Điều kiện cấp chứng chỉ công nghệ thông tin quốc tế làm nổi bật cv cho iter

     

Qua phần đầu tiên, BAC đã giới thiệu đến độc giả 5 chứng từ thuộc những lĩnh vực bậc nhất của ngành công nghệ thông tin. Nếu khách hàng cũng là 1 trong IT thì chắc chắn không nên bỏ qua, trong phần này, chúng ta sẽ thường xuyên với những chứng chỉ cũng quan trọng không kém.

Bạn đang xem: Điều kiện cấp chứng chỉ công nghệ thông tin quốc tế làm nổi bật cv cho iter

Tham khảo: 15 triệu chứng chỉ công nghệ thông tin có mức giá trị nhất hiện giờ (Phần 1)

6. Certified Information Security Manager (CISM)

Chứng chỉ Certified Information Security Manager (CISM) của ISACA được thiết kế theo phong cách để xác thực tài năng và chuyên môn của bạn trong quản lý bảo mật thông tin, trở nên tân tiến và làm chủ chương trình, thống trị rủi ro với sự cố. Chứng chỉ này được thiết kế theo phong cách cho các chuyên viên IT làm việc cùng hoặc thống trị bảo mật IT ở cấp độ doanh nghiệp hoặc tổ chức. Để vượt qua kỳ thi này, các bạn sẽ cần tối thiểu 5 năm khiếp nghiệm làm việc trong nghành nghề dịch vụ bảo mật thông tin trong tầm 10 năm gần nhất. Chứng chỉ CISM có mức giá trị vào 5 năm và phải được duy trì bằng cách đạt được những tín chỉ giáo dục bài bản (CPE).


*

CISM là hội chứng chỉ giành riêng cho các chuyên viên bảo mật IT

Chứng chỉ CISM giành riêng cho những chuyên viên bảo mật tin tức và phổ biến chéo là CISSP. Những người dân sở hữu chứng chỉ CISM có đến 100% cho biết thêm họ giữ ít nhất một chứng từ bảo mật tin tức và 63% nhận được một chứng chỉ mới trong thời gian trước. Report cho biết tín đồ có chứng từ CISM download trung bình 3 chứng chỉ khác.

Mức lương trung bình: $149,246.7. Project Management Professional (PMP)

The Project Management Institute cung cấp chứng chỉ Project Management Professional (PMP Certification) tìm hiểu những nhà quản lý dự án siêng nghiệp. Kỳ thi chứng chỉ này sẽ soát sổ kiến thức của doanh nghiệp về làm chủ dự án cơ phiên bản và năm quá trình chính trong tầm đời của dự án. Để vượt qua kỳ thi, những người dân có bởi cử nhân buộc phải có tía năm tay nghề về quản lý dự án, 4,500 giờ lãnh đạo và lãnh đạo dự án và 35 giờ tiếp thu kiến thức về thống trị dự án. Đối với người có bằng trung học, bạn sẽ cần 5 năm gớm nghiệm, 7,500 giờ chỉ huy và chỉ đạo các dự án, 35 giờ huấn luyện và đào tạo về cai quản dự án.

Những nhà thống trị sở hữu chứng từ PMP hầu như đều có một chứng chỉ CISA cùng 56% nói rằng họ đã nhận được được một chứng chỉ mới vào khoảng thời gian trước. Vừa đủ một nhà cai quản có chứng từ PMP sẽ có khoảng 5 chứng chỉ khác nhau.

Mức lương trung bình: $148,9068. Nutanix Certified Professional - MultiCloud Infrastructure (NCP-MCI)

Chứng chỉ Nutanix Certified Professional - MultiCloud Infrastructure (NCP-MCI) xác thực khả năng của công ty trong việc triển khai, quản lí lý, tối ưu, khắc phục và hạn chế sự cụ và mở rộng quy tế bào Nutanix AOS vào đám mây doanh nghiệp. Kỳ thi đã kiểm tra kiến thức và kỹ năng và kỹ năng triển khai, quản ngại trị những Nutanix AOS nodes, blocks và clusters bởi Prism Element để theo dõi, quản ngại lý, sửa lỗi và quản trị những máy nhà AHV và máy ảo. Các bạn sẽ được kiểm tra những khái niệm về đám mây, quản lý và bảo mật một Nutanix cluster, mạng, tạo nên và làm chủ VM, theo dõi và quan sát và cảnh báo sức khỏe, kết cấu lưu trữ phân tán, dịch vụ thương mại lưu trữ acropolis, kĩ năng phục hồi dữ liệu, đảm bảo dữ liệu, Prism Central với các chuyển động trong vòng đời.


*

NCP-MCI là chứng chỉ thường chạm chán ở hầu hết người bản vẽ xây dựng hệ thống

Chứng chỉ NCP-MCI phổ cập nhất với những nhà kiến trúc hệ thống. Theo báo cáo từ những người này, 90% cho biết họ đã nhận được một chứng từ mới vào khoảng thời gian trước, trong đó thông dụng nhất là VCP-DCV 2020. Tín đồ có chứng từ NCP-MCI vừa phải có tổng số 7 triệu chứng chỉ.

Xem thêm: Cấu Hình Mail Server Trên Windows Server 2008, Cấu Hình Mail Server Trên Windows Server 2012

Mức lương trung bình: $142,810.9. Certified Information Systems Auditor (CISA)

Chứng chỉ Certified Information System Auditor (CISA) của ISACA được thiết kế cho những người chịu trọng trách đánh giá, kiểm soát, giám sát các hệ thống IT và kinh doanh của một đội nhóm chức. Bài bác kiểm tra bao hàm kiến thức chăm môn của người sử dụng trong quy trình review hệ thống thông tin (IS), khả năng báo cáo về các thủ tục tuân hành và truy cập vào những lỗ hổng bảo mật. Để đủ đk vượt qua bài xích kiểm tra, bạn cần phải có 5 năm kinh nghiệm tay nghề trở lên trong kiểm toán, kiểm soát, đảm bảo an toàn hoặc bảo mật IS hoặc IT. Để gia hạn chứng chỉ của bạn, chúng ta cần báo cáo ít nhất 20 giờ CPE hằng năm, chứng chỉ sẽ hết hạn sau 3 năm.

Chứng chỉ CISA thông dụng nhất so với các truy thuế kiểm toán IT và 100% những người này cho biết thêm họ có tối thiểu một chứng chỉ an ninh mạng khác. Chuyên viên IT được chứng nhận CISA vừa phải cũng report có tổng cộng 4 triệu chứng chỉ, 46% nói rằng họ dành được chứng chỉ mới trong thời gian qua.

Mức lương trung bình: $134,4605. VMware Certified Professional - Data Center Virtualization 2020 (VCP-DCV)

Chứng chỉ VCP-DVC VMware Certified Professional - Data Center Virtualization 2020 xác nhận kỹ năng của người sử dụng trong vấn đề thống trị và hạn chế và khắc phục sự cố hạ tầng vSphere 7 để xây dựng môi trường xung quanh ảo hóa ổn định. Chứng chỉ VCP-DVC 2020 là phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của kỳ thi cùng nó kiểm tra khả năng triển khai, quản lý và khắc phục và hạn chế sự thay của cơ sở hạ tầng vSphere 7 hoàn toàn có thể “đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang điện toán đám mây”. Theo VMware. Trong thừa khứ, những chứng chỉ VMware vẫn hết hạn sau hai năm nhưng tính từ lúc năm 2019, công ty đã đào thải các chứng nhận hết hạn và chất nhận được các chuyên gia IT đánh giá lại kĩ năng của chúng ta trên dòng thời gian của riêng biệt họ.


*

Chứng chỉ VCP-DCV 2021 đã thỏa thuận ra mắt

Chứng chỉ này phổ cập nhất với những kiến trúc sư công ty và hệ thống. Những người dân giữ chứng từ này phần đông đều bao gồm một chứng từ MCSE: chứng từ Windows server và cũng có thể có trung bình khoảng chừng 10 triệu chứng chỉ.

Mức lương trung bình: $132,947.

Tin chắc hẳn rằng qua nhị phần của bài bác viết, bạn đọc đã tìm được ít độc nhất một hội chứng chỉ tương xứng với mình cần không? tuy nhiên, hãy nhớ là là vẫn tồn tại 5 chứng chỉ nữa sẽ được BAC tiếp tục cập nhật trong phần 3, hãy lưu giữ đón đọc.

Tham khảo: 15 chứng chỉ technology thông tin có mức giá trị nhất bây giờ (Phần 3)

Nguồn tham khảo:

https://www.cio.com/

Nhu cầu huấn luyện và giảng dạy doanh nghiệp


BAClà đơn vị huấn luyện và đào tạo BA đầu tiên tại Việt Nam. Đối tác chấp thuận củaIIBAquốc tế. Ngoài các khóa học tập public,BACcòn có những khóa học in house dành cho từng doanh nghiệp. Chương trình được thiết kế với riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp, góp doanh nghiệp giải quyết và xử lý những khó khăn và tư vấn phát triển.

Chuyên mục: Domain Hosting