Top 7 công ty khảo sát thị trường khaosat, top 10 công ty nghiên cứu thị trường tại việt nam

     

Bạn có hài lòng với vận động nghiên cứu thị trường hiện tại? báo cáo nghiên cứu giúp tại các thị phần mới nổi thường xuyên không tương đối đầy đủ mặc dù chi phí khá cao. Q&Me sẽ biến hóa tình hình này. Q&Me để giúp đỡ bạn gọi được thị trường nước ta rộng cùng sâu rộng với đưa ra phí đồng ý được, bởi việc cung ứng các cách thức nghiên cứu vãn định lượng với định tính trực tuyến.

Bạn đang xem: Top 7 công ty khảo sát thị trường khaosat, top 10 công ty nghiên cứu thị trường tại việt nam


Q&Me là một kênh dịch vụ nghiên cứu thị trường đặc biệt, với công nghệ thực hiện tại khảo sát thị trường online và offline tinh vi, hiện đại; qua đó giúp bạn thấu hiểu người tiêu dùng với một mức giá thành có thể đồng ý nhất.

Dịch vụ của cửa hàng chúng tôi cung cấp dữ liệu định tính cùng định lượng trực tuyến đường từ các đại lý dữ liệu người tiêu dùng của chúng tôi một biện pháp nhanh chóng.

Hãy tương tác ngay với chúng tôi để đã có được những người tiêu dùng tương lai của người tiêu dùng tại Việt Nam.


NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG TRỰC TUYẾN Q&ME

Dịch vụ phân tích thị ngôi trường trực tuyến nước ta Q&Me, cung ứng các nghiên cứu và phân tích một cách nhanh chóng với ngân sách chi tiêu phải chăng. Q&Me thống trị các đáp viên và sẵn sàng chuẩn bị để trả lời câu hỏi của bạn. đông đảo gì yêu cầu sẽ sở hữu được trong khảo sát và các bạn sẽ thấy hiệu quả khảo ngay cạnh trong vài ngày.


*

Thu thập dữ liệu người dùng nhanh chóng


*

Dễ dàng tiếp cận quý khách mục tiêu


*

Công cụ phân tích tài liệu hiện đại


*

Câu hỏi khảo sát điều tra được về tối ưu, thuận tiện trả lời


*

Phỏng vấn đội trực tuyến


cùng với dịch vụ nghiên cứu và phân tích thị ngôi trường Q và Me Việt Nam, bạn chỉ cần vài ngày để khảo sát của người sử dụng được thực hiện. Các cuộc điều tra của cửa hàng chúng tôi được triển khai trực tuyến và quý khách Việt phái mạnh đang kết nối rất nhiều, cuộc điều tra khảo sát của bạn cũng có thể được vấn đáp trong vòng một vài ba ngày (*). Không lãng phí thời hạn của bạn!
Dịch vụ nghiên cứu thị ngôi trường Việt Nam làm chủ các đáp viên khôn xiết năng động. Bọn chúng tôi cai quản các thông tin cá nhân của đáp viên như tuổi, giới tính, khu vực sống, triệu chứng hôn nhân, thu nhập…bạn hoàn toàn có thể lắng nghe người sử dụng mục tiêu của bản thân mình một cách dễ dàng.
trong khi tiến hành khảo sát, bạn sẽ được truy cập vào phương tiện phân tích online của chúng tôi. Không giống như các báo cáo giấy, với qui định của bọn chúng tôi bạn sẽ rất linh rượu cồn trong vấn đề phân tích tài liệu như lọc cùng phân tích chéo. Bạn cũng có thể tải bảng tài liệu dưới những định dạng không giống nhau.

Bảng câu hỏi trực quan

một trong những những ích lợi của điều tra khảo sát trực tuyến là sự linh động. Chúng ta cũng có thể chèn hình hình ảnh hoặc video clip để lắng nghe ý kiến sống động nhất từ khách hàng. Cửa hàng chúng tôi hỗ trợ nhị phiên phiên bản trên PC và di động.


Không quan trọng phải đi công tác nếu khách hàng sử dụng “khảo gần kề chat” từ Q&Me. Chúng ta cũng có thể dùng các thắc mắc về hình ảnh, bình luận hoặc đánh giá để hỏi các đáp viên hệt như họ vẫn ở trước phương diện bạn. Khảo sát chat đang tiết kiệm thời hạn và nỗ lực của công ty so với phỏng vấn nhóm truyền thống.

Giá cả buộc phải chăng

chi phí khảo cạnh bên tại Q&Me rẻ hơn một nửa so với những khảo gần cạnh truyền thống, chính vì chúng tôi làm chủ các đáp viên một phương pháp trực con đường (không tốn chi phí thống trị trung gian) và buổi tối ưu online. Hãy sử dụng thương mại dịch vụ Q&Me nhằm hiểu người tiêu dùng Việt nam một cách gấp rút và dễ dàng!

Bảng báo giá chi tiết, bấm vào đây


DỊCH VỤ BỔ SUNG

Chúng tôi hỗ trợ nhiều thương mại & dịch vụ khách nhau để giúp bạn thành công trong khiếp doanh!


Khảo ngay cạnh về phong thái sống

Khảo gần kề về phong cách sống từ bỏ Q&Me là cách thức khảo gần kề mới trải qua smartphone. Sử dụng các tiện ích từ điện thoại cảm ứng thông minh như thứ ảnh, đáp viên của shop chúng tôi sẽ gửi những hình ảnh dựa vào yêu cầu của bạn, và các bạn sẽ thấy được phong cách sống của doanh nghiệp một cách thực tiễn nhất.

Xem thêm: Cách Trả Lời Mail Trong Outlook 2010, Cách Trả Lời Email Trên Outlook

Xem chi tiết


Mẫu thử

Cách rất tốt để lắng nghe ý kiến từ người tiêu dùng là nhằm họ cần sử dụng sản phẩm. Q&Me sẽ gửi mọi mẫu thử của chúng ta tới khách hàng tiềm năng và sẽ giúp đỡ bạn thu thập các bình luận từ quý khách thông qua thương mại & dịch vụ của bọn chúng tôi.


Phỏng vấn trực tiếp / vấn đáp tại nhà

Q&Me đồng thời cũng cung cấp các dịch vụ thương mại truyền thống. Gặp gỡ quý khách mục tiêu của bạn tại nhà đất của họ, để hiểu được cách nhìn và phong thái sống. Q&Me vẫn lựa chọn những ứng viên tốt nhất phù hợp với yêu cầu của bạn.

Xem đưa ra tiết


Social rewards

Tăng khả năng nhận diện yêu mến hiệu của chúng ta bằng công cụ chia sẻ trên mạng xã hội. Q&Me sẽ để giúp bạn tăng mức độ nhận diện thương hiệu hoặc sản phẩm / dịch vụ bằng cách để những đáp viên của Q&Me chia sẻ thông tin qua Facebook.

Xem chi tiết


GIỚI THIỆU

Q&Me là dịch vụ phân tích thị trường Việt Nam. Q&Me nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và để ý đến của quý khách hàng Việt Nam để giúp bạn thành công xuất sắc trong kinh doanh tại thị phần Việt Nam.

Công nghệ nghiên cứu số 1 của công ty chúng tôi có thể triển khai khảo gần cạnh định lượng và điều tra khảo sát định tính trực tuyến vậy nên chúng tôi có thể hỗ trợ những báo cáo về thị trường nước ta với giá cả hợp lý. Trong dịch vụ thương mại của bọn chúng tôi, khảo sát điều tra nhóm hoàn toàn có thể được tiến hành trực tuyến thế nên bạn không cần phải tiêu tốn ngân sách cho phần đa chuyến công tác. Q&Me cai quản những đáp viên một bí quyết trực tiếp, thông tin mà bạn phải sẽ được cung cấp một phương pháp nhanh nhất.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi cho những vướng mắc về thị phần Việt Nam. Chúng tôi rất vui được làm việc và khiến cho bạn thành công tại thị phần Việt Nam.


Chuyên mục: Domain Hosting