Code đăng ký thành viên php

     

PHPhường cơ bản - Bài 11: Viết vận dụng thêm thành viên bằng PHPhường với MYSQL

Trên đây Trung Tâm jdomain.vn xiin gửi trao chúng ta bài tiếp theo sau trong ứng dụng PHP cơ bản - Bài 11: Viết áp dụng thêm thành viên bởi PHPhường. cùng MYSQL




Bạn đang xem: Code đăng ký thành viên php

*

Tại bài xích trước, chúng ta sẽ sản xuất ứng dụng member. Cho phép người tiêu dùng xúc tiến các bước đăng nhập lệ hệ thống. Trong bài xích này họ đã liên tiếp quá trình cách tân và phát triển ứng dụng bên trên, nhằm người sử dụng sau khi singin bao gồm thao tác đặc quyền như thêm, làm chủ, sửa, xoá member của website. (xem lại Bài 10:Viết vận dụng đăng nhập bởi PHP.. và MYSQL).

Sau khi đăng nhập vào trang admin người tiêu dùng sẽ được đẩy sang trọng trang quản lý admin, trên trên đây chỉ phần nhiều ai đó đã singin đúng với web1_username cùng password vào cơ sở dữ liệu với gồm quyền hạn màn chơi là 1 thì mới có thể hoàn toàn có thể tróc nã xuất vào trang này. Vì vậy họ cần thao tác đánh giá session để cai quản phiên làm việc của người tiêu dùng. Đặt đoạn code sau sinh hoạt rất nhiều trang bạn muốn kiểm soát quyền truy vấn của người tiêu dùng.


*

vì vậy, ta sinh sản trangadd_web1_user.phpvà đặt đoạn code trên, bên cạnh đó viết thêm 1 size thực thi công việc thêm member.


*



Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Javascript Vào Html, Nhúng Javascript Vào Html

*


*

Kế mang đến bọn họ lại thường xuyên đánh giá xem có lâu dài biến$u,$p$lhay không (chỉ lúc người tiêu dùng nhập liệu thì mới có thể mãi mãi đồng thời 3 trở nên này). sau khi sẽ bình chọn sự vĩnh cửu của 3 đổi thay này chúng ta liên tục sử dụng PHP kết nối đại lý dữ liệu nhằm chất vấn coi web1_username cơ mà người dùng vừa lựa chọn gồm trùng với web1_username không giống vào đại lý dữ liệu chưa. nếu trùng thì phải xuất thông báo lỗi đòi hỏi chúng ta chọn web1_username không giống còn nếu không thì ta lại thực hiện thêm thành viên bắt đầu này vào database.


Tới đây ta vẫn dứt thao tác làm việc thêm một thành viên mới vào các đại lý dữ liệu. Sau đó là toàn thể code trong ứng dụng này.


Cùng chủ thể này

Nếu bạn có nhu cầu học khóa họcKỹ thuật thiết kế PHPvui lòngNHẤP VÀO ĐÂYđể xem chi tiết về khóa họchoặcNHẤP.. VÀO ĐÂYđể gửi vướng mắc về khóa huấn luyện và đào tạo của công ty cho Cửa Hàng chúng tôi.


Chuyên mục: Domain Hosting