Cách chuyển định dạng usb từ fat32 sang ntfs đơn giản, nhanh chóng

     

Trong nội dung bài viết trước thì mình đã hướng dẫn sơ qua cho chúng ta cách convert, chuyển đổi format FAT32 thanh lịch NTFS hoặc là từ format NTFS sang trọng FAT32 rồi.

Bạn đang xem: Cách chuyển định dạng usb từ fat32 sang ntfs đơn giản, nhanh chóng


Tuy nhiên, trên Blog thì vẫn chưa tồn tại một bài xích hướng dẫn cụ thể nào cả, cũng chính vì thế nhưng mà trong bài viết này mình đang tổng hòa hợp lại cùng hướng dẫn cụ thể hơn cho các bạn dễ theo dõi.

Cách biến đổi định dạng thì vô cùng dễ dàng và cũng đều có rất nhiều cách để thực hiện, tuy vậy mình chỉ giới thiệu những cách đơn giản nhất, kết quả nhất và bình an nhất nhưng mà thôi.

An toàn tức là sao ? – tức là dữ liệu trên phân vùng ổ cứng, usb, giỏi thiết bị tàng trữ ngoài… sau khi đổi khác vẫn còn nguyên vẹn cùng không bị biến hóa một chút gì cả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Email Chuyên Nghiệp Mới Nhất 2021, Cách Đặt Tên Email Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp

Các bạn chỉ việc nắm rõ những cách mình hướng dẫn dưới đó là ok rồi, chứ thực ra cũng chẳng cần biết thêm những ứng dụng khác làm cái gi cả.


Mục Lục Nội Dung

I. Hướng dẫn chuyển đổi FAT32 sang NTFS ko mất dữ liệuII. Cách thay đổi định dạng NTFS sang trọng FAT32

I. Phía dẫn thay đổi FAT32 lịch sự NTFS không mất dữ liệu

Cách #1: thực hiện lệnh trong CMD

Vâng ! phần nhiều là họ sẽ áp dụng đến trường thích hợp này, vì phần nhiều các ổ cứng, usb, những thiết bị di động… hiện giờ đều sử dụng định dạng NTFS vì rất nhiều điểm mạnh của nó đem lại.

Để tò mò kỹ hơn là nó có ưu thế gì thì bạn cũng có thể xem lại bài viết: Định dạng exFAT, FAT32 và NTFS không giống nhau như cố kỉnh nào? nhé !

Thực hiện: 


+ cách 1: Mở cmd với quyền quản trị => xem trả lời nếu bạn không biết !

+ cách 2: Tiếp tục, tại hành lang cửa số giao diện cửa sổ cmd chúng ta hãy nhập lệnh convert/? để lấy hướng dẫn phương pháp chuyển.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Okey, sau khi đã biến hóa định dạng ổ cứng, usb… kết thúc thì các bạn hãy thực hiện lệnh nhằm copy tài liệu trả lại phân vùng ổ D là xong xuôi
Chuyên mục: Domain Hosting