Chuyển từ dòng sang cột trong excel

     

Đôi lúc, một bảng tính có thể trông đẹp hơn nếu được hiển thị theo một bí quyết khác. Trong Microsoft Excel, bạn vẫn gồm thể sử dụng chức năng Transpose để luân chuyển bảng cùng đổi toàn bộ bố cục từ mặt hàng ngang thành cột dọc hoặc ngược lại. Tính năng nhỏ này còn có giúp góp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, bởi vì toàn bộ quy trình chuyển hàng thành cột vào Excel sẽ được thực hiện tự động trong vài cú nhấp chuột. Trong bài xích viết này, bạn sẽ biết được bí quyết hoạt động của nó.

Bạn đang xem: Chuyển từ dòng sang cột trong excel


Nội dung chính:


Hướng dẫn bí quyết chuyển mặt hàng thành cột trong Excel

Bước 1: Trong bảng tính Excel, hãy chọn toàn bộ bảng mà lại bạn muốn chuyển đổi từ mặt hàng (dòng) thành cột hoặc ngược lại.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy sao chép toàn bộ dữ liệu của bảng bằng biện pháp nhấp chuột phải vào bảng với chọn Copy, hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + C.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kết Nối Playbook Với Máy Tính Qua Wifi, Kết Nối Playbook Với Máy Tính Qua Wifi

Lưu ý: Chức năng Cut sẽ ko hoạt động trong trường hợp này.

*
*
*
*
*
*

Với nhì biện pháp làm cho đơn giản trên sẽ cho phép bạn dễ dàng chuyển sản phẩm ngang thành cột dọc trong Excel hoặc ngược lại. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp bất kỳ cực nhọc khăn gì, được ngại để lại lời nhắn mang lại chúng tôi vào phần bình luận mặt dưới nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting