Có nên update driver card màn hình

     

Các nhà phân phối card hình ảnh như Nvidia tuyệt AMD thường xuyên tung ra những bạn dạng cập nhấn driver và ứng dụng cấu hình thiết lập. Tuy nhưng, thông báo chuyển đổi thân các phiên phiên bản số đông chỉ được ghi chung chung là "https://jdomain.vn/co-nen-update-driver-card-man-hinh/imager_4_7292_700.jpgSửa lỗi và tăng tính năng sử dụng"https://jdomain.vn/co-nen-update-driver-card-man-hinh/imager_4_7292_700.jpg. Một vài bản update khác cũng chỉ tất cả thông tin "https://jtên miền.vn/co-nen-update-driver-card-man-hinh/imager_4_7292_700.jpgHỗ trợ tựa game A, game B như thế nào đó"https://jdomain.vn/co-nen-update-driver-card-man-hinh/imager_4_7292_700.jpg. Những biến hóa đó liệu bao gồm thuyết phục được người dùng upgrade phiên phiên bản ứng dụng trên lắp thêm của họ?

Trang Linus Tech Tips vừa qua đã làm nghiệm một dòng thẻ hình ảnh được xem là "https://jdomain name.vn/co-nen-update-driver-card-man-hinh/imager_4_7292_700.jpgkhủng long thời tiền sử một thời"https://jdomain name.vn/co-nen-update-driver-card-man-hinh/imager_4_7292_700.jpg Nvidia GTX 480 với 4 tựa game tương đối nặng. Để đối chiếu sự biến đổi về tính năng khi upgrade phần mềm, team đã từng nghiệm bên trên 5 phiên bản driver khác biệt trong 5 năm vừa qua. Dưới đây là công dụng của bài bác demo.

Bạn đang xem: Có nên update driver card màn hình


*

*

*


Dù đã khôn xiết cũ, dẫu vậy GTX 480 vẫn đáp ứng được phần lớn tựa game new ra mắt cách đây không lâu. Với việc upgrade phiên bạn dạng ứng dụng, tính năng của thẻ đã được cải thiện đáng kể, đặc trưng khi đối chiếu giữa phiên phiên bản từ thời điểm cách đây 5 năm cùng phiên bạn dạng phần mềm mới nhất. Dù thế, càng về trong tương lai, tác dụng của câu hỏi nâng cấp không thể được rõ ràng nữa, vấn đề đó chắc rằng vị tài nguim Hartware của một sản phẩm "https://jtên miền.vn/co-nen-update-driver-card-man-hinh/imager_4_7292_700.jpglão làng"https://jtên miền.vn/co-nen-update-driver-card-man-hinh/imager_4_7292_700.jpg đã có được khai thác về tối đa.

Xem thêm: Vui Lòng Xem File Đính Kèm Tiếng Anh Là Gì, Đính Kèm In English

Với kết quả ở đầu cuối, ví dụ vấn đề upgrade driver của thẻ bối cảnh mang đến kết quả tương đối khi chơi game, mặc dù vô cùng cạnh tranh nhận thấy. Nhưng qua đó, cụ thể từng bản update đều khiến cho đồ họa chạy xuất sắc rộng, yêu cầu chẳng bao gồm lí vì chưng gì để bọn họ khước từ vấn đề upgrade driver cả.


*

jdomain.vnĐiện thoại: 024.73095555, trang bị lẻ 62374VPĐD trên TP..HCM: Tầng 4, Tòa bên 123Võ Văn uống Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng đôi mươi, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, Hà Nội.


Chuyên mục: Domain Hosting