Chuyển facebook sang fanpage 2016

     

hầu hết chúng ta search hiểu phương pháp gửi trang cá thể facebook sang trọng fanpage. Hiện tại năm 2018 thì những đưa này không thể áp dụng được tại việt nam nữa. Nhưng các bạn cũng có thể có một cách khác để sở hữu thể chuyển trang cá thể quý phái fanpage dể load page nhé.

Bạn đang xem: Chuyển facebook sang fanpage 2016

Quý Khách vẫn xem: Chuyển facebook sang trọng fanpage 2016quý khách hàng sẽ xem: Cách đưa facebook cá thể thành fanpage 2016

Nếu bạn đã sở hữu fanpage đang load rồi nhưng mà ko thay đổi được tên thì hãy liên hệ với chúng tôi qua dịch vụ thay tên fanpage nhằm hoàn toàn có thể đổi được thương hiệu fanpage lịch sự bán sản phẩm hoặc marketing nhé

Từ tháng 6 năm 2016 thì facebook đang số lượng giới hạn, không thể cho phép người tiêu dùng việt nam chuyển trang cá thể thanh lịch fanpage nữa. Tại vì chưng các tricker trên VN sử dụng quá tính năng này thừa đề xuất facebook sẽ loại trừ tác dụng này.


*

Nhưng phương pháp này vẫn sử dụng được, dẫu vậy không hẳn trên nước ta. Nên bài viết này bản thân sẽ khuyên bảo các bạn biện pháp chuyển trang cá thể quý phái fanpage bởi thông tin tài khoản mới lập nhé.

1. Chuẩn bị

– Sử dụng trình phê duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc và cài đặt về addon Unlimited Free VPN – Hola. Đây là phầm mềm góp Fake IP sang những nước khác.– Mnghỉ ngơi app Hola lên ( hình ngọn gàng lửa ở góc cạnh đề xuất phía bên trên trình phê duyệt ) Nhái IPhường. sang các nước như : Mỹ, Anh, Úc, New Zealvà, hoặc những nước UK.
*

*

Ấn tiếp vào button Get Started.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Dữ Liệu Trong Usb Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất


*

Sau Lúc đang có 1 con số bằng hữu nhất định, bọn họ cần sử dụng phương pháp của facebook là đổi khác trên Page để đưa bạn bè thành liker.


*

Chọn danh sách anh em với thay đổi thanh lịch liker. Nếu nhỏng mà số lượng bằng hữu là 5k rồi thì bạn nên xóa toàn bộ các bạn bè trong thông tin tài khoản đó đi rồi lại đi kết chúng ta tiếp nhé.

Thời gian tối nhiều nhằm gửi bằng hữu sang trọng fanpage 

Thời gian facebook cho mình làm cho sẽ là 14 ngày kể từ lúc chuyển đổi sang fanpage facebook.

Nếu như chúng ta lập thông tin tài khoản new nhưng bị khóa, checkpoint hình hình ảnh các quá thì chúng ta nên đi thiết lập thông tin tài khoản quốc tế, giá xê dịch từ 5 – 10k 1 thông tin tài khoản. Login bởi cookie vẫn tinh giảm bài toán bị bảo mật hơn nhé.

=========================================================

Mỗi nội dung bài viết các bạn gửi thì được đăng kèm backliên kết về website các bạn hoặc 1 số tiền nhuận cây bút bé dại nào kia. Dao cồn tự 10k – 30k cùng không giới hạn số bài bác gửi nhé.

Chuim mục: Kiến thức Hosting
Mới nhất
Dành đến bạn
How to lớn haông chồng a wifi router with wpa2 psk
Cách gỡ vứt ứng dụng khử virus
Chuyển thay đổi hình hình họa sang trọng word
Các cách thức review cảm quan
Ghxay chữ đôi vào hình họa, form hình ảnh chữ song tình thân, chế tạo ra chữ lồng thương hiệu bạn với bạn ấy
Bộ lưu giữ ram là gì
Cách ngăn fb bên trên sản phẩm công nghệ tính
5 biện pháp nhận biết camera nhảy hay tắt đơn giản dễ dàng bởi mắt
Cách tăng ram cho app android dễ dàng, người nào cũng làm cho được
Tên trang web hay
hướng dẫn giải pháp đưa tkhô hanh giải pháp xuống bên dưới màn hình
Hệ quản lí trị cửa hàng dữ liệu mysql
Mua page facebook uy tín

Chuyên mục: Domain Hosting