Có nên cập nhật win 10

     
I. Có phải tắt Update Windows 10 ko ?II. Hướng dẫn tắt tác dụng Update Windows 10 vĩnh viễn

Trong bài viết trước thì mình đã gợi ý chi tiết mang đến các bạn phương pháp ngăn chặn kỹ năng tự động hóa update trên Windows 10 rồi, tuy vậy nó vẫn chưa ngăn ngừa được triệt nhằm thì buộc phải, tức là Windows vẫn có thể tự động Update được.

Bạn đang xem: Có nên cập nhật win 10

Microsoft đã gần như là loại bỏ không còn những cấu hình thiết lập để họ ko thể vô hiệu hóa hóa được câu hỏi Update auto, đến dù là chúng ta vẫn cố gắng thêm những cực hiếm trong Registry nhằm ngnạp năng lượng chăn uống Update tự động này dẫu vậy đối với hệ điều hành và quản lý Windows 10 thì nó vẫn rất có thể từ ghi đè một bí quyết thuận tiện.


Tại thời điểm hiện nay thì mình chỉ biết là bạn dạng Windows 10 Enterprise mới có công dụng điều hành và kiểm soát câu hỏi update, còn lại sống các phiên bản khác gần như là là vô công dụng.

Xem thêm: Bản Quyền Hình Ảnh Có Bản Quyền, 7 Thắc Mắc Phổ Biến Về Bản Quyền Hình Ảnh

Chính vì thế nhưng mà trong bài viết này mình sẽ khuyên bảo thêm vào cho các bạn một bí quyết khác, đảm bảo rất có thể tắt được tính năng auto cập nhật bên trên Windows 10 thành công 100%. Nhưng trước tiên bạn cần phải biết nguyên do nhằm tắt tính năng Windows Update này là gì sẽ chứ đọng thất thoát ?

I. Có yêu cầu tắt Update Windows 10 ko ?

Sau Lúc đọc kết thúc loại tiêu đề thì mình cho rằng không hề ít các bạn sẽ vướng mắc là ” vì sao cần tắt Update trên Windows 10 ? ” , ” có cần tắt update Win 10 ko ? “ đúng không nhỉ thất thoát.

Vâng ! dưới đây bản thân đã so sánh một ít đến các bạn hầu như ưu cùng điểm yếu khi chúng ta tắt tính Auto Update Windows 10 này, tiếp đến thì bạn hãy từ vấn đáp câu hỏi ” Có cần tắt tác dụng Update Windows 10 hay là không ? ” nhé.

#1. Ưu điểm lúc tắt Windows Update

Sau khi tắt Windows Update đi thì bạn sẽ không gặp mặt phải một trong những trường hợp tức giận nlỗi sau:


Do thời hạn cập nhật khá lâu phải dĩ nhiên vào quá trình update máy tính của các bạn sẽ bị chậm trễ cùng gồm phần tương đối lag sản phẩm công nghệ ví như nlỗi thông số kỹ thuật rẻ.Tránh được một số trường thích hợp xấu đó là máy vi tính sau khoản thời gian nâng cấp lên bị lag cùng công suất thao tác làm việc kỉm rộng đối với trước thời gian Update.Đó là 2 nguyên nhân chính cơ mà bản thân thấy một trong những tín đồ vẫn chạm mặt bắt buộc và contact với bản thân nhờ giúp đỡ. Còn những nguim nhân không giống thì mình không rõ.Còn nữa …… Đối với đều các bạn mù tịt về máy tính, sợ hư Win thì cũng nên tắt đi đến lành. Vì chưa phải máy tính nào cũng hoàn toàn có thể update một giải pháp ngon lành và trơn tuột tru được. Vẫn có xác xuất lỗi nhé.À quên còn một ưu thế Lúc tắt Update nữa đấy là rất tốt đối với hầu như bạn đang sử dụng Windows ” LẬU “, tức là dùng hàng Cr
ak kia
Chuyên mục: Domain Hosting