Chỉ số ctr facebook bao nhiêu là tốt, cách tăng ctr hiệu quả

     

CTR là gì? tỷ lệ CTR ưng ý là bao nhiêu? trường đoản cú trước cho nay, mỗi khi chúng ta cần traffic từ Facebook, bạn luôn phải cố gắng sao mang đến các bài viết của mình được rất nhiều Shares tương tự như Likes bao gồm phải không? mặc dù cách đó cũng đúng nhưng chưa hẳn là biện pháp duy nhất để rất có thể kiếm được rất nhiều traffic từ mạng xã hội số 1 trái đất này.

Bạn đang xem: Chỉ số ctr facebook bao nhiêu là tốt, cách tăng ctr hiệu quả

Giả sử tôi bảo rằng tôi rất có thể giúp chúng ta thu hút được không ít người click vào các bài viết của chúng ta trên Facebook thì các bạn có tin không?

Trung bình, chỉ có 6.5 trong những 100 người nhắp chuột vào bài bác đăng của chúng ta trên Facebook. Nhưng chỉ với một vài mẹo nhỏ sau đây, bạn sẽ có thể thu hút được nhiều người click vào nội dung bài viết để tới Website của bạn.

Hiểu và làm cho Digital kinh doanh - Digital marketing là gì? Bí kíp trả lời SEO - 10.000 từ Hướng dẫn chạy quảng bá Google google ads hiệu quảTham khảo: 100 chủng loại Ảnh Bìa Facebook Đẹp ; 15 bí quyết Tăng like Fanpage Facebook

 

CTR là gì?

CTR được viết tắt vày cụm từ bỏ click-through rate, là chỉ số diễn tả tỷ lệ click chuột cho quảng cáo của bạn trên số lượt hiển thị tới đối tượng người tiêu dùng khách hàng tiềm năng. CTR là chỉ số đặc biệt cho phần nhiều mọi chiến lược digital marketing của công ty để bạn có thể đo lường và đưa ra các hoạt động tối ưu hiệu quả.

*

Một xác suất CTR cao có thể đang cho thấy thêm mẫu quảng cáo, văn bản và hình hình ảnh của chúng ta đang chuyển động hiệu quả, bọn chúng thu hút được sự chú ý từ đối tượng người tiêu dùng khách mặt hàng tiềm năng. Và ngược lại, nếu tỷ lệ CTR thấp, bạn cần ngay lập tức kiểm soát và điều chỉnh lại ngôn từ quảng cáo của mình.

Tỷ lệ CTR cũng nằm trong khối hệ thống thuật toán đánh giá của cả Google với Facebook. Trường hợp quảng cáo của doanh nghiệp có CTR tốt, Google, Facebook vẫn chấm điểm rất tốt và ưu tiên hiển thị quảng cáo của người sử dụng hơn so với đa số mẫu khác. Vậy nên, nâng cao tỷ lệ CTR là trọng trách bắt buộc của từng một marketer trong môi trường marketing online.

 

7 Mẹo cải thiện CTR, tỷ lệ nhấp chuột

 

1. Call To action (CTA).

Bạn có biết rằng đầy đủ hình ảnh trên nội dung bài viết Facebook đều rất có thể click để tới Website? bởi vì lý bởi đó, bạn nên lưu ý đến sử dụng phần lớn hình hình ảnh có đựng nút Call-To-Action thay do chỉ là 1 trong hình ảnh thông thường.

Bạn hoàn toàn có thể đoán được tỷ lệ click chuột của các bạn sẽ như vắt nào khi chúng ta thêm nút Call-To-Action hệt như hình ảnh dưới đây không?

*

Trung bình, cửa hàng chúng tôi quan liền kề được tỷ lệ click chuột sẽ tăng lên mức 14% lúc sử dụng phương thức này. Nó cũng không hẳn là thừa tồi, tất cả những điểu bạn phải làm sẽ là thêm nút Call-To-Action vào hình ảnh trong nội dung bài viết của bạn.

 

2. Share những quan tâm đến của bạn.

Khi các bạn chia sẻ ngẫu nhiên liên kết nào, bạn không thích chỉ đăng liên kết đó cùng với hình ảnh, bạn chắc rằng muốn cấu hình thiết lập bài đăng và khiến cho người đọc nghĩ nó là bài viết dạng chia sẻ theo quan liêu điểm cá nhân đúng không?

Tôi biết bản thân đã không theo đúng mẹo nhỏ này mặc dù không ít lần nhóm của mình khuyên tôi buộc phải thêm quan điểm cá nhân của mình khi share liên kết

Hãy quan sát vào ví dụ bên dưới đây, nếu khách hàng quan cạnh bên Status tiên tiến nhất của cô ấy, các bạn sẽ thấy cô ấy viết một vài loại để diễn tả quan điểm cá nhân của mình.

*

Bạn rất có thể đoán được sự khác hoàn toàn trong tỷ lệ nhấn vào giữa câu hỏi viết thêm một vài đoạn trình làng về bài viết so với việc không viết gì không? Khi cửa hàng chúng tôi thử nghiệm điều đó, sự khác hoàn toàn là 8%.

Do vậy nếu khi bạn có ý định post liên kết lên Facebook, hãy thêm ý kiến cá nhân của chúng ta vào đó. Nó chỉ tốn một vài giây của công ty nhưng bù lại tỷ lệ nhấp chuột sẽ tạo thêm đáng kể đó!.

 

3. Color của hình ảnh.

Màu sắc đẹp nào các bạn nghĩ sẽ mang lại nhiều click chuột nhất đến hình hình ảnh của bạn? shop chúng tôi sẽ bật mí cho chính mình về một màu sắc đem lại sự biến đổi tốt nhất trong số các màu sắc.

Kể cả nếu color đó có hiệu quả với một vài Website thử nghiệm tuy nhiên cũng chưa chắc chắn đã công dụng với website của bạn, chúng ta nên nhớ điều này.

Bạn đề xuất kiểm tra xem liệu color của hình ảnh có ảnh hưởng gì mang lại tỷ lệ đổi khác hay không? Theo như tay nghề của tôi thì hiệu quả nó đưa về trên mỗi Website là hoàn toàn khác nhau, dẫu vậy nó rất hiệu quả trên Facebook.

Thông thường, trên trang web của bạn, hình hình ảnh và nút CTA (Call-To-Action) thường sẽ tạo nên độ tương phản cao, rất nổi bật từ đó hấp dẫn được fan dùng bấm vào nhiều nhất.

Nhưng cùng với Facebook, tôi nhận biết hình hình ảnh nếu được Blend màu sẽ sở hữu được lượng bấm chuột nhiều hơn. Hình ảnh mà có khá nhiều màu trắng, xám cũng giống như xanh dương, y như màu mang mã hex #4c66a4 sẽ mang đến nhiều nhấp chuột nhất so với những màu khác.

Khi sử dụng màu sắc được gợi ý như ở trên, shop chúng tôi thấy tỷ lệ bấm chuột tăng một phương pháp vượt trội. Xác suất tăng rất có thể dự đoán sẽ từ 16% cho đến 28%.

 

4. Open Graph.

Rất rất có thể bạn chưa từng nghe về open Graph. Về bạn dạng chất, nó cung cấp cho chính mình thẻ Meta để chúng ta có thể đặt lên trang web nhằm đảm bảo rằng những URL được share một cách đúng mực trên Facebook.

Xem thêm: Hệ Điều Hành Window Là Gì ? Tại Sao Windows Thống Trị Trên Thị Trường

Khi chúng ta không sử dụng mở cửa Graph, khi tín đồ khác share URL của khách hàng thì nội dung bài viết của các bạn sẽ trông như thế này:

*

Và khi chúng ta thêm thẻ Social Meta đúng, nội dung bài viết chia sẻ bên trên Facebook đã trông như vậy này:

Bạn bao gồm thấy sự biệt lập nào không? Nó nhìn xin xắn và bài bản hơn các so với khi chúng ta chưa thêm thẻ Meta đấy.

Trong số tất cả những cách shop chúng tôi đã thí điểm về bài toán tăng phần trăm nhấp chuột, thì phương pháp này đem lại tác dụng tốt nhất. Nếu các URL của bạn không được hiển thị một cách chính xác trên Facebook, bạn cũng có thể dùng mở cửa Graph để về tối ưu cùng tăng tỷ lệ bấm vào trung bình lên tới mức 39%.

 

5. Thời hạn đăng bài viết và tần suất.

Bạn bao gồm biết rằng gia tốc bạn đăng nội dung bài viết trên Facebook sẽ tác động đến số nhấn vào trong mỗi nội dung bài viết đó?

Bài được đăng trong khoảng thời hạn từ thiết bị 5 đến thứ 6 đang nhận được rất nhiều tương tác nhất, trong khi đó những bài xích được đăng từ thứ 2 đến thiết bị 4 phần trăm tương tác sẽ thấp hơn 3.5%.

Thời gian cũng đều có một ảnh hưởng rất lớn. Một số người răn dạy tôi yêu cầu đăng bài viết trong khoảng thời hạn từ 9h sáng cho 7h tối, mà lại tôi thấy khoảng thời gian đó thừa dài. Đăng bài lúc 1h chiều sẽ sở hữu được xu hướng nhận được nhiều Share nhất, và nếu khách hàng đăng bài lúc 3h chiều thì nội dung bài viết sẽ được không ít người bấm vào vào hơn ngẫu nhiên thời gian nào không giống trong ngày.

Tần suất các bạn đăng bài bác cũng sẽ tác động tới số lượng nhấn vào mà bạn sẽ nhận được. Cửa hàng chúng tôi thử nghiệm đăng bài bác ở nhiều mức độ khác nhau, từ các việc đăng vài ba lần một ngày cho tới việc chỉ đăng một bài duy nhất trong 1 tuần. Cửa hàng chúng tôi nhận thấy nếu đăng 1 bài mỗi ngày, bài viết của các bạn sẽ nhận được nhiều click chuột nhất. Còn khi chúng ta đăng các bài trong vòng 1 ngày thì gần như người ngoài ra sẽ ít chăm chú đến bài viết của các bạn hơn vì nó quá nhiều.

Tóm lại, nếu khách hàng muốn nội dung bài viết được nhiều Click nhất, các bạn nên:

1. Cố gắng đăng nội dung bài viết giá trị duy nhất vào sản phẩm công nghệ 5 hoặc vật dụng 6 trong tuần

2. Đăng bài viết lúc 3h chiều

3. Đăng những bài cách nhau tối thiểu 1 ngày.

 

6. Sự tương tác.

Một điều thú vị công ty chúng tôi nhận thấy sẽ là những nội dung bài viết có nhiều cửa hàng sẽ nhấn được không hề ít nhấp chuột.

Những điều tôi nói về sự tương tác ở đấy là các bình luận. Đặc biệt, tôi sẽ nói tới các bình luận trên Facebook mà chúng ta nhận được.

Hãy để tôi lý giải nhé. Lúc một ai đó nhằm lại comment ở trên tường công ty bạn, chúng ta cũng có thể ấn Like comment đó, xóa hoặc bình luận lại. Công ty chúng tôi nhận thấy rằng xác suất Like bình luận không nhiều, cùng dĩ nhiên, bạn sẽ không xóa chúng vì nếu làm như vậy thật là bất kế hoạch sự.

Nhưng nếu khách hàng trả lời mỗi phản hồi thì sẽ tác động không hề nhỏ vào câu hỏi nhấp chuột. Nếu lúc bạn update Status trên Facebook và vấn đáp các phản hồi thì tỷ lệ click chuột sẽ tăng thêm 9%.

Do vậy đa số lần tới trường hợp bạn chia sẻ liên kết bên trên Facebook, hãy ý kiến lại những comment của đầy đủ người. Nó để giúp ích cho bạn rất nhiều.

 

7. Độ lâu năm của tiêu đề.

Bạn đã từng có lần biết title của bài viết sẽ tác động đến phần trăm nhấp chuột, nhưng bạn đã thể nghiệm về độ dài của tiêu đề trên Facebook chưa?

Chúng tôi phân biệt rằng độ dài phù hợp cho title của Blog hình như cũng được áp dụng với Facebook. Về bản chất, tiêu đề càng ngắn càng tốt.

*

Nhưng ngắn không tồn tại nghĩa là chúng ta cũng có thể viết title chỉ với 1 từ duy nhất, tuy nhiên lý tưởng nhất là 1 trong những tiêu đề dưới 80 ký tự. Shop chúng tôi nhận thấy rằng ví như đăng bài trên Facebook với title ngắn sẽ nhận ra nhiều nhấp chuột cũng như can dự hơn các so với để tiêu đề dài.

Trung bình, nếu như tiêu đề bé dại hơn 80 ký kết tự sẽ đã có được tỷ lệ bấm vào nhiều hơn 15.4% so với tiêu đề dài.

 

Tóm lại.

Lần tới khi chúng ta đăng nội dung bài viết trên Facebook, hãy chắc chắn rằng rằng các bạn đã buổi tối ưu theo như 7 lời răn dạy trong bài viết này nhé.

Nếu bạn tuân theo những lời khuyên nhủ ở trên, các bạn sẽ nhận thấy lượng traffic tự Facebook sẽ tạo thêm đáng kể. Hãy trải nghiệm luôn để có thể thấy được công dụng mà nó sẽ đem lại.

Cuối cùng, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, nếu thấy bổ ích hãy share để phần nhiều người được biết nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting