Chuyển website từ localhost lên host

     
Options Choose...Entity SEOViết contentCode PluginCode ThemeSEO Tổng thểThiết kế websiteTối ưu websiteFix core Web VitalsFix Google tìm kiếm ConsoleCông câu hỏi khác

jdomain.vn – Vũ Thành Lâm – ban đầu Code 2005 Freelancer từ 2006 với hàng ngàn dự án lớn nhỏ cho quốc tế và sản phẩm trăm dự án công trình web mang lại Việt Nam.

Bạn đang xem: Chuyển website từ localhost lên host

SEO thành công không ít dự án lớn, độ cực nhọc cao. Thủ thuật (Moderator) cùng Admin (Administraror) của nhiều diễn bầy về SEO cùng CODE web MMO trên Việt NamDạy Lập trình thi công Web với SEO Miễn phí 15++ Năm (Từ 2006 mang đến Nay)

Trang chủ ra mắt Dịch vụ thi công website tối ưu Website nội dung bài viết chuẩn SEO Viết bài cho shop chúng tôi Landing Page Miễn Phí dự án đã tiến hành Học HTML, CSS học PHP MySQL học tập WordPress mẹo nhỏ SEO tìm tiền Online marketing Online cuộc sống đời thường Key Trends SEO Liên hệ

cách chuyển trang web wordpress trường đoản cú localhost lên host


5/5 - (3 bình chọn)
Bạn vẫn tìm cách giải quyết và xử lý bài toán: làm ráng nào để chuyển website wordpress trường đoản cú localhost lên host một cách đầy đủ nhất và không xẩy ra lỗi?

Lời giải cho câu hỏi trên là: họ sẽ thuộc nhau thực hiện 6 bước sau để gửi một trang web wordpress từ localhost lên host. Sau thời điểm đi hết những bước các bạn sẽ có một website hoàn thiện trên host và bạn sẽ dễ dàng ra mắt website của bản thân mình đến với khách hàng, người hâm mộ và đồng đội của bạn.

BƯỚC 1: Xuất cơ sở tài liệu (CSDL) tự localhost sang trọng file tất cả định dạng .sql

Bạn mở XAMPP và truy vấn vào vào http://localhost/phpmyadmin/. Sau đó, lựa chọn CSDL mà bạn muốn xuất ra -> Chọn qui định Export – > dấn Go (-> hiển thị bảng giữ CSDL tất cả định dạng .sql. Bạn phải nhớ chỗ lưu tệp tin để bước sau họ sẽ mua nó lên host).

*

*

Kết thúc cách 1: bạn có tệp tin lưu CSDL gồm định dạng .sql

BƯỚC 2: TẠO csdl trên host

Bạn đăng nhập vào cPanel của webhosting -> chọn MySQL Databases để tạo CSDL cùng user quản lý CSDL. Nắm thể, trong MySQL Databases chúng ta đặt tên đến CSDL -> Create Database.

*

*

Tiếp theo bạn tạo User thống trị CSDL (tên của csdl và tên của User tùy chúng ta đặt, có thể giống hoặc không giống nhau). User vừa tạo xong chưa có quyền quản lý CSDL, do vậy bạn cần phải cấp quyền quản ngại trị mang đến user bằng bí quyết kéo xuống mục showroom a User to a Database ->chọn tên csdl và tên User -> địa chỉ -> Hiển thị bảng cung cấp quyền (Bạn nên chọn tất cả nhằm user có tất cả quyền cai quản trị) -> Make Changes.

*

*

*

Kết thúc bước 2: bạn tạo ra CSDL và User thống trị CSDL bên trên host.

BƯỚC 3: Chuyển cơ sở tài liệu (file .sql ở bước 1) lên host

Bạn truy cập vào phpMyAdmin vào cPanel -> lựa chọn CSDL (đã tạo ra ở bước 2)- > Importer -> chọn tệp: .sql họ đã exporter ở bước 1 -> kéo xuống chân trang và chọn mua nó lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Máy Tính Treo Ở Starting Windows 7 Và 10, Chi Tiết Bản Tin

*

Sau khi download lên, bạn sẽ thấy cơ sở dữ liệu ở phpMyAdmin trên cPanel như là trong phpMyAdmin trên localhost.

Kết thúc cách 3: chúng ta Importer được file .sql vào CSDL.

Kết thúc 3 bước trên là các bạn đã chuyển thành công xuất sắc CSDL từ localhost lên host rồi. Những cách tiếp theo chúng ta sẽ đưa file wordpress tự localhost lên host.

BƯỚC 4: Nén tệp tin wordpress ngơi nghỉ localhost thành file tất cả định dạng .zip

Bạn vào thư mục chứa file wordpress của bạn: C:xampphtdocs hu_muc_file_cua_ban. Sau đó, lựa chọn và nén tất cả các file ngay vào thu_muc_file_cua_ban thành file có định dạng .zip

*

BƯỚC 5: chuyển file wordpress có định dạng .zip lên host cùng giải nén

Trong cPanel bạn chọn thư mục tệp tin Manager -> Public_html -> Upload-> chọn file .zip.

Sau lúc upload ngừng bạn thực hiện giải nén file. Nháy chuột buộc phải -> lựa chọn Compress

*

*

*

BƯỚC 6: Sửa tập tin cấu hình của wordpress

Nếu bạn để ý các bạn sẽ thấy tin tức của csdl và User làm chủ đã không giống so với database và User thống trị trong localhost (ví dụ: vào localhost: username: root, password: ‘’. Còn ở cách 2 chúng ta đã chế tác username với thương hiệu khác, password không còn trống nữa). Do vậy, để kết nối được cùng với CSDL bạn đã chế tạo ra ở trên, các bạn cần sửa đổi chúng.

Trước tiên, các bạn hãy đăng nhập vào FTP bởi FileZilla, vào thư mục đựng mã nguồn wordpress họ vừa sở hữu lên và tìm về file wp-config.php -> View/Edit.

*

*

Tiếp theo, các bạn vào csdl trong phpMyAdmin trên host -> wp_options -> đổi băng thông siteurl với home

*

VÀ giờ bạn hãy mở website của chúng ta xem thành quả nhé
Chuyên mục: Domain Hosting