Cách copy bài viết trên facebook bằng Điện thoại, cách copy bài viết có hình Ảnh trên facebook

     

Khi lướt Facebook, có nhiều lúc bạn đọc hầu hết câu chuyện, những chia sẻ, phần nhiều status hay. Giờ bạn muốn copy và phân tách se lên Facebook của mình. Điều này trong máy vi tính thì đơn giản. Tuy nhiên, giả dụ đang cần sử dụng điện thoại, việc copy lại bài của tín đồ khác sẽ trở ngại hơn nếu như bạn không biết cách. Sau đây, mình sẽ chỉ dẫn để các bạn thực hiện nay 1 đơn giản và dễ dàng và dễ dàng dàng: copy bài xích của bạn khác trên Facebook.


*

Khi chạm mặt bài hay chúng ta có thể chọn nút nói qua để phân chia sẻ bài viết của người đó lên Facebook của mình. Mặc dù nhiên, điều này không phải bao giờ cũng là lựa chọn. Đôi lúc họ muốn chỉnh sửa thêm chút, hoặc không thích muốn để lại bạn dạng quyền của người khác thì họ sẽ copy rồi tiếp nối tự đăng lên Facebook. Công việc thực hiện như sau:

Bước 1: Copy bài viết trên Facebook

Ấn và giữ tay vào nội dung bài viết bạn mong muốn copy. Khi đó, Facebook đang hiện lên chữ sao chép ngơi nghỉ phía trên. Thả tay ra, chúng ta click chọn chữ sao chép đó.

Bạn đang xem: Cách copy bài viết trên facebook bằng Điện thoại, cách copy bài viết có hình Ảnh trên facebook

Vậy là bạn đã copy được nội dung bài viết trên Facebook rồi. Vấn đề hiện thời của chúng ta là : dán bài viết vừa copy vào facebook của mình.

*

Bước 2: paste – dán bài viết vừa copy vào facebook của mình

Vào phần đăng status trên Facebook. Ấn với giữ tay vào ô đăng Status. Facebook sẽ hiện lên chữ “dán” sống phía trên. Chúng ta click vào dán. Bài viết hoặc status bạn copy ở cách 1 được ốp lại rồi.

Xem thêm: Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Laptop Win Xp Chỉ Trong “Nháy Mắt”

*

Đến đây, các bạn đã thực hiện xong việc copy – coppy và paste- dán nội dung bài viết trên Facebook rồi nhé. Trong khi dán vào, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa tùy ý. Hiện nay nó như một status bình thương do bạn đăng.

Có một số ít bạn hỏi rằng: sao em dùng điện thoại này, điện thoại kia không có tác dụng được. Mình xem xét với các bạn rằng: tất cả các điện thoại thông minh đều được. Mình đã test thử trên các dòng điện thoại: Iphone, Samsung, HTC, Assus... Gần như được hết nhé.

Kết luận: nói chung, vấn đề copy các nội dung bài viết trên Facebook rất đối kháng giản. Không hầu như facebook, bạn có thể áp dụng giống như khi lên trên những trang báo. Thấy loại nào hay, chúng ta đều rất có thể copy rồi dán lại Facebook của chính bản thân mình được. Thông tường các bài viết được mọi tín đồ copy rất có thể thể: status hay, bài xích thờ hay, câu châm ngôn, chân lý...Và vật gì đó, nếu khách hàng muốn.

Ngoài ra, còn nhiều thủ thuật Facebook hay mà bạn không biết như: xem mật khẩu fb của doanh nghiệp gái, thoát facebook từ xa, đào thải tin rác, coi ai tốt vào FB của bản thân mình nhất...=>Xem đưa ra tiết


Từ khóa tìm kiếm kiếm: copy bài viết facebook, cách copy cùng dán trên Facebook, copy bài thơ hay trên Faebook, copy facebook khi sử dụng điện thoại

Chuyên mục: Domain Hosting