nếu như muốn trả tác các bước.

Bạn đang xem: Những Điều bạn cần phải biết về tổ hợp phím tắt ctrl z là gì

Bạn sẽ xem: Ngược với ctrl z là gì


*

Lưu ý: Để biết thêm công bố về Tkhô hanh chế độ Truy nhập Nkhô giòn, hãy coi mục Tùy chỉnh Thanh lao lý Truy nhập Nhanh khô.

Bạn quan yếu trả tác vài hành vi, ví dụ như bnóng các lệnh trên tab Tệp hoặc lưu giữ một tệp. Nếu chúng ta bắt buộc hoàn tác một hành vi, lệnh Hoàn tác có thể đổi khác thành Không thể trả tác.

Để trả tác vài ba hành vi một thời điểm, hãy bấm vào mũi thương hiệu bên cạnh Hoàn tác

*

, lựa chọn các hành động bạn có nhu cầu hoàn tác trong list, rồi nhấp chuột danh sách đó.

Mẹo: Nếu các bạn bắt buộc hoàn tác các chuyển đổi bạn muốn trả nguyên thì bạn có thể Phục hồi phiên bản trước kia của tệp. Xem mục Khôi phục phiên bản trước của tệp vào OneDrive hoặc OneDrive sầu for Business

Làm lại một hành động

Để làm cho lại một số trong những hành vi chúng ta vẫn trả tác, hãy dìm Ctrl+Y hoặc F4. (Nếu F4 có vẻ như không có tác dụng, chúng ta có thể đề xuất nhấn phím F-Lochồng hoặc Phím Fn, rồi F4).

Nếu bạn thích thực hiện loài chuột hơn, hãy nhấn vào Làm lại bên trên thanh hao công cụ Truy nhập Nkhô hanh. (Nút ít Làm lại chỉ xuất hiện thêm sau khi bạn vẫn hoàn tác một hành vi.)


*

Lưu ý: Để hiểu biết thêm biết tin về Thanh hao điều khoản Truy nhập Nhanh khô, hãy xem mục Tùy chỉnh Thanh điều khoản Truy nhập Nkhô hanh.

Lặp lại một hành động

Để tái diễn một vài hành động dễ dàng và đơn giản, nlỗi làm việc dán, hãy nhấn Ctrl+Y hoặc F4 (Nếu F4 có vẻ như không tồn tại tác dụng, chúng ta có thể bắt buộc dấn phím F-Loông xã hoặc Phím Fn, rồi F4).

Nếu bạn thích áp dụng loài chuột rộng, hãy click chuột Lặp lại bên trên Thanh nguyên tắc Truy nhập Nhanh.


*

Lưu ý: 

Bạn cấp thiết tái diễn một số hành động, như thực hiện hàm tại một ô vào Excel. Nếu bạn cấp thiết tái diễn hành vi ở đầu cuối, lệnh Lặp lại đang chuyển đổi thành Không thể Lặp lại.

Nâng cao: Sửa đổi giới hạn trả tác

Excel với toàn bộ các chương trình Office khác tất cả giới hạn về tối nhiều khoác định là 100 hành động trả tác/làm lại. Tuy nhiên, chúng ta có thể thay đổi điều này bằng phương pháp thêm mục nhập lệ sổ đăng ký jdomain.vn Windows.

Quan trọng: Hãy nhớ là các bạn chẳng thể trả tác một trong những hành động, như nhấp chuột lệnh bên trên tab Tệp xuất xắc lưu lại một tệp, đôi khi câu hỏi chạy macro vào Excel đã xóa ngnạp năng lượng xếp trả tác, khiến bạn không thể triển khai hành động đó.

Chình ảnh báo: quý khách cần bình yên và ngày tiết chế lúc tăng con số nấc hoàn tác: số lượng mức hoàn tác càng tốt thì Excel đề xuất càng các bộ nhớ lưu trữ truy vấn nhập bỗng nhiên (RAM) để tàng trữ lịch sử vẻ vang trả tác, làm ảnh hưởng mang đến công suất của Excel.

Quy trình dưới đây thực hiện Trình biên soạn thảo Sổ đăng ký để thay đổi số lượng nút hoàn tác mang đến Excel, tuy vậy bạn có thể thực hiện tương tự trong Word hoặc PowerPoint.

Đóng tất cả các lịch trình Office đang chạy.

Trong Windows 10 hoặc Windows 8, nhấp chuột yêu cầu vào nút Bắt đầu, rồi bấm chuột Chạy.

Trong Windows 7 hoặc Windows Vista, click chuột Bắt đầu.

Xem thêm: Thủ Thuật Tắt Màn Hình Laptop Nhưng Máy Vẫn Hoạt Động Trên Windows 10, 7

Trong Windows XP, click chuột nút Bắt đầu, rồi nhấp chuột Chạy.

Tùy nằm trong vào phiên bạn dạng Windows, có thể bạn sẽ được đề xuất xác thực rằng bạn muốn msinh hoạt Trình biên soạn thảo Sổ ĐK.

Trong Trình biên soạn thảo Sổ ĐK, bung rộng lớn một Một trong những khóa phụ đăng ký tiếp sau đây, tùy thuộc vào phiên phiên bản Excel nhiều người đang chạy:

Excel 2007: HKEY_CURRENT_USERSoftwarejdomain.vnOffice12.0ExcelOptions

Excel 2010: HKEY_CURRENT_USERSoftwarejdomain.vnOffice14.0ExcelOptions

Excel 2013: HKEY_CURRENT_USERSoftwarejdomain.vnOffice15.0ExcelOptions

Excel 2016: HKEY_CURRENT_USERSoftwarejdomain.vnOffice16.0ExcelOptions

Trên thực đơn Chỉnh sửa, trỏ mang lại Mới, rồi click chuột Giá trị DWORD. Chọn Giá trị Mới số 1, loại UndoHistory, rồi dìm ENTER.

Trên thực đơn Chỉnh sửa, click chuột Sửa đổi.

Trong hộp thoại Chỉnh sửa Giá trị DWORD, click chuột Thập phân dưới Cơ số. Nhập một giá trị vào hộp Giá trị , bnóng OK, rồi thoát ra khỏi Trình biên soạn thảo Sổ đăng ký.

Khởi hễ Excel. Excel tàng trữ lịch sử vẻ vang trả tác cho số lượng hành động bạn đang hướng dẫn và chỉ định vào bước 7.

Các link liên quan

Tùy chỉnh Tkhô giòn phương tiện Truy nhập Nkhô hanh (Windows)

Đặt thông số kỹ thuật hoặc tắt kỹ năng định hình văn uống phiên bản tự động hóa (Tự Định dạng)

Hoàn tác một hành động

Nhấn + Z cho tới khi chúng ta hạn chế được sự nạm.

Hoặc click chuột Hoàn tác ở góc bên trên bên trái của dải băng.


*

Quý khách hàng bắt buộc trả tác một trong những hành vi, ví dụ như click chuột lệnh trên menu Tệp hoặc giữ một tệp. Nếu chúng ta thiết yếu hoàn tác một hành vi, lệnh Hoàn tác vẫn biến hóa thành Không thể Hoàn tác.

Để trả tác vài ba hành vi và một thời điểm, hãy click chuột mũi tên lân cận Hoàn tác, lựa chọn những hành vi trong danh sách bạn có nhu cầu hoàn tác, rồi nhấn vào list đó.

Mẹo: Nếu chúng ta cần thiết trả tác phần đa chuyển đổi bạn có nhu cầu hoàn nguyên ổn thì bạn cũng có thể khôi phục phiên phiên bản trước kia của tệp. Xem mục Khôi phục phiên phiên bản trước của tệp trong OneDrive sầu hoặc OneDrive for Business

Làm lại một hành động

Để có tác dụng lại làm việc các bạn vừa hoàn tác, hãy nhận + Y.

Hoặc click chuột Làm lại ở góc trên bên trái của dải băng. (Nút ít Làm lại chỉ mở ra sau khi chúng ta đã hoàn tác một hành động.)


Lặp lại một hành động

Để lặp lại một số hành động đơn giản dễ dàng, nhỏng thao tác làm việc dán, hãy dìm + Y.

Hoặc bấm vào Lặp lại ở góc trên phía trái của dải băng.


Trong Word dành cho website,PowerPoint mang đến web cùng Excel giành cho website, bạn cũng có thể trả tác hoặc làm lại các hành động cơ bạn dạng. Các phiên bạn dạng trên máy tính xách tay của Office có sẵn nhiều tùy chọn cải thiện rộng.

Hoàn tác một hành động

Nhấn Ctrl+Z hoặc nhấp chuột

Quý khách hàng cấp thiết hoàn tác một số hành động, ví dụ như làm việc bấm chuột lệnh trên tab Tệp hoặc giữ tệp. Nếu các bạn cần yếu trả tác một hành vi, lệnh Hoàn tác bị mờ.

Mẹo: Nếu bạn cần yếu trả tác mọi biến đổi bạn có nhu cầu hoàn nguyên thì chúng ta có thể khôi phục phiên phiên bản trước kia của tệp. Xem mục Khôi phục phiên phiên bản trước của tệp vào OneDrive sầu hoặc OneDrive for Business

Làm lại một hành động

Để làm cho lại thao tác chúng ta vừa trả tác, hãy dìm Ctrl+Y hoặc bấm chuột

Chuyên mục: Domain Hosting