Công ty nguyễn lê : 10 năm thành lập và phát triển, công ty nguyễn lê: 10 năm thành lập và phát triển

     


Với sự tồn tại về khối lượng tài sản cùng gần 100 nhân viên cấp dưới tại công sở Hà Nội, Đà Nẵng cùng TP. Hồ Chí Minh, thuộc với list hàng trăm quý khách thân thiết và những thành tích đã đạt được trong 10 năm đã gửi Nguyễn Lê biến hóa một thương hiệu mập trong nghành nghề tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Công ty nguyễn lê : 10 năm thành lập và phát triển, công ty nguyễn lê: 10 năm thành lập và phát triển


*

Công ty Nguyễn Lê đã nhận được được nhiều bởi khen trong phòng nước cùng thư khen ngợi của những tổ chức trong và ngoại trừ nước, vấn đề đó ghi thừa nhận sự cố gắng nỗ lực không hoàn thành nghỉ của Ban chỉ đạo và toàn bộ nhân viên doanh nghiệp trong xuyên suốt 10 năm qua.

Riêng năm 2012, doanh nghiệp Nguyễn lê đã triển khai đấu thầu và tổ chức thành công các sự khiếu nại như: hội nghị Quan chức cấp cao SOM8 và họp báo hội nghị bộ trưởng lần 3 IMM; hội nghị lần thứ 9 quan tiền chức cao cấp ASEAN về cải cách và phát triển nông thôn với xóa đói bớt nghèo của bộ nntt và phát triển nông thôn; hội nghị lần thứ 63 của tổ chức triển khai Y tế thế giới Tây Thái bình dương do bộ y tế tổ chức; buổi họp lần lắp thêm 17 Ban Điều hành ý tưởng chống tham nhũng các nước châu á thái tỉnh bình dương do Thanh tra chính phủ tổ chức; Lễ bàn giao trang thiết bị đưa vào sử dụng tại 12 tỉnh dịp 1- dự án của ban quản lý quỹ Bill và Melinda Gates.

Các sự kiện xã hội tiêu biểu doanh nghiệp Nguyễn Lê đã thực hiện:

- Lễ giới thiệu dự án Mediterraneo Resort của Vicoland

- Lễ khai trương Ngân hàng Đại diện Phongsavanh tại Việt Nam

- Lễ giới thiệu Dầu ăn uống OTRAN

- Lễ lưu niệm 19 năm thành lập và hoạt động Ngân hàng việt nam thịnh vượng VPBank

- Lễ công bố đổi thương hiệu Mipec Tower

- Lễ khởi công xây dựng xí nghiệp sản xuất Sản xuất nước giải khát Number 1 tại Hà Nam

- liên hoan văn hóa độ ẩm thực hàn quốc - kỷ niệm 20 năm tùy chỉnh thiết lập quan hệ ngoại giao việt nam - Hàn Quốc


Các chương trình trình diễn thời trang: Moschino, Gucci Milano, Hanoi Fashion week 2012, thời trang Cưới 2012, thời trang Triumph, thời trang tóc Gold Well, Tứ Quý toàn xanh… với hàng loạt các sự kiện có dấu ấn về mặt chính trị cùng xã hội khác doanh nghiệp Nguyễn Lê đã thực hiện thành công trong thời điểm 2012 vừa qua.
*

10 năm, Nguyễn Lê luôn luôn tự hào về một bạn bè đoàn kết, tầm thường tay vượt qua đa số sóng gió, luôn luôn tìm tòi sáng tạo, không xong hoàn thiện từng ngày để đạt được những thành công lớn như ngày hôm nay.

Xem thêm: Vượt Tường Lửa Vào Danlambao, Hướng Dẫn: Vượt Tường Lửa Với Add

10 năm, Nguyễn Lê cố gắng nỗ lực vì tác dụng của khách hàng: tiên phong mũi nhọn tiên phong trong việc hỗ trợ dịch vụ hỗ trợ tư vấn tổ chức sự kiện, cùng với mục đích mang lại giá trị gia tăng tối đa cho khách hàng thân yêu thương của mình.

10 năm, Nguyễn Lê học biện pháp lắng nghe những ý kiến từ thị trường, từ quý khách để nâng cấp unique dịch vụ. Luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được để hướng tới sự phát triển bền vững.

10 năm tận vai trung phong vun đắp, Nguyễn Lê đang ngày 1 lớn mạnh. Từng thành viên trong đại gia đình Nguyễn Lê đều phải sở hữu chung một mục đích, kia là khiến cho sự thành công của những sự kiện Nguyễn Lê thực hiện. Đây chính là giá trị cốt lõi tạo cho sự trường tồn của một doanh nghiệp.

10 năm, điều xứng đáng tự hào nhất của người sử dụng Nguyễn Lê ngày bây giờ là sự cứng cáp của team ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt độ tình, vận tốc thực hiện các bước nhanh, năng lực quyết liệt bám sát khách hàng, nhanh chóng nắm bắt cơ hội để thành công.

Công ty Nguyễn Lê đã thành công và chắc hẳn rằng sẽ thành công hơn nữa trong chặng đường tiếp theo.


Chuyên mục: Domain Hosting