Cách chuyển hình Ảnh sang văn bản bằng google docs Đơn, chuyển Đổi hình Ảnh sang văn bản

     

Chúng tôi trình làng dịch vụ OCR (Nhận dạng ký kết tự quang học) trực đường để đưa hình hình ảnh thành văn bản. Tải hình ảnh lên trình đưa đổi hình ảnh thành văn bạn dạng của bọn chúng tôi, nhấp vào gửi với lấy chữ từ ảnh ngay lập tức.

Bạn đang xem: Cách chuyển hình Ảnh sang văn bản bằng google docs Đơn, chuyển Đổi hình Ảnh sang văn bản


Kéo cùng Thả, thiết lập lên hoặc Dán hình hình ảnh Browse
*

*

*

Uploading


x file Name File form size
Redo
*

Bạn có căng thẳng mệt mỏi với câu hỏi gõ toàn bộ văn bạn dạng để trích xuất nó xuất phát từ một hình ảnh?

Trong thời đại technology này, thật là một trong thiếu sót lớn nếu như khách hàng phải lãng phí thời hạn để đổi khác một tệp jpg hoặc png thành văn bản. Sẽ không mất thừa một giây để chuyển hình ảnh thành văn bản.

Công rứa chuyển đổi hình ảnh sang văn bạn dạng của chúng tôi là một hiện tượng OCR trực tuyến miễn giá thành chuyển hình ảnh sang word nhanh chóng. Và điều đó nữa với độ đúng mực 100%. Nó áp dụng công nghệnhận dạng cam kết tự quang đãng học(OCR) để mang chữ trường đoản cú ảnh.


copy chữ trường đoản cú ảnh, tâm lý WhatsApp, mẩu truyện trên Instagram, mối cung cấp cấp dữ liệu Twitter, Pinterest hoặc thậm chí từ hình ảnh chụp màn hình hiển thị (PDF, Word, v.v.) của chú giải lớp học của bạn. Nếu bạn không thể dìm dạng văn bản viết tay của bạn mình, công cụ này vẫn làm điều này cho bạn.

Quan trọng nhất, chúng ta có thể scan hình ảnh online mà lại không cần cân nhắc về định dạng của ảnh, có nghĩa là .JPG, .JPEG, .JPE, .JIF, .PNG, .TIFF, v.v.


Bạn không cần phải làm gì các để xào nấu văn bạn dạng từ hình ảnh nếu bạn không biết cách chuyển file hình ảnh sang word. Đơn giản chỉ việc làm theo các bước sau.

Tải lên hình hình ảnh của các bạn hoặc kéo với thả nó.Hoặc nhập URL nếu như bạn có link đến hình ảnh.Nhấn nútGửi.Sao chép văn phiên bản vào khay nhớ trợ thì hoặc lưu bên dưới dạng tài liệu.

Sử dụng miễn phí

Chụp văn phiên bản từ hình ảnh là hoàn toàn miễn phí. Bạn chưa hẳn tốn một xu nào để trích xuất ghi chú từ đa số bức hình ảnh yêu thích của mình. Công ty chúng tôi không yêu cầu người tiêu dùng đăng cam kết với bọn chúng tôi. Chúng ta có thể lấy văn bản và chạy đi bất cứ bao giờ bạn muốn.


Khai thác dựa vào AI

Chúng tôi đã thao tác làm việc rất cần mẫn để giới thiệu một chiến thuật thực sự xứng đáng. Phép tắc của chúng tôi được cung cấp bởitesseract-ocr- một trong những phần mềm mã mối cung cấp mở được trở nên tân tiến bởi Hewlett-Packard, được tài trợ và gia hạn bởi Google. Nó thực hiện trích xuất văn phiên bản dựa trên AI để cung ứng độ đúng chuẩn 100%.


Đa ngữ điệu Hỗ trợ

Trình sinh sản hình ảnh thành văn phiên bản này cung cấp nhiều ngôn ngữ. Nó có nghĩa là chúng ta cũng có thể trích xuất văn bạn dạng bằng các ngôn ngữ khác biệt như giờ đồng hồ Anh, tiếng Tây Ban Nha, giờ đồng hồ Hà Lan, tiếng Ý, v.v.


Tải xuống tệp văn bản

Sau khi chụp ngừng văn bản, bạn có thể tải xuống bên dưới dạng tệp văn bản. Tệp này có thể được sử dụng để sửa đổi văn bản theo nhu yếu của bạn. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể sao chép văn phiên bản vào khay ghi nhớ tạm cần dán vào tệp khác.

Xem thêm: Thông Báo Nghỉ Tết Nguyên Đán 2016 ( Tết Âm, Thông Báo Nghỉ Tết Nguyên Đán Xuân Bính Thân 2016


Nhiều định ngoài mặt ảnh

Công vậy này cung ứng hàng chục định hình trạng ảnh. Bạn không đề xuất phải lo lắng về phần không ngừng mở rộng của hình ảnh. Nó cung ứng các định dạng sau và shop chúng tôi đang tiếp tục thao tác để bổ sung cập nhật thêm các định dạng đó.• JPG JPEG JPE JFIF JIF JFI BMP PNG TIFF


Báo

Bạn hoàn toàn có thể cần share một mẩu tin tức trong số nhóm WhatsApp hoặc trên phương tiện media xã hội từ Báo. Công cụ này còn có thể cho phép bạn biến hóa báo in sang định dạng kỹ thuật số. Chúng ta cũng có thể chuyển ảnh sang văn bạn dạng bằng cách sử dụng công rứa OCR miễn tầm giá này tức thì lập tức.


Số hóa tư liệu Office

Để sửa đổi một tư liệu cũ, bạn có thể chuyển đổi những trang đã in thành những phiên phiên bản số hóa bằng phương pháp sử dụng phương pháp chuyển đổi ảnh sang văn phiên bản này.


Ghi chú Lớp học

Với công cụ biến hóa hình ảnh sang văn bạn dạng trực tuyến này, bạn có thể lưu trữ các ghi chú của lớp học trên điện thoại cảm ứng di hễ của mình bằng cách chụp những ghi chú viết tay.


Nhập dư liệu

Việc nhập dữ liệu đã trở nên dễ dàng hơn nhiều với hiện tượng này. Bạn chỉ cần chụp lại hình ảnh của dữ liệu được viết thủ công bằng tay và sử dụng công cố gắng chuyển đổi ảnh thành văn phiên bản này để thay đổi nó bởi kỹ thuật số.


Chi máu liên hệ

Khi các bạn nhìn thấy các chi tiết liên hệ như email, số điện thoại cảm ứng thông minh trên biểu ngữ, bạn có thể sử dụng công cụ biến đổi hình ảnh sang văn phiên bản trực tuyến đường để thay đổi sang định dạng kỹ thuật số.


Truyền thông làng hội

Nhận trạng thái WhatsApp yêu thương thích, mẩu chuyện trên Instagram hoặc các hình hình ảnh trên mạng xã hội khác làm việc dạng văn bản.


Để trích xuất văn phiên bản từ một hình ảnh,

Truy cập vào hình hình ảnh miễn giá tiền (Miễn phí).Tải lên hoặc kéo với thả hình hình ảnh của bạn.Nhấp vào nútGửi.Sao chép văn phiên bản hoặc giữ tệp văn bản trên máy vi tính của bạn.

Bạn có thể sử dụngcông cụ đổi khác Jpg lịch sự từđể thay đổi JPG sang trọng Văn bản. Chưa đến một cú nhấp chuột, chúng ta cũng có thể nhanh chóng đưa hình ảnh sang văn bạn dạng với độ chính xác cao.


Để thay đổi chữ viết tay được quét của người tiêu dùng thành văn bản, hãy cài đặt hình ảnh của bạn lên công cụ biến đổi Hình ảnh sang văn bạn dạng của cửa hàng chúng tôi và dìm nút đưa đổi. Bạn cũng có thể sao chép ghi chú của mình ở định hình mềm hoặc lưu dưới dạng tài liệu.


×
*

Adblock Detected

"Man, I respect you! Turn off, please, the ad-blocker on this website, it"s unobtrusive here.This website is free, no registration required, no limits on the number of processed images."

Disable Adblock
*
Image to Text

We present an online OCR (Optical Character Recognition) service khổng lồ extract text fromimages.


Chuyên mục: Domain Hosting