Có mạng nhưng không vào được một số trang web

     
4 giải pháp xử lý lỗi có mạng dẫu vậy không vào được một số trang web trong nội dung bài viết dưới đây để giúp bạn khắc chế được lỗi ngay tận nhà mà ko cần đến việc trợ giúp của siêng gia.

Bạn đang xem: Có mạng nhưng không vào được một số trang web

4 CÁCH XỬ LÝ LỖI CÓ MẠNG NHƯNG KHÔNG VÀO ĐƯỢC MỘT SỐ TRANG WEB

Nguyên nhân gây ra lỗi bao gồm mạng nhưng lại không vào được một trong những trang web thường rất nhiều, có thể bạn quan sát thấy biểu tượng mạng kia nhưng thực tế thì hệ thống mạng vẫn chẳng còn chuyển động nữa.Bên cạnh đó, một số lỗi tương quan đến khối hệ thống máy tính cũng sẽ khiến bạn gặp mặt lỗi này. Nhưng mặc dù là nguyên nhân gì gây ra đi nữa thì cũng hãy thử các cách sau xem hiệu quả khắc phục thế nào bạn nhé.Cách 1: đánh giá lại thời gian trên sản phẩm công nghệ tínhTưởng như không tương quan nhưng thời gian trên laptop là thứ khôn cùng quan trọng, bởi thời hạn không khớp với thời điểm này sẽ có một vài website ko vào được dù cho biểu tượng mạng trên laptop vẫn còn hoạt động.Bước 1: bạn hãy bấm chuột phải vào vào phần thời hạn nằm góc bắt buộc của màn hình hiển thị => Rồi chọn vào Adjust date/time.
*

*

Bước 3: vào trường thích hợp hệ thống auto trên trang bị tính chuyển động không tác dụng bạn hãy tắt nó đi rồi lựa chọn múi giờ tương ứng => Rồi thay đổi thời gian sao cho hợp lý và phải chăng nhất là được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Diệt Virus Trên Điện Thoại Android Hiệu Quả Nhất


*
*

*

*

Cách 3: cài đặt DNS mang đến máy tínhTrong một vài trường phù hợp việc setup DNS vẫn giúp chúng ta có thể sửa lỗi có biểu tượng mạng nhưng tất yêu vào trang web, nên hãy thử để xem tác dụng thế nào bạn nhé.Bước 1: nhấn vào phải vào hình tượng mạng => Rồi chọn vào xuất hiện Network & Internet Settings.
Bước 3: Nhấp vào mạng mà bạn đang sử dụng rồi chọn vào Status để hoàn toàn có thể xem thiết lập cài đặt chi ngày tiết hơn.
Bước 6: Tiếp theo hãy chọn use the following DNS hệ thống addresses cùng điền showroom như hình dưới đó là đã rất có thể reset lại IP
Cách 4: Reset lại địa chỉ cửa hàng IPBước 1: cần sử dụng Windows + R để có thể gõ lệnh cmd mở Command Prompt.
Bước 2: Gõ liên tiếp hai câu lệnh để hoàn toàn có thể lấy được IP mới.ipconfig /release
ipconfig /renew
Bước 3: Sau cùng, vào Command Prompt bạn thấy hệ thống trả lại cho chính mình một địa chỉ cửa hàng IP v4 mới chứng minh quá trình Reset lại địa chỉ cửa hàng IP thành công.

Chuyên mục: Domain Hosting