Nhận $800 miễn phí vào google cloud để tạo máy ảo

     
jdomain.vn is loading...
jdomain.vn
*

SERVICES & PRODUCTS
MOBILE APPLICATIONE-COMMERCEWEBSITEOTHER SERVICES

Hướng dẫn ĐK VPS Google Cloud Platform


*

Dec 24, 2014

*

*


Với rất nhiều bạn muốn học hỏi và giao lưu kiếm tiền trên Youtube mong muốn có một VPS chạy Windows để ban đầu kiếm chi phí trái là tương đối khó, cơ bản là VPS ko miễn tầm giá cho chúng ta áp dụng được, dù mình đã ra mắt VPS windows trên GreenCloudVPS với giá khá rẻ mang lại các bạn mặc dù vẫn còn đấy nhiều người chưa ý muốn bạo dạn đầu tư chi tiêu mang đến lắm buộc phải sinh hoạt nội dung bài viết ngày từ bây giờ bản thân vẫn chỉ dẫn các bạn giải pháp ĐK 1 VPS thông số kỹ thuật rất khỏe của Google cho các bạn thử nghiệm, đây là một dịch vụ VPS new của google được cho phép chúng ta sử dụng demo hình thức dịch vụ trong 60 ngày, mà lại mặt hàng google thì chắc chắn là là ngon rồi quan trọng nó gồm cung cấp VPS windows cần rất tương thích mang lại các bạn làm sao ước ao bao gồm VPS nhằm học cách kiếm tiền trên Youtube trước khi quyết định tất cả nên đầu tư VPS để làm không nhé.

Bạn đang xem: Nhận $800 miễn phí vào google cloud để tạo máy ảo

Cấu hình VPS mang đến các bạn xem thêm.


*

Cấu hình VPS tương đối hấp dẫn


Mình new ĐK kết thúc, RAM 13Gb với CPU 2CPU, remote hơi nhanh, nhanh hao rộng VPS hiện nay bản thân đã dùng. Rất xứng đáng để demo.

Đăng ký kết thôi nào… Cơ mà các bạn cần có 1 thẻ VISA nhé, google sẽ không còn trừ tiền bạc chúng ta đâu, yên ổn vai trung phong nhé cần sử dụng test mà.

- Trước hết hãy truy vấn vào mặt đường dẫn: http://cloud.google.com/


*

Chọn phiên bản sử dụng test nhỏng vào hình nhé


Sau lúc lựa chọn nlỗi trong hình sẽ sở hữu được một khung đăng ký nhỏng sau, các bạn cđọng điền y như mình lí giải nhé.

*
*

Sau Khi ĐK thành công xuất sắc nó sẽ gửi các bạn qua mục quản trị cùng chúng ta bước đầu tạo ra VPS nlỗi sau.

*
*
*
*
*

Sau Lúc mang file RDP về các bạn chỉ câu hỏi kết nối bởi USER với PASS đã bảo quản trước kia nhằm đăng nhtràn lên VPS, giờ đồng hồ thì những bạn đã sở hữu một VPS chạy hệ quản lý và điều hành windows hệ thống 2008 R2, RAM 13G, CPU 2CPU với ổ cứng 100Gb dùng vào 60 ngày quá tuyệt để ban đầu tìm chi phí youtube đúng không?

Tổng kết: Tại bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn bí quyết đăng ký VPS trên dịch vụ Google Cloud, biện pháp đăng ký tương đối dễ dàng và đơn giản tuy nhiên cần có một thẻ VISA, google không trừ chi phí VISA tuy vậy cần phải gồm, cảm ơn chúng ta sẽ đang gọi không còn rất nhiều vật dụng linch tinc bản thân viết, chúc các bạn thành công.

BIG UPDATE:

- Có nhiều bạn sau thời điểm ĐK hoàn thành thì không Remote được. Nếu chúng ta có tác dụng quả như công việc trên thì hãy ngóng khoảng chừng 20phút sau hãng sản xuất remote lại bởi rất có thể VPS bắt đầu tạo nên không remote được ngay lập tức.

- Một số bạn không biết những nhảy firewall cần IE ko tải được các ứng dụng khác về, với sau đấy là giải pháp sửa, chỉ cần được cho phép IE chạy làm việc firewall là dứt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gửi Ảnh Qua Gmail Trên Điện Thoại Android Bằng Văn Bản Hoặc Email

*
*

- Dường như còn một vài các bạn bị trừ tiền 1$ trong VISA sau khi đăng ký thì bản thân ko giải thích được, bạn dạng thân mình ĐK 2 loại ko thấy bị trừ gì cả, đề nghị mình khulặng chúng ta bắt buộc cần sử dụng VISA không còn tiền nhằm đăng ký phòng rời ôm hận mất 1$ nhé, Mặc dù nó ko to tát gì lắm.

Cách thêm 500$ vào tài khoản.

- Hôm qua thấy một vài bác bỏ thốt nhiên khoe gồm thêm 500$ trong tài khoản tôi cũng thừ mần tìm xem sao và biết được nguyên nhân những chưng ấy bao gồm là cần sử dụng một coupon của google sẽ được Tặng 500$.

Thêm 500$ này hoàn toàn miễn giá thành và chỉ thực hiện được trong 3 mon, Có nghĩa là những bạn sẽ tất cả 90 ngày sử dụng thay vày 60 ngày. Lưu ý là mã coupon rất có thể không sử dụng được bất kể lúc như thế nào, đề xuất bạn như thế nào ko nhanh hao tay nó không được thì đừng thất vọng nhé, với sau đấy là giải pháp làm cho.

Truy cập lệ ảnh hưởng http://cloud.google.com/developers/starterpack/ và nhấn APPLY NOW

*

Mã Coupon: UW-HACK

Thêm mã nữa: gdg-in

Hoặc tự tìm trên đây: http://bit.ly/1E4RMx6

Nếu mã được đồng ý thì chúng ta vào check mail sẽ có dòng mail nhỏng sau.

*

Chuyển sang 1 links bắt đầu các bạn tuân theo lí giải của nó và kểt đúng thật sau.

*
*

10 năm sau….

Vào lại phần làm chủ thông tin tài khoản khung Billing chọn tab Credits vẫn thấy sản phẩm nóng

*

Lưu ý lại một đợt nữa là chỉ áp dụng được 3 tháng và coupon hoàn toàn có thể hết hạn sử dung bất cứ thời gian như thế nào đề nghị chúng ta nkhô giòn chân nhé :). Chúc chúng ta thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting