Những cách xử lý khi touchpad trên laptop không hoạt động

     

Tình trạng chuột cảm ứng laptop không click được do không ít nguyên nhân dẫn mang lại và tìm hiểu nguyên nhân cũng khá mất thời gian. Tuy nhiên để sửa loài chuột chuột di chuyển được tuy vậy không click được lại không khó.

Bạn đang xem: Những cách xử lý khi touchpad trên laptop không hoạt động


Vậy cách sửa chữa chuột laptop không click được như thế nào? Mời chúng ta theo dõi những share trong bài viết dưới phía trên của chúng tôi.

Tình trạng chuột di chuyển được cơ mà không click được thường xảy ra với một vài máy máy tính xách tay đã vượt cũ và khi laptop cũ của công ty được tăng cấp lên Windows 10 (nhất là hệ điều hành và quản lý Win 10 phiên bản 64 bit) do driver bị lỗi khối hệ thống của hệ điều hành xung thốt nhiên với Touchpad hoặc là do Touchpad của dòng sản phẩm tính đích thực bị hỏng. Trong bài biết dưới đây, jdomain.vn share với chúng ta cách sửa lỗi con chuột không click được.

Hướng dẫn sửa lỗi chuột cảm ứng laptop không click được

Cách 1.Cập nhật driver cho laptop để sửa lỗi chuột chạm màn hình laptop

Nếu như chuột laptop không click được không hoạt động, bị đơ bắt buộc click được thì các bạn hãy thử upgrade lên phiên phiên bản mới nhất bởi cách:

*

Tình trạng chuột máy vi tính không click được

- cách 1. Nhấn tổng hợp phím Windows + X lựa chọn Device Manager (phần điều hành và kiểm soát các driver thiết bị đầu vào và ra).

- cách 2. Vào Device Manager lựa chọn phần driver chuột, nhấp vào Touchpad tìm kiếm được chọn Update Driver.

- bước 3. Chọn tìm kiếm automatically for updated driver software rồi để khối hệ thống tự dò tìm kiếm và download update driver máy tính (nếu có).

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng các ứng dụng của mặt thứ 3 để tự động hóa tìm driver và upgrade driver sẽ hiệu quả hơn vào trường hợp khối hệ thống không kiếm tìm được cho mình hoặc chúng ta không biết làm thế nào để kiếm được đúng driver đến máy tính. ứng dụng các bạn có thể thử áp dụng như Driver Booster..

Cách 2. Demo kích hoạt lại Touchpad

Đôi khi việc chuột máy tính không click được máy vi tính bị đơ có thể là do các bạn đã vô tình tắt Touchpad đi mà không hề hay biết. Vày đó, các bạn cũng có thể thử cách tắt bật lại Touchpad cũng cùng biết đâu cách này cũng trở thành giúp khối hệ thống Touchpad máy tính xách tay tự khởi rượu cồn và chạy lại nếu như thể lỗi nhẹ. Để có thể bật tắt Touchpad, tùy thuộc vào dòng máy tính mà chúng ta sử dụng phím F5 hoặc F9 (Ví dụ như laptop asus chỉ cần cần giữ lại FN + F9 để tắt và nhảy Touchpad).

Xem thêm: Những Phần Mềm Thiết Kế Web Wordpress Tốt Nhất Hiện Nay, Thiết Kế Website Bằng Wordpress

*

Cách sửa lỗi chuột cảm ứng Laptop không click được

Cách 3. Tắt chính sách Touchpad Sensitivity

Touchpad sensitivity là chế độ được cho phép tăng thời hạn nhận lại chuột cảm ứng trên đồ vật tính khi chúng ta thực hiện nay gõ phím để giúp đỡ hạn chế câu hỏi bạn tì tay vào Touchpad trong những lúc đang gõ văn bạn dạng hay tạo xáo trộn vượt trình. Các bạn hãy thử nhằm Touchpad sensitivity delay Touchpad xuống tới mức độ thấp tốt nhất xem có khắc phục được bài toán chuột máy tính không click được bị lỗi không bằng cách:

- bước 1. Nhảy Menu Start gõ search kiếm "touchpad settings" với chọn công dụng cần tìm kiếm kiếm được.

- bước 2. Vào phần Touchpad, các bạn hãy đổi khác Touchpad sensitivity nhằm Medium sensivity hoặc low sensivity tùy theo ý muốn. Cuối cùng chúng ta khởi động lại laptop để kiểm tra kết quả.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chăm nghiệp, giàu gớm nghiệm, trung trung khu sửa máy tính xách tay uy tín jdomain.vn dấn sửa những lỗi chuột cảm ứng laptop, con chuột dây máy tính lấy ngay các lỗi:

- dọn dẹp vệ sinh bảo chăm sóc Touchpad. Sau vài ba năm thực hiện máy tính, các bạn cảm thấy chuột chạm màn hình laptop không còn nhạy như lúc trước vì bụi bẩn tích tụ bên phía trong khiến mạch xúc tiếp kém. Đến jdomain.vn, quý khách hàng sẽ được các nhân viên tiến hành dọn dẹp vệ sinh laptop thật sạch sẽ và lắp lại các mạch tiếp xúc của chuột.

- Sửa mạch tiếp xúc của con chuột laptop, mạch chuột chạm màn hình bị lỗi là nguyên nhân gây ra lỗi loài chuột đơ, chuột máy tính xách tay không click được, không dịch rời được. jdomain.vn sẽ giúp đỡ bạn xung khắc phục các lỗi này một cách nhanh chóng, đem ngay.

*

jdomain.vn giải đáp cách sửa lỗi chuột chạm màn hình Laptop ko click được

- Sửa chữa, cụ chip tinh chỉnh và điều khiển chuột trên mainboard bị lỗi khiến touchpad sản phẩm công nghệ tính hoàn toàn không áp dụng được.

- Sửa lỗi chuột chạm màn hình do lý do các phần mềm như lỗi driver không tương thích, lỗi Win khiến cho máy tính không sở hữu và nhận touchpad. Trong một số trường vừa lòng lỗi đối chọi giản, các bạn sẽ có thể được các chuyên viên của jdomain.vn khắc phục và hạn chế miễn phí tổn lấy ngay.

- nuốm pad mouse, cáp loài chuột lấy tức thì vì thực hiện lâu ngày đề xuất pad mouse bị xuống cấp trầm trọng và các bạn muốn thay thế bằng một pad mouse new để hồi phục hoàn hảo tất cả các chức năng của chuột cảm ứng. Các kỹ thuật viên của jdomain.vn để giúp đỡ bạn thay lấy ngay.

Cửa mặt hàng jdomain.vn nhận sửa chuột cảm ứng laptop của những hãng như sửa chuột cảm ứng laptop máy vi tính Dell, Hp, Lenovo, Samsung, Sony Vaio, Toshiba, IBM, LG, Macbook… tại tp hcm với cam kết:

- thay thế sửa chữa lấy ngay, thay linh phụ kiện lấy ngay đảm bảo an toàn đúng giá bán và chất lượng tốt

- hỗ trợ tư vấn và kiểm tra máy vi tính miễn tầm giá cho khách hàng hàng.

- bh sau thay thế và thay thế sửa chữa sản phẩm

- Sửa triệt nhằm lỗi cùng với giá rất tốt thị trường

Nếu khách hàng có vướng mắc về lỗi chuột máy tính xách tay không click được, chuột cảm ứng laptop bị giật hoặc các vấn đề của sản phẩm tính, laptop, các bạn hãy cấp tốc chóng tương tác ngay tới siêu thị jdomain.vn theo hỗ trợ tư vấn để được tứ vấn hỗ trợ miễn giá thành kịp thời. Cửa hàng shop chúng tôi rất hân hạnh được ship hàng quý khách hàng hàng!


Chuyên mục: Domain Hosting