Công ty cổ phần azdigi

     

Thương Mại Dịch Vụ Web Hosting cao cấp mạnh khỏe nhất dành cho khách hàng và trang web thương thơm mại năng lượng điện tử.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần azdigi

Cấu hình vượt trội thay thế VPS lên đến 10 CPU Vi xử lý Core Intel Xeon Gold.Bảng điều khiển và tinh chỉnh cPanel, LiteSpeed Webserver.Ổ cứng full NVME U.2 RAID-10 với CPU Hãng sản xuất Intel Xeon Gold thời thượng.Sao lưu dữ liệu mỗi ngày
*
*
*
*
*
*
*
*

Reseller Hosting

Giải pháp hosting dành cho Agency từ chế tạo ra cùng quản lý gói host mang đến quý khách hàng riêng rẽ của chính mình.

Tìm phát âm
Chứng chỉ SSL

Giải pháp bảo mật biết tin không thể thiếu mang lại website để tăng độ uy tín với bài bản.

Tìm hiểu
Tên miền

Đăng ký thương hiệu miền nhanh chóng, hệ thống quản lý bài bản với tự chuyển tên miền đi bất cứ thời gian làm sao.

Tìm đọc

Mình thực hiện dịch vụ hosting của jdomain.vn hơn 1 năm nay mang lại cục bộ những website của doanh nghiệp. Máy chủ chạy nkhô cứng cùng ổn định, không chỉ có thế mình quan trọng đặc biệt chuộng về hình thức cung cấp 24/7 với vẫn thường xuyên đồng hành thuộc jdomain.vn vào thời hạn cho tới.

Xem thêm: Cách Tắt Một Số Ứng Dụng Chạy Khi Khởi Động Máy, Cách Tắt Chương Trình Khởi Động Cùng Win


lúc loay hoay search tìm hosting đến blog cá nhân thì mình vô tình search thấy jdomain.vn với sử dụng test. Dù lúc đầu mình sử dụng gói cực rẻ tuy thế tốc độ đã khôn xiết bình ổn với điều mình muốn độc nhất vô nhị là sự bình luận mau lẹ, trợ giúp những vướng mắc của bản thân 24/7 tất cả lễ đầu năm khi bản thân chế tạo ra ticket.


MediaZ đang sử dụng tương đối nhiều dịch cung ứng sever trên toàn nhân loại, cùng cùng với phần đông trang web phù hợp với người tiêu dùng VN, jdomain.vn là một trong số những sự chọn lựa bậc nhất, vì sự định hình của server, cũng giống như sự cung cấp thân mật, không chỉ có thế Ngân sách chi tiêu cũng tương đối đối đầu và cạnh tranh. Tôi có niềm tin rằng jdomain.vn vẫn sớm biến bên cung ứng Hosting/VPS hàng đầu tại Việt Nam.


Trước Khi sử dụng dịch vụ bên jdomain.vn, trang web theo người liên tiếp gặp chứng trạng cứ đọng khoảng chừng 2000 người online thì site bị vượt mua, không vào được. Nhờ 1 người bạn reviews, mình thuê test hệ thống riêng biệt bên jdomain.vn với thật kinh ngạc web có thể mua cấp 5 lần trước đó, 10.000 online vẫn chạy bình ổn thường xuyên. Mình cảm giác hết sức ưa thích về hình thức dịch vụ của jdomain.vn với đội ngũ hỗ trợ nghệ thuật.


Blog với những trang bán hàng của Oanh hiện tại đang sử dụng cả nhì các dịch vụ VPS với Hosting tại jdomain.vn đã được 4 năm, từ năm 2015 tới lúc này. Kỹ thuật cam kết hỗ trợ 24/7 nên phần lớn những vụ việc hầu hết được giải quyết nhanh lẹ.


jdomain.vn là đơn vị tuyệt nhất với ở đầu cuối ở Việt Nam mà Kamar chọn khía cạnh gửi rubi nhằm lưu trữ toàn thể các trang web lớn bé xíu nội cỗ cùng khoảng tầm 60 trang web công ty đối tác. Support ko đại bại kém nhẹm gì A2, Stablehost, Hawkhost xuất xắc Digital Ocean lẫn cả về tốc độ đánh giá lẫn cách biểu hiện vồ cập, tận trung khu. Tự dìm mình là một trong những quý khách rất khó tính, cơ mà tôi hoàn toàn ưa chuộng với jdomain.vn!


Chuyên mục: Domain Hosting