Chuyển phát nhanh từ sài gòn ra hà nội mất bao lâu

     

Bạn gồm biết, có tầm khoảng 90% những thanh toán giao dịch từ tp. Hà nội chuyển mặt hàng vào tphcm là đông đảo sử dụng các dịch vụ Ship cod chuyển phát nhanh. Khoảng cách 1600 km thì thời hạn vận ship hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện khi nhờ cất hộ đi luôn là vấn đề rất được không ít người quan tâm. Vậy thắc mắc chuyển phát nhanh từ thành phố hà nội vào thành phố sài thành mất bao lâu? Cùng Top Moving tra cứu câu câu trả lời ngay trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Chuyển phát nhanh từ sài gòn ra hà nội mất bao lâu

1. Những hình thức chuyển hàng thông dụng từ hà thành vào TPHCM


Để rất có thể gửi sản phẩm từ tp. Hà nội vào thành phố sài gòn đi xuyên thấu 2 miền trên toàn quốc thì chỉ rất có thể sử dụng những phương tiện đi lại vận tải tân tiến như: xe tải, trang bị bay, tàu cùng xe lửa. Hệ thống cơ sở hạ tầng đường xá ở việt nam đang ngày dần được tăng cấp giúp cho bài toán vận chuyển bởi xe cài đặt trở nên dễ ợt và nhanh lẹ hơn.

Bên cạnh đó, những tuyến cất cánh hai chiều tp. Hà nội – tp sài thành cũng kha khá nhiều nhằm mục đích mục đích thỏa mãn nhu cầu với nhu cầu vận chuyển Bắc Nam. Tuyến đường tàu Bắc Nam cũng đã được xây dựng khá hoàn hảo từ lâu cùng đang vận động rất định hình nên nhiều công ty ship cod chuyển phát nhanh thường rất lưu ý đến dịch vụ chuyên chở này.

*
các loại hiệ tượng chuyển phát nhanh phổ biến

Tuy nhiên là vì thủ đô hà nội không có cảng, nên hàng hóa khi vận chuyển hẳn qua đường biển nên được chuyên chở đến thành phố hà nội và được cập bến tại độc nhất là cảng Hải Phòng. Vận tải đường bộ đường đại dương tuy đã cải tiến và phát triển trên khắp trái đất nhưng vận tải trong việt nam chỉ mới vừa được khai thác cách đây không lâu và số đông có khôn cùng ít những đơn vị chức năng cung cấp.

2. Giao hàng từ hà nội vào thành phố sài thành mất bao lâu?

Mặc dù nhiều đơn vị chức năng cùng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn nhưng thời gian giao hàng cũng trở nên có sự không giống nhau tùy vào bề ngoài mà chúng ta lựa chọn. Hiện tại tại, đưa phát cấp tốc sẽ được tạo thành những hiệ tượng như:

Chuyển phạt hỏa tốcChuyển phát siêu tốcChuyển vạc nhanh bằng đường bộ

Mỗi một số loại sẽ khớp ứng với những phương tiện đi lại ship cod khác biệt như lắp thêm bay, xe cài đặt hoặc phối kết hợp nhiều phương tiện cung ứng khác để đảm bảo an toàn thời gian ship hàng như đang cam kết. Qua đó thì mỗi một số loại phương tiện sẽ có được những nút giá gửi phát nhanh thủ đô vào dùng Gòn cũng sẽ khác nhau.

Xem thêm: 7 Cách Khắc Phục Lỗi Dịch Vụ Google Play Bị Dừng Lại, Tại Sao Dịch Vụ Google Play Cứ Hiện Tiếp Tục Dừng

Thông thường, thời gian giao hàng từ tp. Hà nội vào sài gòn sẽ khoảng tự 1-3 ngày tùy theo bề ngoài mà bạn lựa chọn. Điều này cũng biến thành phần nào gây tác động đến mức chi phí gửi hàng từ Hà Nội vào dùng Gòn. Trường hợp lựa chọn thời hạn vận đưa càng ngắn, thì giá chỉ cước sẽ càng cao và ngược lại.

*
chuyển phát cấp tốc từ tp. Hà nội vào thành phố hồ chí minh bao lâu?

Tất nhiên, đây là thời gian đã sa thải đi phần nhiều yếu tố không hề mong muốn khác trong quy trình vận chuyển gồm thể chạm chán những rủi ro khủng hoảng về thời tiết, giấy tờ thủ tục vận thiết lập liên quan… bên cạnh đó, nấc giá chuyển phát nhanh từ hà nội thủ đô vào sài Gòn giữa các loại hình thức này cũng sẽ có sự chênh lệch hơi lớn nên các shop cần phải chăm chú đến vấn đề này.

3. Giá giao hàng từ thủ đô hà nội vào tp sài thành bao nhiêu?

3.1 Giá chuyển phát cấp tốc từ thành phố hà nội vào tp sài thành hàng bên dưới 10KG

Đối với cước giá thành ship cod khi gởi hàng nhỏ gọn ≤ 10KG thì nấc giá đưa phát cấp tốc từ hà nội vào sài Gòn sẽ xê dịch từ 49.000 – 59.000 vnđ cho sản phẩm & hàng hóa từ 0-1kg. Mỗi 0,5kg tiếp theo sau sẽ được cộng thêm 10.000 vnđ mang đến các vẻ ngoài chuyển phát nhanh.

CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG NHỎ GỌN ≤ 10 KG
NỘI TỈNHLIÊN TỈNHĐi 63 tỉnh thành bên trên cả nước
Giao máu kiệmGiao nhanh
Trọng lượng0-3 kg0-1 kg
Nội thành21,00032,00049,000
Ngoại thành31,00035,00059,000
0.5 kg tiếp theo3,5005,00010,000
Thời gian giao hàngTrong ngày2-5 ngày1-3 ngày

3.2 Giá đưa phát nhanh từ thành phố hà nội vào tp sài gòn hàng bên trên 10KG

Đối với cước phí tổn ship cod giữ hộ hàng cấp tốc > 10KG thì nấc giá gửi phát cấp tốc từ hà nội vào sài thành sẽ được tính với mức ngân sách 260.000 vnđ cho sản phẩm & hàng hóa có trọng lượng đến 11kg. Từng 1kg sẽ tạo thêm mức giao động từ 16.800 đồng.

CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG DỊCH VỤ cấp tốc HÀNG > 10 KG
TRỌNG LƯỢNGNỘI TỈNHLIÊN TỈNH
Nội miềnCận miềnLiên miền
Đến 11 kg68,000128,000180,000260,000
Mỗi 01 kg tiếp theoĐến 100 kg2,8005,3009,80018,600
Từ kg sản phẩm công nghệ 1012,2004,4008,40016,800
Thời gian giao hàng1 ngày1-2 ngày2-3 ngày3-5 ngày

Bảng giá bán cước đưa phát nhanh đối với hàng >10kg

Tùy vào từng phạm vi chuyển động cũng như thể quy mô mà lại mỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua đó cũng biến thành có một mức chi phí khác nhau. Mặc dù nhiên, phụ thuộc sự bùng phát của hình thức bán hàng online như hiện nay mà những dịch vụ phục vụ nhanh tiết kiệm ngân sách và chi phí đang ngày càng chuyên nghiệp hóa và cước giá tiền cũng phù hợp lý, đối đầu cao hơn.

Như vậy với thông tin về câu hỏi chuyển phát cấp tốc từ hà nội vào dùng Gòn mất bao lâu? mà lại Top Moving vừa new giải đáp sinh sống trên. Hy vọng với những thông tin này chúng ta cũng có thể biết đạt thêm những kỹ năng về tải hàng cho các bước kinh doanh của chính mình nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting