Chuyển tài khoản cá nhân thành fanpage

     

Công nghệ phân phát triển khiến các hình thức kinh doanh cũng trở buộc phải đa dạng hơn. Cácbạn có thể kinh doanh trên Website, fanpage facebook Facebook và các ứng dụng điện thoại. Hiện nay các bạn trẻ thường bắtđầu bằng việc kinh doanh trên trang Facebook cá thể sau đó thì mở rộng ra fanpage facebook hay Group rồi Website. Vậy nếu muốn tìm phương pháp chuyển trang cá nhân thành Page bên trên điện thoại và mọi thiết bị như thế nào? jdomain.vn sẽ giải đáp góp bạn trong bài xích viết này.

Bạn đang xem: Chuyển tài khoản cá nhân thành fanpage


Nội dung chính


1. Facebook cá nhân khác với Fanpagenhư thế nào?

2. Giải pháp chuyển trang cá nhân thành Fanpage

3. Những lưu ý lúc chuyển đổi Facebook cá thể sang Fanpage


1. Facebook cá nhân khác với fanpage như thế nào?


Điểm không giống biệt cơ bản nhất giữa nhì khái niệm có vẻ không khác biệt này là định hướng sử dụng ban đầu, Facebook cá thể được sử dụng cho mục đích cá nhân (phi thương mại) cùng được thiết kế để tối ưu việc kết nối bạn bè, gia đình, trong khi Fanpage được tạo ra nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho các tổ chức, công ty và được đề xuất thương mại bên trên Facebook.

*

Thứ hai, các trang fanpage facebook vốn được định hướng đến mục đích thương mại được tích hợp với chức năng quảng cáo fanpage facebook hoàn chỉnh, cung cấp những công cụ cần thiết mang đến việc đánh giá, phân tích, thống kê các dữ liệu liên quan đến đối tượng người tiêu dùng mục tiêu, đồng thời chất nhận được những công ty quảng cáo quan sát và theo dõi tác động, đo lường hiệu quả những chiến dịch quảng cáo đối với những phân khúc thị trường thị trường nhất định, những chức năng này chắc chắn không được trang bị bên trên trang cá thể (ở cả thời điểm hiện tại và trong tương lai), ví dụ đây là sự không giống biệt ko thể nhầm lẫn cả về mục đích, hình thức giữa tài khoản cá thể và trang Fanpage, vào đó, nếu nói về việc nâng cấp nhận dạng thương hiệu và tối đa hóa lợi nhuận, trang Fanpage tất cả những ưu điểm tuyệt đối so với Facebook cá nhân, đó là lýdo rất nhiều chủ doanh nghiệp đang sử dụng tài khoản cá thể đều muốn chuyển thành Fanpage. Vậycách chuyển đổi facebook cá nhân thành fanpage như thế như thế nào mời bạn đọc tiếp đoạn dưới đây!


Bước 1: Lưu dữ liệu trước lúc chuyển đổi

Tại sao bạn cần tải bản sao lưu trước khi thực hiện thao tác? Bởi bởi vì sau khi quy trình chuyển profile cá thể thành fanpage hoàn tất, hầu hết những thông tin trên trang cũ sẽ bị mất, những dữ liệu được chuyển sang fanpage facebook duynhất chỉ bao gồm avatar đang được sử dụng bên trên tài khoản cá nhân, và danh sách bạn bè được chuyển thành số lượt like trang.

Người dùng tất cả thể tải tin tức profile bằng cách:

Vào giao diện chính của Facebook, nhấp chuột vào biểu tượng mũi tên của phần cài đặt đặt chung.Tiếp đó truy vấn cập vào tùy chọn sở hữu đặt và chuyển đến cài đặt đặt tài khoản chung.Vào phần thông báo thông tin của bạn ở mẫu chữ có màu xanh, được viền size xung quanh, để đến với trang tải thông tin.Cuối cùng người cùng chỉ cần nhấp chuột vào nút “tạo file” phía bên phải màn hình hiển thị để chờ tải tin tức xuống.

*

Bước 2: Chỉ định quản trị viên

Sau lúc chuyển fb cá nhân thành trang thì chủ tài khoản được xem là không tồn tài, vị thế cần phải thực hiện làm việc chỉ định quản trị viên.

Bạn bao gồm thể sử dụng tài khoản khác để có tác dụng quản trị viên mang đến Fanpage hoặc chuyển quyền sở hữu Fanpage mang lại một tài khoản mới của bạn.

Việc thực hiện thao tác này rất quan lại trọng với cần phải làm, để tất cả thể đưa fanpage facebook đi vào hoạt động.

Xem thêm: Rich Text Format Là Gì - Mở File Rtf Như Thế Nào

Bước 3: Chuyển tài khoản Facebook cá nhân thành Fanpage

Cách chuyển FBthành trang công việc

Cách chuyển FBcá nhân thành Page rất đơn giản, người cần sử dụng truy cập vào địa chỉ https://facebook.com/pages/create/migrate để có thể tiến hành. Việc chuyển đổi về cơ bản thì cũng giống như bí quyết tạo ra một fanpage mới, nhưng chỉ khác việc tạo ra một trang mới sẽ không có lượng tín đồ cho fanpage từ lượng bạn bè.

Cài đặt và cung cấp thêm thông tin

Để gồm thể đi vào hoạt động một cách gấp rút và đầy đủ thông tin, thì người dùng cần phải chọn doanh nghiệp, hoặc thương hiệu mang đến Fanpage cho trang. Như vậy là đã xong xuôi xong công việc chuyển trang cá thể thành Fanpage.

Quản lý fanpage facebook tốt hơn vớiPhần mềm quản lý chat đa kênh Chat.jdomain.vn

*


*

Thứ nhất: Tất cả những thông tin bên trên profile sẽ bị mất. Bao gồm: những Fanpage đang quản trị từ tài khoản, các group mà những bạn đã tham gia, các bài đăng, đoạn phim được chia sẻ bên trên Facebook...

Vì điều này, nếu muốn chuyển Facebook sang Fanpage những bạn yêu cầu lưu lại các nội dung cần thiết tốt chuyển quyền sở hữu đến một người khác nhé

Thứ hai: Tất cả bạn bè từ tài khoản Facebook sẽ được chuyển thành những người like trang, lượt theo dõi profile thì được chuyển thành lượt quan sát và theo dõi Fanpage.

Tuy nhiên năm 2019 thì Facebook đã khóa tính năng chuyển đổi Facebook cá thể thành Fanpage. Hy vọng rằng lịch sự năm mới Facebook sẽ mở tính năng này lại.

Nếu bạn đang sale đa kênh, bạn tất cả thể cần sử dụng thử miễn giá tiền phần mềm quản lý bán sản phẩm đa kênh jdomain.vn, đồng bộ sàn, quản lý kho, sản phẩmchặt chẽ, kết nối với nhiều hãng vận chuyển khác nhau,...

Nếu bạn chỉ đang kinh doanh trên Facebook, phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook của jdomain.vn sẽ góp bạn quản lý comment, quản lý inbox, tự động ẩn những bình luận chứa tin tức khách hàng, tạo ra một danh sách quý khách đen, nâng cao tối đa hiệu quả kinh doanh,...


Chuyên mục: Domain Hosting