Chọn ảnh bài viết làm thumbnail khi share lên facebook

     

Xin kính chào tất cả chúng ta. Nlỗi họ đã và đang biết thì vấn đề áp dụng mã mối cung cấp mở WordPress để tùy chỉnh thiết lập yêu cầu một blog hay là 1 trang web sẽ chỉ chiếm xu gắng trong nghành xây cất trang web hiện giờ bên trên thị phần.

Bạn đang xem: Chọn ảnh bài viết làm thumbnail khi share lên facebook

quý khách hàng đang xem: Chọn ảnh bài viết có tác dụng thumbnail lúc chia sẻ lên facebook

Đối cùng với chúng ta mếm mộ cũng giống như si mê WordPress. Thì bọn họ cũng đã biết đó chính là sự phầm mềm tương tự như anh tài dễ dàng sử dụng, dễ tùy đổi mới mà nó mang về đến họ.

Nhưng khi sử dụng WordPress thì bọn họ lại bị một lỗi siêu nhỏ kia chính là không tồn tại hình hình ảnh Thumbnail mang lại trang chủ (home) của chúng ta. Mà nó vẫn auto đem một hình hình họa khác bỗng nhiên trên website của chúng ta để triển khai hình hình họa thumbnail.

Do đó bọn họ cảm giác vô cùng xấu Khi share links Home của chúng ta lên facebook. Mình vẫn ví dụ mang đến các bạn nlỗi hình bên dưới đây!


*

Nếu nhỏng các bạn đã từng có lần cần sử dụng qua các plugin cung ứng tự động tạo ảnh thumbnail nhỏng “Auto lớn Post Thumbnail“. Để sinh sản hình hình họa Thumbnail cho các nội dung bài viết của bản thân mình. Cũng như khi chia sẻ link lên facebook xuất xắc các mạng xã hội thì hình hình họa thumbnail hiển thị hết sức đẹp đúng không ạ nào?

Vậy làm cho nắm nào làm cho trang chủ của họ Lúc share liên kết lên Facebook giỏi các trang mạng xã hội cũng trở thành một hình ảnh ta với rất đẹp nlỗi vậy?

Để góp chúng ta từ bây giờ jdomain.vn đang hưỡng dẫn chúng ta biện pháp tạo thành hình ảnh thumbnail cho Home của mình. Để lúc các bạn chia sẻ links Home đó lên những social sẽ hiển thị một hình hình họa phệ thật đẹp. Sẽ nhỏng sau:


*

Vậy để triển khai được ra làm sao chúng ta đang làm cho như vậy nào? Sau đây bản thân đã chỉ dẫn chi tiết mang đến các bạn một mẹo nhỏ wordpress nhằm chế tạo ra hình hình họa thumbnail mang đến trang chủ nhé.

Xem thêm: Mở Tour Hop On Hop Off Là Gì Vui? What Is The Meaning Of Hop On Hop Off

Nội dung thiết yếu bài bác viết

Cách chế tạo hình hình ảnh Thumbnail mang đến trang chủ

Cách tạo thành hình ảnh Thumbnail đến trang chủ

Cách 1: Thêm code

Thứ nhất các bạn truy cập vào hosting cùng tìm về tệp tin header.php của theme đã cần sử dụng với theme đoạn code sau và ngay sau thẻ nhé:

Lưu ý: Các các bạn ghi nhớ nạm băng thông hình hình ảnh cho phù hợp cùng với website của doanh nghiệp nhé.

Bước 2: Sửa debug facebook

Sau Khi chúng ta sẽ thêm code hoàn thành thì bước tiếp theo của họ đó chính là truy vấn vào điều khoản Debug của Facebook. Để thông báo cho facebook update lại hình hình ảnh Thumbnail mang đến trang chủ của bọn họ. Các chúng ta truy vấn vào linh sau: https://developers.facebook.com/tools/debug/

Sau lúc nhập URL Home của chúng ta vào ô URL thì bọn họ nhấp vào nút ít Sửa lỗi nhé.

Sau lúc cập nhật các bạn sẽ cảm nhận hình hình họa như sau:


*

Kết luận

Bởi vậy là chúng ta đang dứt Việc sinh sản hình hình ảnh Thumbnail đến trang chủ của chúng ta rồi. Bây tiếng các bạn thử share links Home của mình lên facebook để đánh giá công dụng của chính mình nhé. Chúc các bạn thành công. Nhớ lượt thích và chia sẻ nhằm ủng hộ jdomain.vn nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting