Công ty tnhh dược phẩm glomed, công ty cổ phần dược phẩm glomed

     
glomedvn.com

Nhà máy Glomed 1:Đạt chứng nhận jdomain.vn WHO mang lại dây chuyềnthuốc viên nén, viên bao phim, viên nhộng cứng, thuốc bột, dung dịch cốm, thuốc kem với thuốc mỡ không cất kháng sinh team betalactam.Nhà sản phẩm Glomed 2:Đạt chứng nhấn jdomain.vn WHO cho dây chuyền thuốc tiêm bột chứa những kháng sinh team Cephalosporin vàThuốc viên nén, viên bao phim, viên nang cứng, thuốc bột và thuốc cốm đựng kháng sinh team Cephalosporin

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Được thành lập năm 1995 đến nay, công ty CP dược phẩm Glomed đã có lần bước khẳng định vị thế bởi uy tín, chất lượng và những nỗ lực không dứt hướng tới sức mạnh cộng đồng. Theo review của VietnamReport, Glomed là 1 trong những trong 100 công ty lớn tăng trưởng sớm nhất Việt phái nam năm 2012.Từ một doanh nghiệp phân phối thuốc cho những hãng dược phẩm phệ trong nước cùng quốc tế, sau quy trình tìm hiểu, thâm nám nhập thị phần và review xu hướng ngành dược Việt Nam, Ban người đứng đầu Glomed quyết định đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thuốc. Việc này không chỉ giúp công ty tăng tính dữ thế chủ động về nguồn cung cấp mà còn đóng góp thêm phần hạ túi tiền sản phẩm, đáp ứng tốt hơn yêu cầu phòng ngừa và điều trị dịch của tín đồ dân.

Bạn đang xem: Công ty tnhh dược phẩm glomed, công ty cổ phần dược phẩm glomed

Công nghệ là thế mạnh

Năm 2007, hai nhà máy sản xuất thuốc thuốc tây của Glomed chấp thuận được bắt đầu khởi công xây dựng trên diện tích s 16.000 mét vuông trong KCN nước ta – Singapore, Bình Dương. Vào đó, nhà máy sản xuất Glomed 1 cung ứng các sản phẩm thuộc team Non – Beta lactam (không yêu cầu kháng sinh) cùng Glomed 2 cấp dưỡng thuốc nhóm Beta lactam (Cephalosporin). Sở dĩ doanh nghiệp quyết định chi tiêu cùng thời gian 2 nhà máy sản xuất với vị trí cách nhau rộng 1km là để đào thải khả năng nhiễm chéo xảy ra trong quá trình sản xuất.Để về tối ưu hóa tác dụng hoạt động, toàn thể dây chuyền trang thiết bị trang trang bị của Glomed đông đảo được nhập khẩu từ các nước tiên tiến và phát triển trên thế giới nhưMỹ, Đức, Tây Ban Nha, Bỉ, Thụy Sĩ, Nhật phiên bản và Singapore.Ngay cảhệ thống cách xử trí nước với không khí của khách hàng cũng được thiết kế theo công nghệ Châu Âu. Quá trình xử lý không gian không những bảo đảm nhiệt độ, ẩmđộ, mức vi sinh đạt yêu cầu mà còn giữ cho độ chênh áp giữa những phòng khác biệt nhằm bảo đảm an toàn tính an ninh cao nhất.

Năm 2008, hai xí nghiệp Glomed lần lượt hoàn thành và đưa vào vận động với công suất 1 tỷ viên/ năm. Với hệ thống công nghệ hiện đại độc nhất vô nhị bấy giờ, công ty nhanh lẹ được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn jdomain.vn – WHO, GLP với GSPtrong cung ứng dược phẩm của bộ Y tế.

Quá trình quản lý nhà máy cũng được áp dụng theo các quy chuẩn chỉnh hiện đại tự khâu nghiên cứu, cung cấp thử đến sản xuất xác định và chịu sự kiểm soát ngặt nghèo của phòng Đảm bảo chất lượng. Ngoài áp dụng nguồn dược liệu quý vào nước, những vật liệu sản xuất phải nhập khẩu phần đông được công ty tuyển lựa chọn từ những đối tác lớn, tất cả uy tín trên thị trường thế giới, độc nhất vô nhị là khu vực Châu Âu.

Tính cho 06/2012, tổng cộng vốn đầu tư chi tiêu cho nhà máy sản xuất sản xuất dung dịch đã lên đến 18 triệu USD. Trong đó, khối hệ thống thiết bị, dây chuyền sản xuất thuốc tiêm (nhà vật dụng Glomed 2) được đánh giá là văn minh nhất việt nam hiện nay.

Xem thêm: Top 10 Điện Thoại Hệ Điều Hành Android Giá Rẻ Cấu Hình Cao Cực Hấp Dẫn

Nỗ lực mang đến thời kỳ mới

Trong thời buổi tài chính thị ngôi trường và đối mặt với áp lực nặng nề từ những hãng chế tác sinh học nước ngoài, Glomed hiểu rằng chỉ có chất lượng mới góp công ty cách tân và phát triển được bền vững. Vì chưng đó, nhằm tận dụng tối đa lợi thế công nghệ, Glomed quan trọng đặc biệt quan đến sự việc thu hút và thành lập đội ngũ nhân viên xuất sắc chuyên môn, giàu trung khu huyết. Quanh đó tạo điều kiện cho nhân viên tham gia số đông lớp đào tạo, nâng cao nghiệp vụ vào và ngoại trừ nước, các chính sách âu yếm cho đời sống cho tất cả những người lao rượu cồn cũng không xong được cải thiện. Đến nay, Glomed sẽ sở hữu một nhóm ngũ hùng hậu ngay gần 1000 nhân sự bên trên cả nước.

Dưới sự chỉ huy của Ban giám đốc doanh nghiệp và sự tận trung khu trong quá trình của bè đảng cán bộ nhân viên, sản phẩm Glomed hiện tại đã có mặt khắp các nhà thuốc từ phái mạnh tới Bắc với trên 150 chủng loại. Khối hệ thống chi nhánh công ty cũng khá được mở rộng đến các thành phố bự như: Tp.HCM, phải Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang nhằm kịp thời nắm bắt thị trường, đáp ứng tốt nhất có thể nhu mong phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Xác định chiến lược tuyên chiến đối đầu bằng chất lượng, Glomed đang từng ngày khẳng xác định trí riêng mang lại thương hiệu của mình. Nỗ lực mang lại những thành phầm ngày càng ưu việt với giá tốt cho những người dân chính là lời khẳng định cho phương châm“Đồng hành thuộc sức khỏe”mà Glomed theo đuổi suốt trong thời hạn qua.

HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

*


*
*


Tự hào là công ty support jdomain.vn hàng đầu tại Việt Nam, jdomain.vnc vn đã triển khai hơn 190 dự án công trình nhà máy jdomain.vn từ quy trình hình thành cho đến lúc nhận ghi nhận jdomain.vn trong những lĩnh vực:

Lợi ích khi chọn lựa jdomain.vnc là công tytư vấn jdomain.vn trọn gói:- Chủ chi tiêu thường cần thuê tự 3 - 5 Nhà hỗ trợ tư vấn tương ứng với từng bước của Dự án, dù ngân sách cao nhưng lại không đơn vị chức năng nào phụ trách cuối cùng. Quy mô tư vấn trọn gói thực hiện bởi một Nhà bốn vấn khẳng định song hành đến đích là chiến thuật thực sự buộc phải thiết, hữu ích.- Đội ngũ hỗ trợ tư vấn có trình độ cao, dày dặn kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm trong thực tế triển khai jdomain.vn sẽ giúp nhà vật dụng vừa nắm vững nguyên tắc, tiêu chuẩn jdomain.vn, vừa áp dụng hiệu quả, linh động vào chuyển động sản xuất.

Quý khách hàng hàng/ Quý đầu tư chi tiêu quan trung tâm đếnthiết kế,xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm tiêu chuẩn jdomain.vnliên hệ tức thì với điện thoại tư vấn CEO0982866668‪để được tư vấn và cung cấp giải đáp.


Chuyên mục: Domain Hosting