Lmht: tính năng quan trọng của riot sắp được nâng cấp

     

Thật ra, trình trông nom này còn được thực hiện cho những thứ khác trong game, nhưng các màn hình xong trận (mà Riot điện thoại tư vấn là end of trò chơi – EOG) là địa điểm nó được phải đến nhiều nhất. Mới đây, Riot đã ra mắt rằng họ vẫn sớm nâng cấp trình duyệt trong client của LMHT nhằm giúp nâng cấp tốc độ và độ bình ổn của game. Phiên phiên bản trước trên đây của trình để ý này được desgin trên Chromium 74 giới thiệu vào mon 11/2019, nhưng mà hiện tại chúng ta đã bao gồm đến Chromium 91.

Bạn đang xem: Lmht: tính năng quan trọng của riot sắp được nâng cấp

*

Việc upgrade lên phiên phiên bản Chromium sẽ đưa về cho LMHT rất nhiều lợi ích, từ đơn giản và dễ dàng là giúp trò chơi mượt hơn dựa vào tăng FPS đến những tác dụng lớn như sút số lần crash game, góp nó tương thích tốt hơn với hartware và phần mềm khác,…

Thật vậy, Riot cho biết theo dữ liệu họ tích lũy được từ gamer thì những phiên bạn dạng Chromium cũ không tương thích với rất nhiều loại phần cứng, và cũng chính là thủ phạm của nhiều vụ crash game. Việc nâng cấp lên Chromium cao hơn hoàn toàn có thể giúp trình duyệt của mình chạy nhanh hơn gấp các lần trên các PC được demo nghiệm, rõ ràng là 4.1 lần bên trên Windows cùng 7.8 lần trên Mac (không rõ số liệu được sử dụng để so sánh).

Hiện tại Riot đang thử nghiệm phiên bạn dạng mới của trình chu đáo này vào nội cỗ và đã nhận ra những nâng cấp rõ rệt trong lượng RAM với CPU mà lại nó sử dụng. Họ tin cẩn rằng khi phê chuẩn nâng cấp, trình duyệt bắt đầu sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho trò chơi thủ, tuy vậy Riot vẫn dành thời gian cách tân và phát triển và thí nghiệm trình duyệt bắt đầu kỹ lưỡng để bảo vệ rằng những thứ chuyển động trơn tru mang lại game thủ. Ngày client LMHT được upgrade với trình duyệt new sẽ được công bố sau.

Xem thêm: Loại Bỏ Giới Hạn Băng Thông Trên Windows 10, Bộ Giới Hạn Băng Thông Trên Windows 10

*

Ngoài ra nhà cải cách và phát triển LMHT còn nói rằng kể từ cuối năm 2020, bọn họ đã triệu tập vào việc xử lý lỗi tràn bộ nhớ (memory leak) khiến cho trò đùa ngốn ngày càng những RAM sau một thời gian, dù bạn chơi nhiều trận tuyệt chỉ để game chạy nền. Sau thời điểm xem xét các báo cáo lỗi từ bỏ client LMHT, họ đang trở nên tân tiến một tính năng mới sẽ auto tắt client (tức phần nơi bạn oder tướng, lựa chọn skin,… chứ không hẳn trận đấu) nếu như nó ngốn vô số bộ nhớ. Client sẽ được kích hoạt lại khi bạn xong trận đấu, giúp trò chơi thủ đã có được tốc độ cơ thể ổn định hơn.

Những đổi khác này hoàn toàn có thể không bắt buộc là buff, nerf cho các vị tướng mà chúng ta quan tâm, nhưng thực sự nó sẽ tác động đến tất cả mọi người và đem lại trải nghiệm giỏi hơn. Vì chưng vậy, Sforum rất trông mong ngày nó đích thực được ra mắt.


Chuyên mục: Domain Hosting