Sửa lỗi google chrome chiếm dụng cpu tăng cao khi lướt web, help me :( mới máy tính lên chrome Ăn 70% cpu

     
Thỉnh phảng phất chúng ta giỏi gặp mặt triệu chứng trình coi ngó Chrome chiếm 100% CPU nhưng mà không rõ nguyên nhân vì sao. Bài viết này vẫn lí giải chúng ta giải pháp đơn giản và dễ dàng nhất!Hiện nay trình phê duyệt Chrome tất cả tác dụng gần như là là 1 trong hệ điều hành quản lý (Google vẫn bao gồm thứ ChromeOS với nhân là trình chu đáo Chrome) với nhiều app mở rộng có khá nhiều công dụng như một áp dụng tự do. Chính vày càng ngày bự chảng đề xuất đó luôn là một giữa những tiện ích chiếm phần các tài nguyên máy tính xách tay nhất, nhất là RAM. Chưa dừng chân tại đó, thỉnh thoảng Chrome lại tốt gặp lỗi lặt vặt là chiếm phần 100% CPU mà ko rõ nguim nhân vì sao. Mình cũng từng bị và thấy đa phần hoàn toàn có thể hạn chế qua tía bước sau:

Bước 1: Tắt hết các phầm mềm không ngừng mở rộng bởi cách bấm chuột nút Menu > lựa chọn More tools > Extensions. Trong hành lang cửa số Extensions, các bạn hãy tắt tất cả các tiện ích không ngừng mở rộng. Sau thao tác này, chúng ta khám nghiệm xem còn bị CPU 100% hay là không, giả dụ hết rồi bạn hãy bật lại từng app không ngừng mở rộng coi sự việc nằm tại app nào. Trường đúng theo giả dụ tắt không còn vẫn ko giải quyết được vụ việc, bạn chuyển hẳn sang bước 2.

Bạn đang xem: Sửa lỗi google chrome chiếm dụng cpu tăng cao khi lướt web, help me :( mới máy tính lên chrome Ăn 70% cpu


*

Bước 2: Tiếp tục bấm chuột nút menu > chọn Help > About Google Chrome để kiểm soát và update lên phiên phiên bản Chrome mới nhất hoàn toàn có thể.

*

Cách 3: Cuối thuộc, bạn click chuột nút thực đơn > lựa chọn Settings. Bnóng vào mục Advanced để hiển thị những khả năng nâng cấp, kéo xuống cùng và chọn Settings (Tiếng Việt là Cài Đặt –> Hiển thị cài đặt nâng cao) kéo xuống vị trí bên dưới thuộc cùng chọn Restore settings to their original defaults > Rephối settings. Thao tác này vẫn setup lại cục bộ thông số kỹ thuật Chrome. Lưu ý là thao tác làm việc này cũng xóa toàn bộ những cookies, data cabịt. Tuy nhiên những bookmark, password lưu trữ những được cất giữ. Các tài liệu của extensions cũng trở nên được bảo quản.

Xem thêm: Windows 7 Super Lite X86 500 Mb 2018 Cho Máy Yếu, Win 7 Cho Máy Cấu Hình Thấp Cực Nhẹ Cực Sốc

Xong bước 3 các bạn hãy khởi động lại máy vi tính với sự việc sẽ tiến hành xử lý.


Gửi Review

Điểm trung bình: 4 / 5. Lượt bình chọn: 1

Chưa có tiến công giá! Nhờ bạn Đánh Giá chất lượng bài này nhé!


*

An Nhiên

Mình đơn giản và dễ dàng lắm. Thích công nghệ, say mê điện thoại cảm ứng thông minh, ưng ý chơi game, yêu thích xem phyên. Nói tầm thường đồ vật gi dính mang đến công nghệ và vui chơi giải trí là mình thích.


Chuyên mục: Domain Hosting