Chuyển dấu phẩy thành dấu chấm trong win 10

     

Hướng dẫn phương pháp thay đổi dấu chnóng thành vệt phẩy vào win 10 , 7 đơn giản và dễ dàng với chi tiết cho tất cả những người ít kiến thức và kỹ năng về công nghệ sản phẩm công nghệ tính

Những định dạng mang định bên trên máy tính phần lớn là trái ngược cùng với trong thực tế nghỉ ngơi toàn quốc. Lấy ví như phân làn hàng nghìn vào chữ số. Thông thường sinh sống Việt Nam đã là vết chấm cơ mà format trong số máy tính xách tay lại là lốt phẩy. Mặc mặc dù thế, họ vẫn hoàn toàn có thể biến hóa dễ dãi thanh lịch format như ý.

Bạn đang xem: Chuyển dấu phẩy thành dấu chấm trong win 10

Tác dụng của chuyển lốt phẩy thành lốt chấm

Tác dụng thường nhìn thấy nhất là phiên bản tính excel. hầu hết chúng ta cđọng lầm tưởng là định hình trong excel bắt buộc cứ tìm kiếm giải pháp sửa đổi nhưng lại thực ra sự việc lại nằm tại laptop. Anh / chị xem ảnh trước tiên bên dưới. Số 150000 được phân làn bởi vì vết phẩy.


*
*
*
*
*
*
*
Tinhoc 10B

Tinhoc 10B là 1 trong kí ức một thời sinc viên Đại Học Đồng Tháp . Vào năm 2010 , mình đã học khóa tin 10b tại ĐHĐT . Đấy cũng đó là quê hương của tớ .

Xem thêm: Cấu Trúc Và Cách Dùng So As To Là Gì, So As Là Gì


Leave sầu a Comment Hủy

Lưu thương hiệu của mình, tin nhắn, với website trong trình cẩn thận này cho lần bình luận kế tiếp của mình.


Blog cá nhân phân chia sẽ gần như thủ thuật giỏi bên trên máy vi tính, các mẹo vặt trong cuộc sống và rất nhiều tài liệu cung ứng miễn chi phí.


Chuyên mục: Domain Hosting