Có nên cài game trên ổ cứng ssd? nên cài phần mềm, game

     

Điểm nổi bật:

Ổ cứng SSD hoạt động mà ko cần phần tử chuyển động, mang lại lợi nuốm hơn đối với ổ cứng.

Bạn đang xem: Có nên cài game trên ổ cứng ssd? nên cài phần mềm, game

Trò nghịch khởi chạy và những cấp download nhanh rộng khi được cài ném lên ổ SSD.

SSD đem về trải nghiệm quyến rũ hơn trong số trò đùa truyền mua nội dung từ bộ nhớ.

Các công nghệ I/O bắt đầu đang bắt đầu tận dụng tiềm năng của SSD.


*

Tìm hiểu cách thực hiện ổ cứng thể rắn (SSD) để đùa game rất có thể mang lại thời gian tải nhanh hơn và nâng cấp trải nghiệm chơi game.1 2


Tìm phát âm cách sử dụng ổ cứng thể rắn (SSD) để chơi game rất có thể mang lại thời hạn tải cấp tốc hơn và nâng cao trải nghiệm chơi game.1 2


Khi thi công hoặc tải một PC game play mới, việc lựa chọn dung tích lưu trữ của khách hàng rất quan liêu trọng. Nhưng review tác rượu cồn hiệu suất của các ổ đĩa không giống nhau không đơn giản và dễ dàng như việc kiểm tra các điểm chuẩn chỉnh cho CPU cùng GPU mới.

Thật dễ ợt để trường đoản cú hỏi: Liệu “chơi trò chơi SSD” bao gồm nhanh hơn đáng kể so cùng với “chơi trò chơi trên HDD” không? SSD bổ ích ích gì kế bên việc cải thiện khởi động thời hạn không?

Để trả lời những thắc mắc này với các thắc mắc khác, hãy cùng khám phá một số có mang cơ bản về bộ nhớ và khám phá tác rượu cồn của bộ lưu trữ đối cùng với trò chơi.


Tại sao công suất lại quan trọng

Dung lượng là thông số kỹ thuật kỹ thuật bạn sẽ thấy được liệt kê đầu tiên khi chú ý vào ổ lưu giữ trữ, vị vậy hãy bước đầu ở đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Lenovo, Hướng Dẫn Cách Mở

Bạn sẽ phải một lượng lớn dung lượng để chơi những trò nghịch PC hiện tại đại. Kích thước setup đã tăng lên một trong những năm ngay sát đây, với các tựa game vừa mới đây như call of Duty: Modern Warfare tự mình chiếm hơn 200GB.

Tại sao kích thước cài đặt trò chơi thường xuyên tăng? một phần là bởi chúng có khá nhiều nội dung có độ sắc nét cao hơn, ví dụ như kết cấu 4K, tất cả dung lượng bộ lưu trữ lớn hơn. Tuy nhiên các nhà cách tân và phát triển sử dụng thuật toán nén hình ảnh để giảm kích thước của câu chữ được lưu lại trữ, cơ mà kết cấu có độ sắc nét cao rộng vẫn đồng nghĩa tương quan với việc sử dụng nhiều không gian hơn. Ví dụ: vẻ ngoài Unreal 4 hướng đẫn rằng một kết cấu 4K duy nhất hoàn toàn có thể chiếm 10,6-20,3 MB dung lượng bằng cách sử dụng khả năng nén được hỗ trợ.

Trò chơi khác biệt về bí quyết chúng nén ngôn từ nghệ thuật, video và âm thanh. Vày giải nén những nội dung như tệp âm thanh tạo nên nhiều các bước hơn đến CPU, nên các nhà vạc triển nhiều khi đã chọn sử dụng các nội dung không nén (tăng kích cỡ cài đặt) nhằm trò chơi của mình chạy mềm mịn hơn trên các máy có thông số kỹ thuật thấp hơn.

Mặc dù chưa phải trò chơi nào cũng chiếm nhiều dung tích như Modern Warfare hoặc Red Dead Redemption 2 (150GB), nhưng các tựa trò chơi AAA rất có thể sẽ liên tiếp tăng về quy mô thiết đặt khi unique và độ phức tạp của văn bản tăng lên.

Do Windows 10 yêu cầu 20GB dung lượng, nên dễ ợt nhận thấy rằng một số trong những ổ đĩa nhỏ tuổi hơn - ví dụ như SSD 256GB - hoàn toàn có thể gần như đầy chỉ sau khi thiết lập một trò đùa AAA. Bất cứ bạn chọn chiến thuật lưu trữ nào, nếu bạn có nhu cầu cài để nhiều bản phát hành mới cùng một lúc, bạn có thể cần ít nhất 500GB đến ổ đĩa chủ yếu của mình.

Ngoài ra, nó còn tùy nằm trong vào sở trường cá nhân. Một số người chơi chỉ ao ước một vài ba tựa game được cài bỏ trên PC game play của họ cùng một lúc, trong lúc những fan khác sẽ mong có vài terabyte dung lượng để cai quản thư viện trò chơi của mình và giữ các điểm nhấn trong trò chơi.


Chuyên mục: Domain Hosting