Chuyển file từ google drive sang onedrive

     

Google Drive, OneDrive sầu hay Dropbox số đông là hầu hết hình thức dịch vụ tàng trữ tài liệu căn nguyên đám mây phổ biến nhất hiện thời. Chúng ta thường xuyên sử dụng các dịch vụ này nhằm sao lưu lại tài liệu trên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng phòng ngừa sự thay rủi ro. Ngoài ra các các dịch vụ đám mây còn giúp chúng ta đồng bộ dữ liệu giữa các vật dụng nhằm rất có thể sử dụng phần đông dịp số đông nơi.

Bạn đang xem: Chuyển file từ google drive sang onedrive

quý khách đang xem: Chuyển file từ google drive sầu sang onedrive

Tuy nhiên câu hỏi tàng trữ dữ liệu trên một hình thức dịch vụ đám mây thỉnh thoảng cũng biến thành gặp mặt rủi ro. Nếu tài khoản đám mây kia bị mất hay bị haông xã thì chúng ta sẽ ảnh hưởng mất tài liệu bên trên đó. Vì vậy việc backup dữ liệu ra các căn nguyên đám mây là vô cùng cần thiết. Là 1 phần của dự án công trình Data Transfer Project, Google cho phép các bạn tiện lợi chuyển dữ liệu từ Google Drive sầu thanh lịch OneDrive sầu, Dropbox.

Cũng giống hệt như những áp dụng của mặt đồ vật bố, chẳng hạn như Multicloud, ở đây tài liệu của các bạn sẽ được di chuyển trường đoản cú phía máy chủ nhưng mà không nhất thiết phải mua xuống hoặc mua lên ngẫu nhiên tệp như thế nào từ máy tính cá thể của mình. Công thay này được sử dụng trọn vẹn miễn giá tiền. Nhưng quy trình đưa file từ Drive sầu lịch sự Dropbox, OneDrive rất có thể mất một chút ít thời gian (hoặc thậm chí vài ba ngày) tùy nằm trong vào dữ liệu vào Google Drive sầu của người sử dụng. Dưới đấy là cách thức buổi giao lưu của cơ chế này.

Nên xem: Code Tạo Recent Post dạng Tab đẹp mắt cho Blogspot (Blogger)

Cách backup dữ liệu tự Google Drive sầu sang OneDrive

Để gửi dữ liệu, hãy mlàm việc trang Google Takeout chỗ chúng ta cũng có thể cài xuống toàn bộ tài liệu Google của mình. Tại trên đây vào phần “Chọn tài liệu phải đưa vào”, hãy nhấp vào nút ít “Bỏ chọn tất cả”.


*

Bây giờ đồng hồ, hãy cuộn con chuột xuống dưới cùng lựa chọn tùy lựa chọn Drive sầu bằng cách kiểm tra vào dòng ô ở kề bên nó. Thao tác này vẫn chuyển các file trong phần Drive sầu của tôi và Máy tính, nhưng mà không chuyển các file trong phần Được chia sẻ.


*

Nếu bạn chỉ muốn chuyển dữ liệu từ bỏ Google Drive thanh lịch OneDrive sầu ở 1 vài ba tlỗi mục trường đoản cú Drive sầu, chúng ta có thể thực hiện vấn đề đó bằng phương pháp nhấn vào mục “Bao có toàn bộ tài liệu vào Drive”. Sau đó các bạn chỉ chọn hồ hết tlỗi mục bạn muốn gửi rồi dấn OK.

Xem thêm: 12 Cách Tăng Lượng Truy Cập Website Hiệu Quả, Cách Tăng Lượng Truy Cập Website Hiệu Quả


*

Một lần nữa cuộn con chuột xuống bên dưới cùng nhấn vào “Cách tiếp theo”.


*

Quý khách hàng sẽ được gửi đào bới phần đăng nhập lệ tài khoản Microsoft. Các bạn hãy singin thông tin tài khoản nhưng mà bạn có nhu cầu đưa dữ liệu trường đoản cú Google Drive lịch sự OneDrive sầu vào.


*

Sau khi singin đã xuất hiện thêm màn hình hiển thị xác nhận như hình dưới, hãy nhấp vào “Có” nhằm gửi tệp tin từ bỏ Google Drive sầu quý phái OneDrive sầu.


Vậy là chấm dứt, quy trình đưa tài liệu của các bạn sẽ được bắt đầu. Như đang nói, quá trình này có thể mất vài phút ít mang đến vài ba ngày tùy ở trong vào form size tài liệu trong tài khoản của người tiêu dùng.


quý khách rất có thể mngơi nghỉ OneDrive tức thì từ phía trên và có thể tìm thấy các thỏng mục vào phần Apps> Google Download Your Data.Tiếp tục nhấp vào Liên kết tài khoản với xuất dữ liệu. Google đã chuyển làn đường chúng ta thanh lịch màn hình singin thông tin tài khoản Dropbox.


Chuyên mục: Domain Hosting