Các cổng kết nối d sub là gì, bạn Đã hiểu rõ về các cổng kết nối trên màn hình

     

Có tương đối nhiều cách để kết nối mối cung cấp Clip cùng với TV tốt hầu hết các loại screen không giống. Điều này thỉnh thoảng hoàn toàn có thể khiến cho người tiêu dùng do dự do rất nhiều các loại cổng kết nối sẽ trnghỉ ngơi bắt buộc lạc hậu những năm trở về phía trên.quý khách hàng đã xem: Cổng liên kết d sub là gì

Điều này Tức là có khá nhiều sản phẩm với phương pháp kết nối đoạn Clip khác biệt. Nhưng điểm khác hoàn toàn giữa chúng là gì? Những điểm nào bạn cần quan liêu tâm? Và đâu là vấn đề then chốt?

Bài viết dưới đây đã cung cấp cho bạn cái nhìn chi tiết về các cổng liên kết đoạn phim thông dụng. Cùng với sẽ là giúp đỡ bạn chắt lọc cổng tương xứng duy nhất cùng với yêu cầu sử dụng của bản thân.

Bạn đang xem: Các cổng kết nối d sub là gì, bạn Đã hiểu rõ về các cổng kết nối trên màn hình

VGA

Video Graphic Array (VGA) là một trong số những chuẩn kết nối lâu lăm duy nhất, nó vẫn đang được tìm thấy trên nhiều thứ. Nó được cải cách và phát triển vì IBM cùng được reviews lần đầu vào thời điểm năm 1987. Nó được sử dụng thoáng rộng cho thẻ Clip, TV, screen máy tính xách tay với máy tính xách tay.

VGA rất có thể cung ứng độ phân giải lên tới mức 640×480 với 16 màu sắc, các bạn cũng thể tăng lên 256 màu nếu hạ độ phân giải xuống 320×200. Vấn đề này được biết đến là Mode 13h cùng thường được thực hiện lúc boot lắp thêm vào Safe Mode. Đây cũng là cơ chế cần sử dụng trong Việc chơi game cuối trong thời hạn 1980 đầu trong thời hạn 1990.


*

*

*

*

*

ảnh: thunderbolt

Apple là đơn vị cung ứng trước tiên chuyển Thunderbolt ra Thị Phần với dòng Macbook Pro năm 2011. lúc Thunderbolt giới thiệu lần đầu tiên, nó thiết yếu áp dụng đầu nối MDPhường của chủ yếu Apple. Điều này Tức là kết nối này bị kiểm soát và điều chỉnh nhằm tương thích ngược.

Sử dụng cổng Thunderbolt, vật dụng hoàn toàn có thể liên kết cho tới 6 vật dụng nước ngoài vi với công nghệ “daisy-chaining”, sản phẩm công nghệ giúp giảm tgọi số cổng quan trọng bên trên lắp thêm.

Xem thêm: Mẫu Gia Hạn Hợp Đồng Tiếng Anh Là Gì ? Mẫu Gia Hạn Hợp Đồng (Extension Of Contract)

Thunderbolt rất có thể truyền âm tkhô cứng bởi giao thức DisplayPort hoặc USB card âm thanh hao. Như bên trên Thunderbolt 2 được hỗ trợ DisplayPort 1.2, nó hoàn toàn có thể xuất Clip 4K vào màn hình tương ứng.

Nếu các bạn vẫn còn đó vẫn đắn đo, tin giỏi lành là trái đất vẫn tiến tới một chuẩn chỉnh thông thường. HDXiaoMi MI cách đây không lâu được thông báo rằng chúng ta chỉ việc một cáp “USB Type-C lớn HDMI” chạy “Alt Mode” nhằm kết nối với nó.

Đây là một trong những phần của sự việc liên quan nền công nghiệp nhằm đơn giản dễ dàng hóa Việc kết nối. Sự tiêu chuẩn hóa là hoàn toàn khả thi, chúng ta còn nhớ về phần đa cổng sạc cầm tay độc quyền chứ? Giờ trên đây tất cả bọn chúng đã bị sửa chữa thay thế bởi chuẩn micro-USB. Nó cũng hoàn toàn y hệt như vậy trừ vấn đề USB Type-C sẽ là ông vua new của nền công nghiệp.

quý khách nghĩ về sao về việc USB Type-C vẫn thay thế cáp nối Clip của bạn? Cổng liên kết mếm mộ của doanh nghiệp là gì? Bạn muốn có gì vào bộ sưu tập của mình? Hãy mang lại Công Nghệ Việt biết bên dưới phần phản hồi nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting