Chuyển facebook cá nhân thành fanpage

     

Hôm nay, compamarketing.com sẽ giải đáp cách chuyển trang cá nhân thành fanpage với 3 bước đối kháng giản. Chuyển trang cá thể thành fanpage có tương đối nhiều lợi ích đối với việc quảng bá. Quá trình hướng dẫn đối chọi giản, dễ dàng nắm bắt để chúng ta theo dõi.

Bạn đang xem: Chuyển facebook cá nhân thành fanpage

1. Facebook cá nhân khác cùng với fanpage như vậy nào?

Mặc dù chúng có vẻ đồng nhất nhau, nhưng sự biệt lập giữa chữ tín và trang cá nhân là trang trước được tạo ra để áp dụng cho mục đích thương mại dịch vụ và trang sau được sử dụng cho mục đích cá nhân (phi thương mại). Các công ty và tổ chức triển khai tạo trang connect.friends để liên kết với người hâm mộ và các bạn bè.

*
Cách thay đổi trang cá thể thành fanpage

2. Facebook cá nhân hạn chế hơn nhiều so với fanpage

Công nắm FanPage Marketing cực tốt là FanpageWoo, luật pháp này kết hợp các tính năng hướng đến thương mại cùng với các chức năng quảng cáo fanpage facebook hoàn chỉnh. Nó cung ứng các công cụ quan trọng cho câu hỏi đánh giá, phân tích cùng thống kê những dữ liệu liên quan.

Trang cá nhân (ở thời điểm hiện nay và tương lai), Rõ ràng, đây là sự biệt lập không thể lầm lẫn về cả mục tiêu và hiệ tượng giữa tài khoản cá thể và fanpage, trong đó, giả dụ nói về nâng cao độ dấn diện chữ tín và về tối đa hóa roi thì tín đồ page chiếm ưu thế tuyệt vời so với Facebook cá nhân, đó là tại sao nhiều công ty doanh nghiệp đang sử dụng tài khoản cá nhân muốn biến đổi sang fanpage.

Tìm phát âm thêm vị trí cao nhất 4 biện pháp reup đoạn phim youtube kiếm tiền không dính bản quyền

3. Biện pháp chuyển trang cá thể thành fanpage

Bước 1: giữ dữ liệu trước khi chuyển đổi

Sở dĩ bạn nên sao lưu giữ trước là vì sau khi bạn tạo hồ nước sơ cá nhân lên một fanpage facebook thì phần nhiều thông tin bên trên trang cá nhân cũ sẽ ảnh hưởng mất, dữ liệu chuyển quý phái trang fanpage facebook mới chỉ còn lại hình ảnh đại diện đang thực hiện trên trang cá nhân. Tài khoản và anh em sẽ được thay đổi thành lượt ưa thích trang.

Người dùng có thể tải xuống tin tức hồ sơ bằng cách:

Vào giao diện chính của Facebook, dấn vào hình tượng mũi thương hiệu của phần cài đặt chung.Sau đó truy vấn vào tùy chọn thiết lập và chuyển đến thiết lập tài khoản chung.Chuyển đến thông báo thông tin của chúng ta bằng văn bản màu xanh lam, có viền xung quanh, nhằm chuyển mang lại trang tải xuống thông tin.Cuối cùng, người sau cuối chỉ cần nhấp chuột nút “tạo tệp tin” bên phải màn hình để chờ tải thông tin.
*
Tải xuống tin tức của bạn

Bước 2: chỉ định và hướng dẫn quản trị viên

Sau khi chuyển đổi fanpage cá thể thành fanpage cá nhân, chủ tài khoản coi như không tồn tại đề xuất cử quản ngại trị viên.

Bạn có thể sử dụng tài khoản khác để làm quản trị cho fanpage hoặc chuyển quyền thiết lập fanpage sang tài khoản mới của mình.

Việc thực hiện thao tác làm việc này là rất đặc biệt và cần thiết để rất có thể đưa fanpage đi vào hoạt động.

Bước 3: chuyển đổi tài khoản Facebook cá thể thành fanpage

Đổi tài khoản cá thể thành fanpage

Cách gửi Facebook cá thể thành fanpage facebook rất đối chọi giản. Người dùng truy cập vào showroom https://facebook.com/pages/create/migrate là rất có thể tiến hành. Việc đổi khác về cơ bản giống như sinh sản fanpage mới, chỉ khác là tạo trang new sẽ không có lượng fan hâm mộ cho fanpage facebook từ số lượng bạn bè.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gỡ Các Ứng Dụng Trên Máy Tính Win 7, Xóa Ứng Dụng Trên Máy Tính

*
Chuyển đổi thông tin tài khoản Facebook cá thể thành fanpage

Cài đặt và cung cấp thêm thông tin

Doanh nghiệp, chữ tín hoặc trang đều rất có thể được tạo ra dưới dạng Fanpages. Tín đồ dùng tiếp đến phải chọn chiếc nào họ có nhu cầu sử dụng. Khi chúng ta đã làm cho xong, quá trình đã hoàn chỉnh để chế tạo trang fanpage thứ nhất của họ.

4. Những để ý khi trong biện pháp chuyển trang cá nhân thành fanpage

Thứ nhất: toàn bộ dữ liệu fanpage của bạn sẽ bị mất khi bạn xóa hồ sơ Facebook. Điều này bao gồm: các fanpage bạn đang cai quản từ tài khoản của mình, những nhóm bạn đã tham gia, các bài viết, video được share trên Facebook …

Facebook rất có thể được đổi khác thành một fanpage hoặc được giữ lại cho những mục đích áp dụng khác; các bạn nên ra quyết định có gửi quyền download hay không.

Thứ hai: bằng phương pháp nhấp vào nút mặt dưới, Facebook sẽ chuyển đổi tất cả anh em trên Facebook của doanh nghiệp thành lượt ham mê Trang. Fan theo dõi trang cá thể sẽ được đưa thành bạn theo dõi Fanpage.

Facebook đã xong xuôi cho phép mọi người biến trang Facebook cá thể của bọn họ thành fanpage thiết yếu thức, vị vậy mong muốn vào năm sau, nó sẽ tiến hành khắc phục.

Facebook đã xong tính năng hỗ trợ chuyển đổi Facebook cùng fanpage

5. Chúng ta nhận được tác dụng gì khi gửi facebook cá thể thành fanpage?

Không giới hạn con số bạn bè

Facebook là một trong những trang mạng làng hội được cho phép mọi người liên kết với anh em của họ. Nó cũng chất nhận được họ chia sẻ hình ảnh và thông tin. Lúc được thực hiện đúng cách, nó có thể rất có lợi trong tởm doanh.

Bạn hoàn toàn có thể thoải mái kết bạn và gặp mặt dưới thông tin tài khoản trang

Khi một người dùng được cung cấp danh sách đồng đội hoặc đội của bạn, bọn họ chỉ hoàn toàn có thể tương tác với bạn trong hồ nước sơ và trên home của bạn. Mặc dù nhiên, điều đó trở cần dễ dàng biến đổi khi bạn chuyển tự tài khoản cá thể sang trang web. Các bạn vẫn hoàn toàn có thể tự do giao giữ với bằng hữu như bình thường.

Có thể phân tích hành vi của người tiêu dùng trên trang

Với fanpage bạn cũng có thể báo số trang và nội dung bài viết chênh lệch. Nó rất có lợi khi so với hành vi của người tiêu dùng trên trang. Sau đó, bạn có thể phát triển nội dung có thương hiệu để đắm say một đối tượng người sử dụng cụ thể.

Bán sản phẩm và quảng bá thương hiệu xuất sắc hơn

Khi bán hàng bằng tài khoản cá thể sẽ tốt hơn so với fanpage. Bạn bè thoải mái rộng với việc bán sản phẩm và các hoạt động trên Facebook cũng tiện lợi hơn. Vì vậy, khi chúng ta chuyển tài khoản của bản thân mình sang một trang, bạn sẽ có lợi thế khi tiếp thị thương hiệu này.

6. Nhược điểm của việc biến trang cá thể thành fanpage

Toàn cỗ quyền quản trị fanpage, quản ngại trị nhóm sẽ bị mấtToàn cỗ hình ảnh, bài xích viết, tài liệu trên trang cá nhân cũ bị mấtKhi đưa từ trang cá nhân sang fanpage, bạn cần chọn lại quyền quản trị mang đến trang.

Nếu bạn hứng thú với công việc kiếm chi phí online trên nhà, hãy đọc bài viết Toàn Tập: hướng dẫn cho những người mới giải pháp kiếm tiền online bền vững và uy tín 2021 để tìm hiểu thêm nhé!

Vậy cùng với các bước đơn giản gợi ý cách chuyển trang cá thể thành fanpage; các bạn đã sở hữu thể chuyển Facebook cá thể thành fanpage facebook rồi. Nếu như khách hàng thấy bài viết bổ ích, hãy nhằm lại mang đến compamarketing.com 1 like và comment nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting